Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo
Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo
  • Giá bán: đ
  • P/N: 28599-989-999
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo là thiết bị tai nghe không dây được thương hiệu Jabra thiết kế chuyên dụng cho các văn phòng có nhiều tiếng ồn hay những người dùng phải thường xuyên di chuyển.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo là thiết bị tai nghe không dây được thương hiệu Jabra thiết kế chuyên dụng cho các văn phòng có nhiều tiếng ồn hay những người dùng phải thường xuyên di chuyển. Tai nghe Jabra EVOLVE2 tích hợp micro khử tiếng ồn chủ động(ANC) với công nghệ 10 micro giúp giữ cho bạn sự tập trung ngay cả trong những môi trường ồn ào nhất. Thêm vào đó, thời lượng pin sử dụng lên đến 37h. Nhờ đó mà đem lại cho bạn sự cộng tác linh hoạt và tốt nhất trong mọi môi trường, cho công việc của bạn đạt được hiệu suất tốt nhất.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo


Các tính năng nổi bật của Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo

Khử tiếng ồn tốt hơn, tập trung tốt hơn

Với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) hỗn hợp kỹ thuật số mạnh mẽ và khả năng cách ly tiếng ồn đáng kinh ngạc – loại bỏ thêm 54% tiếng ồn xung quanh bạn cho bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc của mình.
Bảo vệ vùng tập trung của bạn bằng đèn báo bận cải tiến

Đèn báo sáng tự động

Đèn báo bận mới và cải tiến cho hiển thị rõ ràng hơn bao giờ hết, cho phép bạn nhìn thấy từ mọi góc độ, nhờ đó ít bị gián đoạn hơn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm làm việc mà không lo bị ai làm phiền. Tai nghe EVOLVE2 85 mạnh hơn gấp ba lần so với trước đây giúp giảm 97% tiếng ồn gây ảnh hưởng đến cuộc gọi của bạn từ môi trường xung quanh. Vì vậy, bạn có thể tập trung nghe gọi trong văn phòng mở hoặc khi đang di chuyển mặc cho bất kể điều gì đang diễn ra xung quanh bạn.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo

 

Đã được chứng nhận bởi Teams về độ hài lòng

Khi quá trình giao tiếp được diễn ra dễ dàng thì mọi người đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng, với cả Microsoft Teams và tai nghe của họ. Tai nghe Jabra Evolve2 85 được chứng nhận bởi Teams với nút Teams chuyên dụng giúp cho quá trình cộng tác được liền mạch, thông suốt.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo


Loa lớn hơn, chipset tốt hơn, âm thanh tuyệt vời

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì nhờ vào loa 40mm chống rò rỉ mạnh mẽ và chipset kỹ thuật số tiên tiến nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, với codec AAC mới nhất, bạn sẽ có được âm thanh với độ nét cao, cho âm thanh được rõ ràng sống động hơn.

Làm việc không giới hạn với tai nghe không dây

Sử dụng lên đến 37 giờ giữa các lần sạc, ngay cả khi được kết nối với hai thiết bị, trong khi đế sạc tùy chọn tiện dụng hoạt động như một bộ sạc dự phòng.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 UC Stereo

 

Thiết kế để tạo sự thoải mái, được xây dựng để tồn tại lâu dài

Tận hưởng cảm giác thoải mái cả ngày với mút xốp mềm mại cùng thiết kế ôm sát tai công thái học được tạo ra từ hàng trăm lần quét đầu và được chế tạo bằng vật liệu cao cấp, bền.

Công nghệ cập nhật theo thời đại

Nền tảng có thể nâng cấp giúp tăng thêm giá trị cho khoản đầu tư của bạn với các bản nâng cấp phần mềm hệ thống trong tương lai thông qua Jabra Xpress.
 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI