Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve2 55 Link380c UC Mono
Tai nghe Jabra Evolve2 55 Link380c UC Mono
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N 25599-889-899
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai nghe Evolve2 55 Stereo chuyên nghiệp xử lý mọi thứ trong một ngày làm việc. Được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa với công nghệ Jabra Air Comfort, Evolve2 55 cung cấp âm thanh tối ưu cho mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp.

Tai nghe Jabra Evolve2 55 Link380c UC Mono - Dòng tai nghe doanh nghiệp mới giúp nâng tầm công việc của bạn

Tai nghe Jabra Evolve2 55 Link380c UC Mono chuyên nghiệp xử lý mọi thứ trong một ngày làm việc với cường độ cao của bạn. Được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa với công nghệ Jabra Air Comfort, Evolve2 55 cung cấp âm thanh tối ưu cho mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Với công nghệ micrô khử tiếng ồn làm im lặng môi trường xung quanh bạn. Nó cũng đi kèm với kết nối kép, công nghệ plug-and-play và phạm vi không dây lên đến 30m.

tai-nghe-jabra-evole2-55-stereo-anh-bai-viet-1.png

Tai nghe Jabra Evolve2 55 Link380c UC Mono là dòng tai nghe dành cho doanh nghiệp

 

Các tính năng chính của Tai nghe Jabra Evolve2 55 Link380c UC Mono

Jabra Evolve2 55 là tai nghe không dây được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, với các tính năng nâng cao năng suất và cho phép giao tiếp rõ ràng. Được nâng cấp toàn diện với nhiều tính năng đáng giá.

Công nghệ chống ồn tiên tiến

Tai nghe Jabra Evolve2 55 có công nghệ chống ồn tiên tiến giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, đảm bảo giao tiếp rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.Tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) mạnh mẽ của nó có thiết kế với đệm tai nghe mới và chipset được thiết kế đặc biệt, cùng với 2 micrô khử tiếng ồn cao cấp, để làm im lặng môi trường xung quanh bạn một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục làm việc mà quên đi mối bận tâm của môi trường xung quanh

tai-nghe-jabra-evole2-55-stereo-anh-bai-viet-2.png

Tai nghe Jabra Evolve2 55 Link380c UC Mono sở hữu nhiều tính năng ấn tượng

 

Đèn bận 360 độ

Tai nghe Jabra Evolve2 55 có đèn bận 360 độ tích hợp để thông báo cho đồng nghiệp khi bạn đang gọi điện và giúp bạn tránh bị gián đoạn bất kể lúc đó bạn đang làm gì

Thời lượng pin dài

Tai nghe có thời lượng pin lên tới 37 giờ cho một lần sạc, rất lý tưởng đểcho cả một ngày dài hoạt động mà không lo hết pin giữa chừng

Thiết kế hiện đại thoải mái

Tai nghe có đệm tai bằng mút có tính mềm mại và linh hoạt tùy theo nhiều kiểu dáng tai khác nhau của người dùng. Phần đệm băng đô giúp giảm áp lực lên đỉnh đầu mang lại cảm giác thoải mái trong thời gian dài.

Kết nối đa thiết bị

Tai nghe Jabra Evolve2 55 có thể được kết nối đồng thời với tối đa hai thiết bị, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các cuộc gọi và âm nhạc.

Điều khiển cuộc gọi tích hợp

Tai nghe có các điều khiển cuộc gọi trực quan cho phép bạn trả lời, kết thúc và tắt tiếng cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe.

Âm thanh chất lượng cao

Tai nghe Jabra Evolve2 55 có loa 40 mm mạnh mẽ mang đến âm thanh chất lượng cao, giúp tai nghe trở nên hoàn hảo cho âm nhạc và đa phương tiện.

Chứng nhận Microsoft Teams và Zoom

Tai nghe được chứng nhận cho Microsoft Teams và Zoom, đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người dùng các nền tảng cộng tác phổ biến này.

Hỗ trợ trợ lý ảo

Tai nghe có hỗ trợ các trợ lý giọng nói như Amazon Alexa, Siri và Google Assistant, giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị của mình mà không cần dùng tay.

tai-nghe-jabra-evole2-55-stereo-anh-bai-viet-3.png

Tai nghe Jabra Evolve2 55 Link380c UC Mono mang đến âm thanh chuyên nghiệp cho người dùng

 

Jabra Evolve2 55 được thiết kế đặc biệt để phù hợp với quy trình của bạn. Nó sẵn sàng hoạt động cho dù bạn làm theo cách nào, mang lại âm thanh chuyên nghiệp cho các cuộc gọi và âm nhạc của bạn, với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) và âm thanh nổi mạnh mẽ, micrô khử tiếng ồn và loa tùy chỉnh 28mm - tất cả giúp màn lại một trải nghiệm âm thanh thoải mái nhất cho người dùng với công nghệ Jabra Air Comfort mang tính cách mạng của Jabra.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI