Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 27599-999-999
  • Nhãn hàng: Jabra
  • Bảo hành: 24 tháng
Jabra Evolve2 75 đang mang lại một tiêu chuẩn mới cho công việc mang tính kết hợp. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, đang di chuyển hay trong một văn phòng mở bận rộn, đây là tai nghe không dây Jabra dành cho bạn.

Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo 

Tiêu chuẩn mới cho cách làm việc kết hợp. Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo là tai nghe có thiết kế âm thanh theo đẳng cấp thế giới cho chất lượng cuộc gọi hàng đầu trong ngành.

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo

Công nghệ ANC cao cấp = khả năng tập trung cao hơn

Lần đầu tiên, chúng tôi mang đến tính năng khử tiếng ồn có tùy chỉnh ở nhiều mức độ Jabra Advanced Active Noise-Cancellation™(ANC) cho tai nghe chuyên nghiệp để giúp bạn kiểm soát tối đa khả năng tập trung của mình. Với 11 chế độ cài đặt để lựa chọn, bạn có thể điều chỉnh các mức ANC để phù hợp với nhu cầu thay đổi của bản thân bằng ứng dụng Jabra Sound+, để tạo vùng tập trung di động của riêng bạn, cho dù bạn ở bất cứ đâu.

tai-nghe-jabra-evolve2-75-ms-stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo
 

Âm thanh cuộc gọi rõ ràng

Tám micrô được đặt chính xác và thuật toán Jabra hỗ trợ ba bộ vi mạch mang tính cách mạng sẽ lọc bỏ tiếng ồn xung quanh bạn, đáp ứng các yêu cầu về Open Office của Microsoft nhằm ngăn chặn những âm thanh không mong muốn một cách hiệu quả và chỉ tập trung vào giọng nói của bạn, mang đến cho bạn những cuộc gọi có âm thanh rõ nét ở mọi nơi.

Cần micrô được thiết kế lại

Được thiết kế ngắn hơn 33%1, cần micrô ẩn giúp cải thiện độ linh hoạt. Đáp ứng các yêu cầu về Open Office của Microsoft khi ở Chế độ Hiệu suất (Performance Mode), nhờ cần hạ thấp xuống, Evolve2 75 giúp loại bỏ âm thanh nền trong không gian làm việc mở. Khi được ẩn ở chế độ Ẩn (Discreet mode), tai nghe mang lại cuộc gọi và âm nhạc rõ ràng mọi lúc mọi nơi.

Tiêu chuẩn mới về độ thoải mái

Chúng tôi đã kết hợp một băng đô giả da siêu mềm với thiết kế đệm tai giảm áp lực độc đáo để cải thiện khả năng thông gió, giúp người dùng thoải mái dùng tai nghe suốt cả ngày. Công nghệ bọt kép đột phá của chúng tôi mang đến khả năng cách ly tiếng ồn vượt trội và nâng cao sự thoải mái, giúp bạn vừa tận hưởng sự thoải mái, vừa có thể trải nghiệm âm thanh rõ nét.

tai-nghe-jabra-evolve2-75-ms-stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo 
 

Nâng cao phạm vi hoạt động giúp tối đa hóa khả năng di động

Với phạm vi hoạt động lên đến 30m và khả năng kết nối kép với các thiết bị của bạn, Evolve2 75 giúp bạn tự do đi lại khi đang sử dụng.

Khả năng xử lý đáng kinh ngạc

Hiệu suất cuộc gọi mạnh mẽ đòi hỏi khả năng xử lý nâng cao. Ba bộ vi mạch kỹ thuật số hỗ trợ một thuật toán độc quyền của Jabra, giúp Evolve2 75 hoạt động nhanh hơn, thông minh hơn và mạnh mẽ hơn3, với hiệu suất ANC vượt trội để cải thiện sự tập trung của bạn và tối đa hóa năng suất trong mọi môi trường.

Kết nối UC liền mạch. Cộng tác suôn sẻ hơn

Evolve2 75 hoạt động với tất cả các nền tảng Truyền thông hợp nhất hàng đầu bao gồm Zoom và Microsoft Teams, để cung cấp khả năng điều hướng trơn tru và dễ dàng truy cập vào các tính năng của nền tảng mà bạn ưa thích. Evolve2 75 có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc, từ máy tính xách tay đến điện thoại di động của bạn, nên bạn thậm chí còn có thể linh hoạt hơn về cách thức và vị trí bạn cộng tác.

tai-nghe-jabra-evolve2-75-ms-stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo 
 

Chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc

Một thiết kế bọt kép mang tính cách mạng và màng loa 40 mm chống rò rỉ mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cho các cuộc gọi và âm nhạc của bạn. Các bộ mã AAC mới nhất và tính năng EQ có thể điều chỉnh để tăng cường độ sắc nét của âm thanh cũng như nâng cao trải nghiệm nghe của bạn.

Các ứng dụng có thể tùy chỉnh để làm mọi việc theo cách bạn thích

Tải xuống ứng dụng Sound+ để điều chỉnh ANC và HearThrough trực quan, với bộ chỉnh âm và chức năng MySound để tinh chỉnh âm thanh, đồng thời cá nhân hóa các chế độ cài đặt cuộc gọi ngay từ điện thoại thông minh của bạn. Các bản nâng cấp chương trình cơ sở có sẵn trên ứng dụng Sound+ thông qua điện thoại di động của bạn hoặc qua Jabra Direct bằng máy tính, nơi bạn có thể truy cập các tính năng có thể cá nhân hóa nhiều hơn nữa, để tạo ra trải nghiệm âm thanh vượt trội chỉ dành riêng cho bạn.

Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve2 75 MS Stereo

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI