Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Combo Thiết bị hội nghị Jabra Panacast 20 và Jabra Speak 710
Combo Thiết bị hội nghị Jabra Panacast 20 và Jabra Speak 710
  • Giá bán: Liên hệ
  • Nhãn hàng: Jabra
  • Bảo hành: 24 tháng
Với khả năng làm việc linh hoạt tại nhiều không gian khau nhau, thiết bị hội nghị Jabra là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho mọi cá nhân, doanh nghiệp cần để tổ chức các cuộc họp hội nghị trực tuyến. 

Sự kết hợp giữa thiết bị hội Jabra Panacast 20 và các dòng loa hội nghị Jabra Speak mang đến sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp lên thế hệ hội nghị video thông minh, an toàn, chuyên nghiệp. 
Với khả năng làm việc linh hoạt tại nhiều không gian khau nhau, thiết bị hội nghị Jabra là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho mọi cá nhân, doanh nghiệp cần để tổ chức các cuộc họp hội nghị trực tuyến. 

Ưu điểm của combo hội nghị Jabra Panacast 20 và Jabra Speak
Không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh 4K Ultra - HD ngay với thời gian thực, Panacast 20 còn tự động theo dõi chuyển động của người dùng, tối ưu ánh sáng. Với nắp che camera riêng tư, thiết bị cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tính riêng tư, bảo mật khi tham gia cuộc họp hoặc trong thời gian giải lao.

Bộ combo sẽ xóa tan đi khoảng cách về địa lý cũng như thời gian, là một trong những lợi ích lớn nhất mà hội nghị trực tuyến đem lại  giữa các doanh nghiệp. Hội nghị truyền hình trực tuyến không những cho phép bạn tiến hành các cuộc họp với nhiều người cùng một lúc mà còn đảm bảo đường truyền ổn định. 

 

Bạn có thể nói chuyện và trò chuyện với đồng nghiệp từ các địa điểm khác nhau trên thế giới một cách dễ dàng tại nhà hoặc văn phòng của bạn. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể kết nối với khách hàng hay các nhân viên tại nhiều khu vực, thời gian khác nhau, tổ chức các cuộc thảo luận nhanh chóng. Việc thực hiện hội nghị truyền hình trực tuyến như vậy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chi trả cho việc đi công tác trong các doanh nghiệp.

Với chất lượng hình ảnh bao quát toàn bộ phòng họp, cũng như âm thanh đường truyền ổn định, hội nghị truyền hình giúp người tham gia tập trung hơn vào chủ đề thảo luận, tăng khả năng tương tác giữa các đồng nghiệp, giữa doanh nghiệp và đối tác. 
Do đó, việc các doanh nghiệp trang bị cho mình combo thiết bị hội nghị là điều cực kỳ cần thiết và không thể thiếu trong mỗi phòng họp. 

Tính năng nổi bật của thiết bị hội nghị Jabra Panacast 20
Jabra Panacast 20 là sản phẩm hội nghị truyền hình cá nhân rất sáng tạo với nhiều công nghệ tiên tiến, để mang lại trải nghiệm không chỉ mạnh mẽ mà còn cực kỳ thông minh và độc đáo. 

PanaCast 20 sử dụng bộ xử lý tiên tiến, AI tích hợp mạnh mẽ và camera 13 megapixel để mang đến hình ảnh 4K Ultra-HD thời gian thực ấn tượng, rõ nét và hầu như không có độ trễ. 

Khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi điện video quan trọng, việc được nhìn thấy rõ ràng sẽ tạo nên sự khác biệt. Tính năng Thu phóng thông minh sử dụng AI mạnh mẽ để liên tục quét và điều chỉnh ảnh của bạn trong thời gian thực, đảm bảo bạn luôn ở giữa khung hình. 

combo-thiet-bi-hoi-nghi-jabra-panacast-20-va-loa-hoi-nghi-jabra-speak

Combo thiết bị hội nghị Jabra Panacast 20 và loa hội nghị Jabra Speak
 

PanaCast 20 có tính năng Tối ưu hóa ánh sáng thông minh dựa trên AI sẽ phân tích môi trường của bạn và tự động điều chỉnh hình ảnh của bạn theo thời gian thực để nâng cao chất lượng video.

Sẵn sàng cho các bài thuyết trình hấp dẫn hơn với PanaCast 20, chế độ Picture-in-Picture độc đáo cho phép bạn chia sẻ cận cảnh trực tiếp bản slide thuyết trình dưới 1 góc màn hình nhỏ hơn. Panacast 20 xử lý  kết hợp hai luồng video thời gian thực thành một. Hơn nữa, chế độ Picture-in-Picture hoạt động với mọi nền tảng hội họp khác nhau.

Người dùng có thể dễ dàng gắn Jabra PanaCast 20 lên trên màn hình laptop. Hoạt động một cách hoàn hảo ngay cả khi đang di chuyển với máy tính xách tay của bạn. Thiết bị của Jabra tương thích với tất cả các nền tảng hội nghị truyền hình hàng đầu hiện nay như Zoom, Team… tạo điều kiện kết nối dễ dàng trong vòng vài giây cho bất kỳ nền tảng hoặc hệ thống nào bạn đang sử dụng.

Loa hội nghị Jabra Speak 710

Loa hội nghị Jabra Speak 710 là thiết bị hội nghị dành cho phòng họp tối đa từ 5-7 người. Không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị, Jabra Speak 710 còn cho chất lượng âm thanh khá tốt khi nghe nhạc. Kết nối bluetooth được với các thiết bị như laptop, smartphone, máy tính bảng và kết nối PC thông qua Jabra Link 370 với thời lượng pin lên đến 15h.

Jabra Speak 710 có thiết kế hình tròn nhỏ gọn và hiện đại. Các nút điều khiển mềm được tích hợp ngay trên thiết bị. Bạn chỉ cần chạm vào nút chức năng có thể sử dụng như tăng/giảm âm lượng, nút mute. Loa có giá đỡ tiện lợi giúp đứng vững trên mọi bề mặt. Ngoài ra, loa còn có đèn Led nhỏ ngay trên bề mặt để biểu thị trạng thái, đèn Led có màu xanh và đỏ biểu thị kết nối sẵn sàng và ngược lại.

combo-thiet-bi-hoi-nghi-jabra-panacast-20-va-loa-hoi-nghi-jabra-speak

Combo thiết bị hội nghị Jabra Panacast 20 và loa hội nghị Jabra Speak 710

Jabra Speak 710 ứng dụng công nghệ DSP là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn hiện tượng tiếng vang. Micro đa hướng có thể xoay 360 ° bắt giọng nói, âm thanh ổn định trong phòng họp. Micro của Jabra Speak 710 cho độ nhạy cao, góc thu âm cũng rộng hơn so với các micro họp trực tuyến khác.
 
Loa có khả năng kết nối trong vài giây bằng USB hoặc kết nối không dây Bluetooth, sử dụng lên đến 30m với máy tính và 10m với điện thoại thông min

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI