Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Engage 40 - USB-A UC Mono
Tai nghe Jabra Engage 40 - USB-A UC Mono
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 4093-410-279
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Hãng: Jabra
Tai nghe Jabra Engage 40 là tai nghe Jabra có dây. Với Jabra Engage 40, các cuộc gọi trở nên rõ ràng hơn và khách hàng tận hưởng trải nghiệm tốt hơn toàn diện nhờ phần mềm Engage+ cải tiến của Jabra. Làm cho các tương tác trở nên có ý nghĩa và hiệu quả hơn với thông tin chi tiết về cuộc gọi trong thời gian thực.

Tai nghe Jabra Engage 40 - USB-A UC Mono

Tai nghe Jabra Engage 40 - USB-A UC Mono là tai nghe Jabra có dây. Với Jabra Engage 40, các cuộc gọi trở nên rõ ràng hơn và khách hàng tận hưởng trải nghiệm tốt hơn toàn diện nhờ phần mềm Engage+ cải tiến của Jabra. Làm cho các tương tác trở nên có ý nghĩa và hiệu quả hơn với thông tin chi tiết về cuộc gọi trong thời gian thực.

Tai nghe Jabra Engage 40 được thiết kế dành cho call center cao cấp. Nó nhẹ, nhưng chắc chắn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Tai nghe Jabra Engage 40 có thiết kế 2 bên tai, cần Mic linh hoạt nên dù bạn có làm việc cả ngày dài cũng sẽ thấy thoải mái nhất.

engage/tai-nghe-jabra-engage-40

Tai nghe Jabra Engage 40 - USB-A UC Mono là tai nghe cao cấp dành cho call center

 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Engage 40 - USB-A UC Mono

DỄ DÀNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CUỘC GỌI

Tai nghe Jabra Engage 40 với phần mềm Engage+ sáng tạo, có thể phân tích các cuộc trò chuyện, giúp người quản lý đánh giá được chất lượng của các cuộc gọi dịch vụ, đây là tương lai của tai nghe trung tâm liên lạc.

Cửa sổ bật lên trực tiếp, trên màn hình đưa ra phản hồi tức thì, vì vậy bạn có thể cải thiện trải nghiệm cuộc gọi của khách hàng khi nó đang diễn ra.

Engage+ cung cấp hướng dẫn trực tiếp về các yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm cuộc gọi của khách hàng, bao gồm tiếng ồn nền, khoảng lặng và gián đoạn.

Việc giới thiệu, huấn luyện và giữ chân nhân viên trở nên dễ dàng với dữ liệu có ý nghĩa ngay trong tầm tay bạn, cung cấp thông tin chi tiết giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

TÍCH HỢP VỚI CÁC NỀN TẢNG HÀNG ĐẦU

Các nhà cung cấp dịch vụ giám sát hàng đầu đã tích hợp dữ liệu cuộc gọi Jabra Engage tiên tiến vào các giải pháp của họ, nâng cao giá trị của họ với cái nhìn rõ ràng hơn về trải nghiệm của khách hàng. Dữ liệu Jabra bao gồm tiếng ồn nền, nói chéo và im lặng trong khi gọi của tổng đài viên, cho phép bạn xác định và giải quyết các vấn đề cụ thể.

Các giải pháp này đều cung cấp bảng điều khiển trực quan với thông tin chuyên sâu về hiệu suất âm thanh và các mẫu hội thoại, để giúp bạn nâng cao trải nghiệm của nhân viên và khách hàng trong mọi cuộc gọi.

tai-nghe-jabra-engage-40

Tai nghe Jabra Engage 40 - USB-A UC Mono là tai nghe cao cấp dành cho call center

 

CHẤT LƯỢNG MICRO (THIẾT KẾ 2 MIC)

Chất lượng âm thanh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng thông qua mỗi cuộc gọi. Jabra đã trang bị cho Engage 40 không chỉ một mà là hai micrô: Một micrô giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn xung quanh và micrô còn lại để giữ cho giọng nói của bạn rõ ràng và dễ nghe nhất, cho phép khả năng chuyển giọng nói thành văn bản chính xác.

Kết hợp với phần mềm Engage+ trực quan, công nghệ micrô cải tiến của Jabra tạo ra các điều kiện hài hòa đến mức có thể giúp giảm thời gian xử lý cuộc gọi trung bình trên toàn bộ hệ thống.

THIẾT KẾ THOẢI MÁI, ẤN TƯỢNG

Jabra luôn nghiên cứu dựa trên những người dùng thực tế để tạo ra những chiếc tai nghe thoải mái nhất, giảm áp lực lên tai khi sử dụng cả ngày. Trọng lượng chỉ 1,5 oz, hay 45 g, nó siêu nhẹ, với các đệm góc cho cảm giác vừa vặn thoải mái nhất.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Với loa tiên tiến và chụp tai cách ly tiếng ồn cải tiến vừa vặn hoàn hảo, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một chi tiết quan trọng nào trong khi gọi (hoặc phải yêu cầu bất kỳ ai nói lên hoặc lặp lại cùng một thông tin …)

Với các loa được thiết kế đặc biệt của Engage 40, được tối ưu hóa để có giọng nói rõ ràng, sự khó chịu được giảm bớt và các cuộc gọi hiệu quả hơn. Mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo cho mọi cuộc gọi, BalancedVoice™ cũng sẽ tự động đảm bảo rằng các cuộc gọi đến đều sắc nét và rõ ràng - chỉ là một tính năng thông minh khác mang lại hiệu quả êm dịu cho mọi cuộc trò chuyện.

BẢO VỆ THÍNH GIÁC

Đó là triết lý đằng sau tính năng bảo vệ thính giác cấp độ chuyên nghiệp mang tính cách mạng được tích hợp trong Engage 40. Với Jabra SafeTone™ 2.0, bạn có thể tập trung vào các cuộc gọi của mình, an toàn khi biết rằng thính giác của bạn được bảo vệ.

Jabra đã thiết kế bao gồm vô số công nghệ bảo vệ thính giác đột phá, bao gồm:

  • IntelliTone 2.0™, giữ mức độ tiếp xúc với tiếng ồn trung bình ở mức an toàn
  • PeakStop™ 105 dB, ngăn tiếng ồn lớn đột ngột
  • BalancedVoice™, xử lý âm thanh đến để có cuộc gọi rõ ràng hơn
  • Chuẩn hóa mức giọng nói, giữ cho các cuộc gọi đến ở mức âm lượng ưa thích của bạn
  • Bảo vệ chống sốc âm thanh thông minh, chủ động loại bỏ hoặc giảm âm thanh có hại

ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG

Với Engage 40, tất cả sức mạnh nằm trong tầm tay bạn. Trả lời, tắt tiếng và kiểm soát âm lượng cuộc gọi của bạn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Xử lý cuộc gọi chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Các nút có thể tùy chỉnh của thiết bị điều khiển có thể được tích hợp với trung tâm liên lạc của bạn và các nền tảng Truyền thông hợp nhất (UC), bao gồm Amazon Connect và Genesys, để đạt hiệu quả ở những nơi quan trọng. Nhảy giữa các màn hình nền tảng và điều khiển âm lượng bằng các nút có thể lập trình để xử lý cuộc gọi nhanh chóng.

Trải nghiệm cuộc gọi tốt hơn cho bạn và khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI