Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Engage 50 II - (Engage 50 II link) USB A MS Stereo
Tai nghe Jabra Engage 50 II - (Engage 50 II link) USB A MS Stereo
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 5099-299-2119
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Hãng: Jabra
Với Jabra Engage 50 II, các cuộc gọi rõ ràng hơn và khách hàng tận hưởng trải nghiệm tốt hơn toàn diện nhờ phần mềm Engage+ sáng tạo của Jabra. Làm cho các tương tác trở nên có ý nghĩa và hiệu quả hơn với thông tin chi tiết về cuộc gọi theo thời gian thực.

Tai nghe Jabra Engage 50 II - (Engage 50 II link) USB A MS Stereo

Với Tai nghe Jabra Engage 50 II - (Engage 50 II link) USB A MS Stereo, các cuộc gọi rõ ràng hơn và khách hàng tận hưởng trải nghiệm tốt hơn toàn diện nhờ phần mềm Engage+ sáng tạo của Jabra. Làm cho các tương tác trở nên có ý nghĩa và hiệu quả hơn với thông tin chi tiết về cuộc gọi theo thời gian thực.

Tai nghe này đã được thiết kế dành cho call center cao cấp.Thiết kế nhẹ, chắc chắn nhưng kiểu dáng đẹp, giúp bạn thoải mái cả ngày dài làm việc. Với hệ thống micro thông minh giúp âm thanh rõ ràng hơn bao giờ hết, được đánh giá là chiếc tai nghe hoàn hảo dành hệ thống call center.

Jabra-Engage-50-II-link-USB-A-MS-Stereo

Tai nghe Jabra Engage 50 II - (Engage 50 II link) USB A MS Stereo là tai nghe dành cho các call center cao cấp

 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Engage 50 II - (Engage 50 II link) USB A MS Stereo

DỄ DÀNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CUỘC GỌI

Tai nghe Jabra Engage 50 II với phần mềm Engage+ sáng tạo, có thể phân tích các cuộc trò chuyện, giúp người quản lý đánh giá được chất lượng của các cuộc gọi dịch vụ, đây là tương lai của tai nghe trung tâm liên lạc.

Engage+ cung cấp cửa sổ bật lên trực tiếp trên màn hình với hướng dẫn về các yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm cuộc gọi của khách hàng, bao gồm tiếng ồn xung quanh, vị trí của micrô, khoảng lặng và gián đoạn.

Nhờ Engage+ trải nghiệm cuộc gọi của khách hàng được cải thiện hơn. Và việc giới thiệu, huấn luyện và giữ chân nhân viên trở nên dễ dàng với dữ liệu có ý nghĩa ngay trong tầm tay bạn, cung cấp thông tin chi tiết giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Các giải pháp giám sát hàng đầu đã tiến thêm một bước và tích hợp hệ thống phân tích cuộc gọi của Jabra vào các giải pháp của họ, nâng cao giải pháp bằng cách cho phép bạn truy cập dữ liệu cuộc gọi của Jabra cùng với dữ liệu khác trong các giải pháp giám sát của họ. Điều này mang lại cái nhìn rõ ràng hơn nhiều về trải nghiệm của khách hàng, cho phép bạn xác định và giải quyết các vấn đề cụ thể.

CHẤT LƯỢNG MICRO

Nếu như Engage 40 được trang bị 2 mic thì Jabra Engage 50 II được trang bị 3 micro để khử tiếng ồn xung quanh một cách tuyệt vời, cho phép khách hàng của bạn nghe thấy từng từ bạn nói, cho phép chuyển lời nói thành văn bản chính xác để sao chép cuộc gọi ngay lập tức.

Kết hợp với phần mềm Engage+ trực quan, công nghệ micrô cải tiến của chúng tôi tạo ra các điều kiện hài hòa đến mức có thể giúp giảm thời gian xử lý cuộc gọi trung bình trên toàn bộ bảng.

Jabra-Engage-50-II-link-USB-A-MS-Stereo

Tai nghe Jabra Engage 50 II - (Engage 50 II link) USB A MS Stereo là tai nghe dành cho các call center cao cấp

 

THIẾT KẾ THOẢI MÁI

Trọng lượng chỉ 1,5 oz, hay 45 g*, nó siêu nhẹ, với các đệm góc cho cảm giác vừa vặn thoải mái nhất, giúp bạn thư giãn và tập trung vào nhu cầu của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Với loa tiên tiến và chụp tai cách ly tiếng ồn cải tiến vừa vặn hoàn hảo, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một chi tiết quan trọng nào trong khi gọi.

Với các loa được thiết kế đặc biệt của Engage 50 II, được tối ưu hóa để có giọng nói rõ ràng, các cuộc gọi sẽ hiệu quả hơn. Mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo cho mọi cuộc gọi, BalancedVoice™ cũng sẽ tự động xử lý âm thanh để trở nên rõ ràng và sắc nét - chỉ là một tính năng thông minh khác mang lại hiệu quả êm dịu cho mọi cuộc trò chuyện.

Jabra-Engage-50-II-link-USB-A-MS-Stereo

Tai nghe Jabra Engage 50 II - (Engage 50 II link) USB A MS Stereo là tai nghe dành cho các call center cao cấp

 

BẢO VỆ THÍNH GIÁC

Đó là triết lý đằng sau tính năng bảo vệ thính giác cấp độ chuyên nghiệp mang tính cách mạng được tích hợp trong Engage 50 II. Với Jabra SafeTone™ 2.0, bạn có thể tập trung vào các cuộc gọi của mình, an toàn khi biết rằng thính giác của bạn được bảo vệ.

Jabra đã bao gồm vô số công nghệ bảo vệ thính giác đột phá, bao gồm:

  • IntelliTone™ 2.0, giữ mức độ tiếp xúc với tiếng ồn trung bình ở mức an toàn
  • PeakStop™ 105 dB, ngăn tiếng ồn lớn đột ngột
  • BalancedVoice™, xử lý âm thanh đến để có cuộc gọi rõ ràng hơn
  • Chuẩn hóa mức giọng nói, giữ cho các cuộc gọi đến ở mức âm lượng ưa thích của bạn
  • Bảo vệ chống sốc âm thanh thông minh, chủ động loại bỏ hoặc giảm âm thanh có hại

BẢO VỆ BẠN CẢ NGÀY DÀI

Jabra Engage 50 II sử dụng thuật toán xử lý tín hiệu độc đáo, BalancedVoice™, để ngăn bạn liên tục tăng âm lượng cuộc gọi và giúp bạn sẵn sàng gọi suốt cả ngày. Thư giãn, tránh mệt mỏi khi gọi điện và tập trung vào khách hàng của bạn.

Tính năng mới này giúp cho giọng nói của bạn có âm vực cao trở nên rõ ràng hơn và dễ dàng tách lời nói khỏi tiếng ồn xung quanh, đồng thời khéo léo cân bằng âm sắc giọng nói, tạo ra sự hài hòa cho đôi tai của bạn.

NHẠC CHUÔNG BÁO CUỘC GỌI

Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ một cuộc gọi nữa. Với nhạc chuông âm thanh có thể điều chỉnh trên Engage 50 II, tất cả những gì bạn cần làm là chọn nhạc chuông và âm lượng bạn thích và tai nghe siêu thông minh của bạn sẽ làm phần còn lại khi có cuộc gọi đến.

KẾT NỐI DỄ DÀNG

Kết nối với khách hàng của bạn thật dễ dàng với Engage 50 II. Tai nghe hoạt động tốt với tất cả các nền tảng trung tâm liên lạc và Truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu và thậm chí còn có điều khiển cuộc gọi tích hợp cho những thứ như Amazon Connect, Genesys Cloud CX và NICE CXone, khi được sử dụng với phụ kiện bộ điều khiển.

Mã UC được chứng nhận cho các nền tảng như Google Meet và Zoom và mã MS  dành cho nền tảng Microsoft Teams. Bạn có thể tận hưởng các hoạt động tương tác khách hàng một cách liền mạch và thoải mái. Luôn luôn giữ quyền kiểm soát và kết nối.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI