Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Hãng: Jabra
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20 được thiết kế với chất lượng video 4K Ultra-HD hỗ trợ AI mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20 được thiết kế với chất lượng video 4K Ultra-HD hỗ trợ AI mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Là thiết bị cao cấp danh cho cá nhân trong các buổi họp hội nghị trực tuyến.

 

Các ưu điểm của Jabra PanaCast 20

Sử dụng công nghệ mới

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20 là trải nghiệm thế hệ tiếp theo của việc cộng tác qua video với các tính năng thông minh, an toàn và di động. Thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp dành cho cá nhân này sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang lại trải nghiệm thông minh, mạnh mẽ và hoàn toàn độc đáo. PanaCast 20 là một camera hội nghị truyền hình cá nhân, được đổi mới hoàn toàn.

 
PANACAST 20

Hình ảnh hoàn hảo dù bạn làm việc ở đâu

Công nghệ tiên tiến được sử dụng trình xử lý nâng cao, AI tích hợp mạnh mẽ cùng một camera 13 MP cao cấp nhằm mang lại hình ảnh 4K UltraHD sắc nét, rõ ràng trong thời gian thực và gần như không có độ trễ. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bài thuyết trình quan trọng khi bạn (và bất cứ nội dung gì bạn trình bày) tuyệt vời nhất.

Sẵn sàng cho bức ảnh cận cảnh

Được nhìn thấy một cách rõ ràng luôn tạo nên sự khác biệt. Công nghệ thu phóng thông minh, trực quan và hỗ trợ AI tự động theo dõi chuyển động của bạn, tạo khung hoàn hảo cho bạn bất kể bạn đang làm gì. Công nghệ thu phóng thông minh điều chỉnh hình ảnh của bạn trong thời gian thực theo cách trực quan, đảm bảo bạn luôn ở giữa khung hình. Nhờ vậy, bạn không phải di chuyển hay điều chỉnh lại thiết bị.

 
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20
 

Nguồn ánh sáng thông minh theo từng khung cảnh 

Nhờ có PanaCast 20, hầu hết mọi nguồn sáng đều phù hợp. Tính năng tối ưu hóa đèn thông minh sẽ phân tích môi trường của bạn và tự động điều chỉnh hình ảnh theo thời gian thực nhằm cải thiện chất lượng video, kể cả trong phòng, nơi ánh sáng được phân bố kém.

Hai luồng hiệu quả hơn một luồng

Chế độ Hình trong Hình độc đáo sử dụng quy trình xử lý Edge AI mạnh mẽ để kết hợp hai luồng video trong thời gian thực thành một luồng, hiển thị luồng thứ hai trong một cửa sổ tích hợp trong hình ảnh chính của bạn.
Thiết bị hoạt động với bất kỳ nền tảng UC nào, ngay cả khi chế độ này không hỗ trợ thiết bị hai luồng, giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình có tác động mạnh mẽ.

Bảo mật dữ liệu trên thiết bị

Bạn lo lắng về bảo mật khi làm việc từ xa? Với PanaCast 20, bạn không cần phải lo nữa. Camera cá nhân thông minh này được thiết kế nhằm bảo mật dữ liệu.
Một bộ xử lý Edge AI tích hợp mạnh mẽ thúc đẩy tất cả tính năng thông minhcủa PanaCast 20. Điều này có nghĩa là mọi việc diễn ra trên chính thiết bị đó, giúp giảm rủi ro rò rỉ dữ liệu để bạn có thể tiếp tục bất cứ công việc nào đang làm mà không cần phải lo lắng.

PANACAST 20
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 20
 

Khả năng đóng-mở camera nhanh gọn 

Không phải lúc nào chúng ta cũng chuẩn bị sẵn sàng để đối diện camera. May mắn thay, PanaCast 20 có nắp che riêng tư tích hợp để bạn có toàn quyền kiểm soát. Chỉ cần trượt nắp che trực quan trên ống kính camera khi bạn cần sự riêng tư và trượt nắp trở lại khi bạn đã sẵn sàng bật video.

Khả năng kết nối UC liền mạch

PanaCast 20 làm việc với tất cả nền tảng UC hàng đầu để bạn có thể dễ dàng kết nối sau vài giây, bất kể bạn đang dùng nền tảng hay hệ thống nào.

Được thiết kế dành cho tương lai

PanaCast 20 sẽ nhận được những bản cập nhật phần mềm thường xuyên trong suốt vòng đời sản phẩm để cải thiện trải nghiệm, cập nhật bộ tính năng và đảm bảo bạn sẽ tiếp tục nhận được nhiều lợi ích nhất từ khoản đầu tư của mình.

PANACAST 20

Kết hợp với các giải pháp âm thanh của Jabra

PanaCast 20 kết hợp trơn tru với các giải pháp âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp của Jabra như hàng loạt tai nghe và loa hàng đầu bao gồm cả Jabra Evolve2 65 và Speak 750.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI