Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Working From Anywhere - Khi cả thế giới là một không gian làm việc tiềm năng

Working From Anywhere - Khi cả thế giới là một không gian làm việc tiềm năng

Chúng ta đều đã biết rằng công việc không phải là nơi bạn đến, mà là việc bạn làm. Và với một kỷ nguyên hoàn toàn mới của công việc kết hợp đang ngày càng phát triển, không chỉ nhân viên mới được hưởng lợi từ sự linh hoạt bổ sung này. 76% người lao động được khảo sát nói rằng họ thích làm việc cho một công ty hỗ trợ phong cách làm việc kết hợp. Và với cơ sở hạ tầng công nghệ phù hợp, ứng viên ở đâu không còn là rào cản để bạn tuyển dụng những tài năng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Working From Anywhere - Khi nơi đâu cũng là không gian làm việc.

 

“Với các luồng video được cá nhân hóa, công nghệ cộng tác giờ đây cho phép chúng ta có cùng một khung hình trên một màn hình; tất cả chúng ta đều có mặt như nhau trong một cuộc họp. Chúng ta có tiếng nói, có sự xuất hiện và mọi người đều có một chỗ ngồi trong chiếc bàn ảo. Nếu bạn có công nghệ để hỗ trợ điều này, mọi người sẽ cảm thấy sự có mặt của mình, bất kể họ có đang ở trong phòng hay không” - Trích lời của Holger Reisinger, Senior Vice President, Large Enterprise Solutions, Jabra.

 

working-from-anywhere-khi-ca-the-gioi-la-mot-khong-gian-lam-viec-tiem-nang-anh-1.jpg
Không gian làm việc linh hoạt - Working From Anywhere

 

Sức khỏe của nhân viên - Công nghệ tiên tiến giúp bạn quan tâm hơn đến nhóm của bạn

Sức khỏe của nhân viên là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất kỳ thiết lập công việc kết hợp nào và các sản phẩm của Jabra được xây dựng để giữ cho các nhóm của bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh trong bất kỳ môi trường làm việc nào.

Công nghệ bảo vệ thính giác hàng đầu trong ngành của Jabra sẽ đảm bảo mức độ an toàn và sức khỏe thính giác cao nhất cho người sử dụng tai nghe.

Công nghệ âm thanh và video tiên tiến mang lại trải nghiệm tự nhiên hơn và giảm mệt mỏi khi phải làm việc qua video quá nhiều.

“Nâng cao chất lượng là một trong những cách dễ nhất để giảm mệt mỏi. Âm thanh chất lượng thấp, có độ ồn cao khiến bạn mệt mỏi khi tương tác. Lượng nhận thức tương tác với loại đầu vào đó là rất lớn và khiến việc trò chuyện ở cấp độ cao trở nên rất khó khăn.”

Trích từ cuộc phỏng vấn của Jabra với Jeff Smith, Trưởng phòng Zoom

 

Working From Anywhere - Làm việc từ bất cứ đâu

 


Không gian làm việc linh hoạt - Working From Anywhere

 

Với hàng loạt thiết bị chuyên nghiệp vượt trội của Jabra, bất kỳ nơi nào cũng có thể là không gian làm việc. Ở văn phòng, ở nhà, khi đang di chuyển hay tụ tập ở quán cà phê địa phương - bạn không cần sự đánh đổi nào giữa sự tiện lợi và tính chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin rằng với các công cụ phù hợp, bạn có thể làm việc từ mọi nơi. Bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành nơi làm việc của bạn.  

Đó là lý do tại sao các thiết bị chuyên nghiệp của Jabra, như tai nghe văn phòng, tai nghe call center, các thiết bị hội nghị,... là sự lựa chọn của các chuyên gia để làm việc kết hợp.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIET NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024.7777.8899 -1900 6857

Email: contact@ntg.com.vn

https://www.jabravietnam.com