Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Thiết bị hội nghị truyền hình PanaCast 50 Room System MS
Thiết bị hội nghị truyền hình PanaCast 50 Room System MS
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 8601-120
  • Nhãn hàng: Jabra
  • Bảo hành: 24 tháng
Thiết bị hội nghị truyền hình PanaCast 50 Room system - một giải pháp phòng họp đơn giản, hoàn chỉnh được thiết kế để mang các nhóm làm việc kết hợp lại với nhau một cách tự nhiên.

Thiết bị hội nghị truyền hình PanaCast 50 Room System

Sự kết hợp giữa Jabra và Lenovo - Thiết bị hội nghị truyền hình PanaCast 50 Room System

Một giải pháp phòng họp đơn giản, hoàn chỉnh được thiết kế để mang các nhóm làm việc kết hợp lại với nhau một cách tự nhiên

giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-panacast-50-room-system-anh-bai-viet-1.png

Giải pháp đơn giản mang đến trải nghiệm tự nhiên

 

Được thiết kế cho hệ thống phòng họp thông minh

- Âm thanh đáng kinh ngạc từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới về âm thanh chuyên nghiệp

- Trường xem hình ảnh hoàn hảo 180 ° trong Panoramic-4K

- AI trên thiết bị cung cấp một loạt các tính năng thông minh

- Cộng tác ảo chỉ với một lần chạm vào bộ điều khiển Lenovo ThinkSmart

 

Giới thiệu Thiết bị PanaCast 50 Room System

Giải pháp cộng tác video được làm mới

Thiết bị Jabra PanaCast 50 Room System là một giải pháp hoàn chỉnh cho phép các phòng vừa và nhỏ có thể tổ chức các cuộc họp ảo toàn diện hơn, phong phú hơn.

Jabra đã hợp tác với Lenovo để cung cấp trải nghiệm cộng tác video sáng tạo giúp hoạt động kết hợp hiệu quả. Giải pháp kết hợp này từ các thương hiệu đáng tin cậy giúp đơn giản hóa hội nghị truyền hình để tăng năng suất.

Sử dụng các luồng âm thanh và video hỗ trợ AI, giải pháp PanaCast 50 Room System mang đến trải nghiệm cộng tác tự nhiên và toàn diện hơn. Và với các thuật toán thông minh độc quyền của Jabra, giai điệu và sắc thái của cuộc họp được nắm bắt để giữ cho các nhóm hỗn hợp được kết nối và tham gia từ mọi nơi.

 

Giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả

Gần một nửa số nhân viên làm việc kết hợp cảm thấy mất kết nối khi không có mặt trong phòng họp. Đó là lý do tại sao các tính năng thông minh của giải pháp Jabra PanaCast 50 Room System là giải pháp hoàn chỉnh để giúp các cuộc họp luôn hấp dẫn và hiệu quả. Khi cả nhóm tương tác với tư cách là những người tham gia bình đẳng, hãy sẵn sàng cho kết quả thành công tiếp theo.

 

ÂM THANH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Âm thanh đáng kinh ngạc

Các cuộc họp tuyệt vời sẽ bắt đầu với trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và với tư cách là đơn vị hàng đầu thế giới về âm thanh chuyên nghiệp, đó là điều mà Jabra hiểu rõ.

Jabra đã sáng tạo lại âm thanh phòng họp cho những cách làm việc hiện đại, với tám micrô cấp chuyên nghiệp và tính năng phát hiện giọng nói chính xác.

Các thuật toán thông minh tự động xác định và loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn còn sót lại và Jabra đã thêm một loạt bốn loa mạnh mẽ trong thiết lập âm thanh nổi không rung, để lấp đầy căn phòng với âm thanh cao cấp, độ nét cao.

 

BEAMFORMING MICS & FULL-DUPLEX AUDIO

Nghe và được lắng nghe, một cách tự nhiên.

Các cuộc họp diễn ra tốt hơn khi mọi người có thể giao tiếp rõ ràng. Công nghệ tạo chùm tia tiên tiến của chúng tôi tối đa hóa tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cho giọng nói trong trẻo ở mọi nơi trong phòng.

Và với công nghệ full-duplex, mọi người đều có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện trong thời gian thực. Vì vậy, những tín hiệu bằng lời nói vốn không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ không bao giờ bị bỏ qua.

 

VIDEO GÓC QUAY 180 ° NỔI BẬT

giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-panacast-50-room-system-anh-bai-viet-2.png

Góc quay 180° nổi bật của PanaCast 50

 

Tất cả trong một

Ngoài âm thanh hàng đầu thế giới, Jabra đã phát triển toàn diện video để không bỏ qua bất cứ ai có mặt trong phòng, đủ tốt cho tất cả.

Ba camera 13 megapixel, được gắn trong một dãy nhiều camera, có độ chính xác cao, bao phủ mọi nơi trong phòng.

Nhưng đây mới là những điều thực sự “thông minh” của giải pháp này:

Công nghệ ghép video thời gian thực đã được cấp bằng sáng chế của Jabra quyết định một cách thông minh chính xác các điểm phù hợp để ghép trực tiếp ba nguồn cấp dữ liệu lại với nhau, tạo ra chế độ xem mượt mà, 180 ° ở Panoramic-4K độ nét cao.

Điều đó có nghĩa là hình ảnh được phát sẽ không có ai bị ép vào nhau, bị bóp méo hoặc biến mất khỏi khung hình. Jabra PanaCast 50 đưa các cuộc họp toàn diện trở lại bàn một cách an toàn.

 

Lenovo ThinkSmart - Cộng tác thông minh hơn cho không gian họp doanh nghiệp

- Hiệu suất mạnh mẽ và an toàn được thúc đẩy bởi bộ vi xử lý Intel® Core ™ vPro® thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel® Iris® Xe để tối ưu hóa năng suất kinh doanh và cộng tác

- Được chứng nhận & tải trước bởi Microsoft Teams hoặc Zoom Rooms để kết nối, chia sẻ và cộng tác liền mạch và an toàn.

- Màn hình 10.1 ”HD chống lóa, chống nhòe với màn hình cảm ứng 10 điểm giúp bắt đầu và quản lý cuộc họp dễ dàng.

- Chạy trên Hệ điều hành Windows 10 IoT Enterprise SAC OS

giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-panacast-50-room-system-anh-bai-viet-3.png

Sự kết hợp giữa PanaCast 50 và Lenovo ThinkSmart

 

Với Lenovo ThinkSmart, mọi thứ đều nhất quán và đơn giản. Đó là lý do tại sao giải pháp PanaCast 50 Room System được thiết kế để giải phóng bạn khỏi việc kết nối máy tính xách tay và loay hoay với dây cáp. Với ThinkSmart Touch Control của Lenovo, bắt đầu cuộc họp tiếp theo của bạn chỉ với một lần chạm để cộng tác tức thì, với mọi thứ bạn cần trong tầm tay nhờ tính năng chia sẻ nội dung không dây.

Và để dễ dàng hơn nữa, còn có một Điều khiển từ xa tùy chọn, cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc họp - mà không cần rời khỏi chỗ ngồi.

Sự hợp tác nhất quán và đơn giản bắt đầu từ đây.

 

VIRTUAL DIRECTOR

Điều gì sẽ xảy ra nếu thiết bị hội nghị truyền hình trong phòng họp của bạn có thể tự động phát hiện ai đang nói và điều chỉnh hình ảnh một cách thông minh để tập trung vào họ - giống như bộ não của bạn - khi bạn ở trong phòng?

Các chip xử lý Edge-AI công suất cao của Jabra sẽ triển khai các thuật toán độc quyền để theo dõi cuộc họp của bạn một cách trực quan, ngay lập tức điều chỉnh khung hình trong thời gian thực với mục đích chỉ tập trung vào các loa đang hoạt động.

Kết quả là trải nghiệm cuộc họp đặt nội dung quan trọng nhất lên hàng đầu và trung tâm, vì vậy sẽ không ai bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-panacast-50-room-system-anh-bai-viet-4.png

Trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp với PanaCast 50 Room System

 

TÍNH NĂNG PHÁT TRỰC TIẾP BẢNG TRẮNG

Từ tín hiệu analog cho đến digital

Công nghệ phát trực tuyến trên bảng trắng mới của Jabra cho phép bạn phát trực tiếp và nâng cao nội dung bảng trắng của mình, vì vậy mọi người trong cuộc gọi đều có thể xem nội dung đó, ngay cả khi họ không ở trong phòng. Và không giống như các thương hiệu khác, tính năng này được tích hợp và hỗ trợ bởi trường nhìn 180 ° của Jabra.

Các thuật toán thông minh tự động nắm bắt và phát trực tiếp nội dung bảng trắng của bạn trong thời gian thực, vì vậy bạn không cần phải có mặt để tham gia.

Jabra đã nâng cấp bảng trắng để trở thành một công cụ làm việc hiện đại hơn.

 

KIẾN TRÚC HỆ THỐNG TIÊN TIẾN

Kiến tạo tương lai

Tất cả công nghệ đáng kinh ngạc này được cung cấp bởi kiến ​​trúc hệ thống tiên tiến độc đáo của Jabra. Chín bộ vi xử lý Edge mạnh mẽ thực hiện tích hợp âm thanh, video và dữ liệu theo thời gian thực, cung cấp thông tin chi tiết về căn phòng, ngay cả khi PanaCast 50 không được kết nối với máy tính.

Kiến trúc hệ thống độc đáo này cung cấp sức mạnh cho tất cả các tính năng thông minh của PanaCast 50, cho phép nó mang đến trải nghiệm họp không chỉ tốt hơn mà còn được tái tạo hoàn toàn.

Bởi vì các cuộc họp hiện đại sẽ yêu cầu công nghệ chuyên nghiệp hơn.

giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-panacast-50-room-system-anh-bai-viet-5.png

Dễ dàng sử dụng giải pháp PanaCast 50 Room System

 

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Khi bạn tham gia các cuộc họp liên tục cả ngày, đôi khi bạn có thể có ít hơn một phút giữa mỗi cuộc họp. Jabra PanaCast 50 được tối ưu hóa UC và plug-and-play, vì vậy bạn có thể chỉ cần bước vào cuộc họp tiếp theo và bắt đầu ngay lập tức, với mọi thứ bạn cần trong tầm tay.

Và để dễ dàng hơn nữa, còn có một Điều khiển từ xa tùy chọn, cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc họp - mà không cần rời khỏi chỗ ngồi.

 

CÀI ĐẶT ĐƠN GIẢN

Dễ dàng như 1, 2, 3.

Dù bạn nhìn theo cách nào thì PanaCast 50 cũng không thể dễ dàng lắp đặt hơn, với ba tùy chọn khác nhau, phù hợp với mọi thiết lập trong phòng.

Bạn có thể lắp đặt linh hoạt với các phụ kiện, từ Giá treo tường, Giá để bàn và Giá treo màn hình (VESA), với hướng dẫn rõ ràng, dễ làm theo.

Ai mà chả thích mọi thứ đơn giản, phải vậy không?

 

Thiết lập hệ thống phòng

Sơ đồ cung cấp các mẹo về cách kết nối thiết bị lý tưởng để đạt được trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất cho tất cả những người tham gia.

Jabra thường đề xuất hai màn hình cho các phòng hội nghị lớn hơn. Ngoài ra, những người tham gia cuộc họp không được ở gần màn hình quá 90 cm / 36 inch.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI