Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Working From Office - Cùng nhau làm việc

Working From Office - Cùng nhau làm việc

Mặc dù làm việc tại nhà đã tăng lên theo cấp số nhân trong năm qua, Working From Office - công việc tại văn phòng vẫn là một địa điểm quan trọng cho công việc, mang đến cơ hội vô giá cho việc hợp tác trực tiếp, giao lưu và nuôi dưỡng văn hóa của đội nhóm. Trên thực tế, 68% người lao động được khảo sát cho biết một tuần làm việc lý tưởng của họ sẽ bao gồm cả ngày ở nhà và ngày làm việc. 

Nhưng văn phòng có thể là những nơi gây mất tập trung, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo các nhóm được trang bị để hoàn thành công việc. Với sự kết hợp giữa không gian yên tĩnh để tập trung và các phòng được thiết lập với các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao, giúp họ vẫn có thể giao tiếp liên tục với những người đang gọi đến từ ở nơi khác.

 

anh-giai-phap-working-from-office-1.png
Giải pháp làm việc Working From Office của Jabra

 

Khám phá lý do tại sao Jabra là sự lựa chọn của chuyên gia cho những ngày làm việc của bạn

CÔNG NGHỆ ÂM THANH VÀ QUẢN LÝ

Công nghệ là chất keo gắn kết các nhóm lai lại với nhau và 68% nhân viên muốn người quản lý của họ cung cấp cho họ thiết bị chuyên nghiệp cần thiết để có trải nghiệm cộng tác được tiêu chuẩn hóa trên toàn công ty. 

Với 81% nhân viên tri thức cho rằng tiếng ồn và sự gián đoạn là trở ngại lớn nhất về năng suất của họ trong văn phòng, trang bị cho mọi nhân viên một tai nghe khử tiếng ồn, Unified Communications (UC) đáp ứng các yêu cầu Open Office của Microsoft vẫn là kế hoạch tốt nhất để thành công.

Và tốt nhất của tất cả? Khi bạn chọn một thiết bị được chứng nhận UC, bạn sẽ nhận được bảo hành cấp doanh nghiệp, hỗ trợ từ cả Jabra và nền tảng UC của bạn và quản lý thiết bị từ xa sẽ giúp bạn hoàn toàn dễ dàng cả việc tích hợp và bảo trì thiết bị liên tục.   

Trải nghiệm tốt hơn. Năng suất tốt hơn.

 

anh-giai-phap-working-from-office-2.png
Giải pháp làm việc Working From Office của Jabra

 

KHẢ NĂNG CỘNG TÁC VIDEO BÌNH ĐẲNG

Việc trang bị cho các nhóm của bạn các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp chỉ là một bước trong hành trình đến với thiết lập kết hợp liền mạch. Để có trải nghiệm cộng tác tốt nhất, bạn cũng cần các công cụ hội nghị truyền hình nổi bật giúp tái tạo cảm giác 'trực tiếp' cho mọi người.

Với những bổ sung mới nhất cho Dòng Jabra PanaCast, chúng tôi đã hoàn toàn đổi mới khả năng cộng tác video, với AI tích hợp tiên tiến, trường nhìn 180 ° độc đáo và các tính năng thông minh, đáp ứng các tiêu chuẩn của các buổi họp hội nghị trực tuyến hiện đại.   

PanaCast đảm bảo mọi người đều có thể tham gia bình đẳng, từ bất cứ đâu.  

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIET NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024.7777.8899 -1900 6857

Email: contact@ntg.com.vn

https://www.jabravietnam.com