logitech

Giải pháp họp trực tuyến thông minh cho doanh nghiệp

Đối với nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ hay tại các tổng đài, trung tâm thì vấn đề tổ chức cuộc họp như thế nào cho hiệu quả? Đặc biệt, với các doanh nghiệp có địa điểm, chi nhánh ở nhiều nơi sự ngăn cách về thời gian, địa lý, chi phí....là vấn đề mà các doanh nghiệp đang quan tâm. Vấn đề đó, bây giờ không còn là cản trở với thiết bị hội nghị, thiết bị speaker phone. Đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên tham khảo. Vậy họp trực tuyến là gì? câu hỏi này có rất nhiều người thắc mắc và cần giải đáp.

Họp trực tuyến hay còn gọi Hội nghị truyền hình - Hội nghị trực tuyến - Họp trực tuyến - Video Conference  cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm từ những quốc gia khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một căn phòng. Họp trực tuyến gần đây thường được áp dụng trong các buổi họp, hội thảo,  giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng, y tế - chăm sóc sức khỏe.
1. Giải pháp họp trực tuyến đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp:
- Tổ chức cuộc họp nhanh hơn.
- Chất lượng tốt hơn.
- Tiết kiệm chi phí tổ chức.
- Tiết kiệm thời gian di chuyển.
- Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều văn phòng.
- An toàn bảo mật.
- Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

  

2. Tại sao giải pháp này là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp:
- Tiết kiệm thời gian di chuyển cho các thành viện tham gia các cuộc họp, hội nghị giữa các văn phòng cơ quan, công ty ở các vùng địa lý khác nhau.
- Tiết kiệm chi phí công tác phí di chuyển, sinh hoạt cho các thành viên đi họp xa.
- Tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những người tham gia cuộc họp.
- Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp rõ ràng và chính xác bằng các đoạn phim.
Lúc này, bạn cũng như đồng nghiệp của bạn có nghĩ đến giải pháp họp trực tuyến?
Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì họp trực tuyến đang dần trở nên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam.
3. Giải pháp này đáp ứng được nhu cầu và giải quyết băn khoăn cho bạn:
- Cho phép tổ chức các cuộc họp trực tuyến giữa các văn phòng chi nhánh ở các cùng địa lý khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, cũng như các hoạt động phát sinh như ăn uống, mua vé đối với các thành viên ở xa.
- Thiết bị hội nghị dùng cho họp trực tuyến cho những dịch vụ Skype, Microsoft Lync, Vydio, WorldMEETING và những dịch vụ web conference khác …  Kết nối trực tiếp với máy tính thông qua USB hoặc Bluetooth.
- Cho phép nhiều người tham gia cuộc họp hơn mà chất lượng cuộc họp được nâng cao.
-  Cung cấp khả năng quản trị hệ thống thông qua trình duyệt web thân thiện với người dùng.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dành cho họp trực tuyến. Công ty chúng tôi phân phối thiết bị hội nghị jabra speak410 và còn hướng dẫn sử dụng tai nghe call center.