MENU
jabravietnam
 
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50
  • P/N: 8200-232
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
  • Giá Bán: Liên Hệ
Với âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành của chúng tôi, công nghệ video 180 ° tiên tiến và sáng tạo cùng một loạt các tính năng thông minh độc đáo, PanaCast 50 mang đến cho bạn sức mạnh để thực hiện các cuộc họp an toàn.


Giới thiệu về Thiết bị Hội nghị truyền Hình Jabra Panacast 50

Sản phẩm hoàn toàn mới - Bắt đầu với công nghệ video bar thông minh

Trong một thế giới mà chúng ta đang bị tách biệt về mặt vật lý hơn bao giờ hết, bạn cần âm thanh tuyệt vời và video tuyệt vời cho các cuộc họp từ xa của mình. Nhưng bạn cũng cần phải làm cho văn phòng và không gian cộng tác của mình an toàn hơn cho tất cả những người sử dụng chúng. Với âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành, công nghệ video 180 ° tiên tiến và sáng tạo cũng như một loạt các tính năng thông minh độc đáo, PanaCast 50 mang đến cho bạn sức mạnh để đưa các cuộc họp an toàn, đưa mọi người đến gần với bạn mà không phải đi gặp trực tiếp.

Jabra PanaCast 50 - Âm thanh tuyệt vời

Các cuộc họp tuyệt vời bắt đầu với âm thanh tuyệt vời và với tư cách là những người dẫn đầu thế giới về âm thanh chuyên nghiệp, đó là điều mà chúng tôi biết một hoặc hai điều. Chúng tôi đã sáng tạo lại âm thanh phòng họp cho những cách làm việc hiện đại, với tám micrô cấp chuyên nghiệp và tính năng phát hiện giọng nói chính xác. Các thuật toán thông minh tự động xác định và loại bỏ tiếng vọng còn lại và tiếng ồn tĩnh, đồng thời chúng tôi đã thêm một loạt bốn loa mạnh mẽ trong thiết lập âm thanh nổi không rung, để lấp đầy căn phòng với âm thanh cao cấp, độ nét cao.


Nghe và Lắng Nghe, Tự nhiên với Jabra Panacast 50

Các cuộc họp diễn ra tốt hơn khi mọi người có thể giao tiếp rõ ràng. Công nghệ tạo chùm tia tiên tiến của chúng tôi tối đa hóa tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cho giọng nói trong trẻo ở mọi nơi trong phòng.Và với công nghệ song công hoàn toàn, mọi người đều có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện trong thời gian thực. Vì vậy, những tín hiệu bằng lời nói rất không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ không bao giờ bị lãng quên.
 

Video 180 Độ Nổi Bật - Tất cả trong 1

Ngoài âm thanh hàng đầu thế giới của chúng tôi, chúng tôi còn phát triển toàn diện video tổng hợp để giữ mọi người, tốt ... tất cả.

Ba camera 13 megapixel, được gắn trong một dãy nhiều camera, có độ chính xác cao, bao phủ mọi nơi trong phòng.

Nhưng đây là phần thực sự thông minh:

Công nghệ ghép video thời gian thực đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi quyết định một cách thông minh chính xác điểm phù hợp để ghép trực tiếp ba nguồn cấp dữ liệu lại với nhau, tạo ra chế độ xem mượt mà, 180 ° ở Panoramic-4K độ nét cao.

Điều đó có nghĩa là không có ai bị ép vào nhau, bị bóp méo hoặc mất tích khỏi bức tranh. Jabra PanaCast 50 đưa các cuộc họp toàn diện trở lại bàn một cách an toàn.

Công Nghệ Điều Hướng Ảo 

Điều gì sẽ xảy ra nếu công cụ hội nghị truyền hình trong phòng của bạn có thể tự động phát hiện ai đang nói và điều chỉnh hình ảnh một cách thông minh để tập trung vào họ, giống như bộ não của bạn sẽ tập trung lại ánh nhìn nếu bạn ở đó trong phòng?

Các chip xử lý Edge-AI công suất cao của chúng tôi triển khai các thuật toán độc quyền của chúng tôi để theo dõi cuộc họp của bạn một cách trực quan, ngay lập tức điều chỉnh khung hình trong thời gian thực để chỉ tập trung vào các loa đang hoạt động.

Kết quả là trải nghiệm cuộc họp đặt nội dung quan trọng nhất lên hàng đầu và trung tâm, vì vậy không ai bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi với Jaba Panacast 50

Luồng dữ liệu 180 ° độc đáo của chúng tôi vẫn liên tục tập trung vào toàn bộ căn phòng, cung cấp dữ liệu về số người theo thời gian thực, ngay cả khi luồng video được phóng to.Dữ liệu trực quan trong Jabra Xpress cho phép bạn phân tích lịch sử cuộc họp trước đó của mình và thực hiện hành động theo hướng dữ liệu cho phù hợp.Và hay nhất? Chức năng này không yêu cầu kết nối máy tính, vì vậy, nó cũng sẽ giúp bắt được những cuộc trò chuyện ngẫu hứng “hãy bắt lấy căn phòng trống này”.

Chuyển đổi từ Analog sang Digitals

Công nghệ phát trực tuyến trên bảng trắng mới của chúng tôi cho phép bạn phát trực tiếp và nâng cao nội dung trên bảng trắng của mình, vì vậy mọi người trong cuộc gọi đều có thể xem nội dung đó, ngay cả khi họ không ở trong phòng. Và không giống như các thương hiệu khác, tính năng này được tích hợp và hỗ trợ bởi trường nhìn 180 ° của chúng tôi.

Các thuật toán thông minh tự động nắm bắt và phát trực tiếp nội dung bảng trắng của bạn trong thời gian thực, vì vậy bạn không cần phải có mặt để tham gia.

Đăng ký đại ký