Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Giải pháp Working From Office

Các cách làm việc kết hợp

Từ văn phòng, đến làm việc tại nhà và làm việc kết hợp giữa tại văn phòng và ở nhà. Hãy chuẩn bị cho bản thân để đạt được thành công trong công việc kết hợp và tận hưởng sự tự do khi làm việc ở bất cứ đâu.

Với Jabra, cả thế giới trở thành một không gian làm việc tiềm năng

Giống như cách mà bạn làm việc 

(Tại bất cứ đâu bạn muốn)

Nhận cuộc gọi, thời gian họp, viết báo cáo. Trong văn phòng, tại nhà hoặc, thực sự là ở bất cứ đâu. Dù bạn làm gì và ở bất cứ đâu, chúng tôi có các công cụ để giúp bạn tận dụng tối đa ngày làm việc của mình.

Jabra. Sự lựa chọn của các chuyên gia để làm việc kết hợp.

XU THẾ LÀM VIỆC KẾT HỢP

Hãy linh hoạt và luôn chuyên nghiệp

Kể từ năm 2020, chúng tôi đã chứng kiến một sự tăng tốc hướng tới một tương lai làm việc kết hợp hơn và các chuyên gia ở khắp mọi nơi hiện đang phân chia thời gian của họ giữa nhiều địa điểm. Từ văn phòng đến văn phòng tại nhà và mọi nơi, phong cách làm việc kết hợp cho phép bạn tự do làm việc mọi lúc, mọi nơi và phù hợp với bạn nhất.

Nhưng để tận dụng tối đa thời gian làm việc hỗn hợp của mình, bạn cần có những công cụ phù hợp. Trên thực tế, 85% nhân viên văn phòng tin rằng công nghệ là yếu tố then chốt để làm việc thành công từ bất cứ đâu.

Giúp bạn kết nối liền mạch với mọi người trong nhóm của mình, bất kể bạn ở đâu.
Ngăn chặn sự phân tâm và giúp bạn tìm thấy ốc đảo bình yên của riêng mình, dù có bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh bạn.
Giúp bạn linh hoạt, dễ thích nghi và làm việc hiệu quả.

Với 85% doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện sự hợp tác cho nhân viên của họ thông qua công nghệ tốt hơn, chúng tôi đã dẫn đầu xu hướng đó trong nhiều năm.  

Có nhiều lý do khiến Jabra là sự lựa chọn rõ ràng cho các chuyên gia làm việc kết hợp

WORKING FROM THE OFFICE

Cùng nhau làm việc

Mặc dù làm việc tại nhà đã tăng lên theo cấp số nhân trong năm qua, Working From Office - công việc tại văn phòng vẫn là một địa điểm quan trọng cho công việc, mang đến cơ hội vô giá cho việc hợp tác trực tiếp, giao lưu và nuôi dưỡng văn hóa của đội nhóm. Trên thực tế, 68% người lao động được khảo sát cho biết một tuần làm việc lý tưởng của họ sẽ bao gồm cả ngày ở nhà và ngày làm việc.

Nhưng văn phòng có thể là những nơi gây mất tập trung, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo các nhóm được trang bị để hoàn thành công việc. Với sự kết hợp giữa không gian yên tĩnh để tập trung và các phòng được thiết lập với các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao, giúp họ vẫn có thể giao tiếp liên tục với những người đang gọi đến từ ở nơi khác.

Khám phá lý do tại sao Jabra là sự lựa chọn của chuyên gia cho những ngày làm việc của bạn.

CÔNG NGHỆ ÂM THANH VÀ QUẢN LÝ

Hãy cùng nói về công nghệ

Công nghệ là chất keo gắn kết các nhóm lai lại với nhau và 68% nhân viên muốn người quản lý của họ cung cấp cho họ thiết bị chuyên nghiệp cần thiết để có trải nghiệm cộng tác được tiêu chuẩn hóa trên toàn công ty.

Với 81% nhân viên văn phòng cho rằng tiếng ồn và sự gián đoạn là trở ngại lớn nhất về năng suất của họ trong văn phòng, trang bị cho mọi nhân viên một tai nghe khử tiếng ồn, Unified Communications (UC) đáp ứng các yêu cầu Open Office của Microsoft vẫn là kế hoạch tốt nhất để thành công.

Và tốt nhất của tất cả? Khi bạn chọn một thiết bị được chứng nhận UC, bạn sẽ nhận được bảo hành cấp doanh nghiệp, hỗ trợ từ cả Jabra và nền tảng UC của bạn và quản lý thiết bị từ xa sẽ giúp bạn hoàn toàn dễ dàng cả việc tích hợp và bảo trì thiết bị liên tục.

Trải nghiệm tốt hơn. Năng suất tốt hơn.

VIDEO

KHẢ NĂNG CỘNG TÁC BÌNH ĐẲNG

Việc trang bị cho các nhóm của bạn các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp chỉ là một bước trong hành trình đến với thiết lập kết hợp liền mạch. Để có trải nghiệm cộng tác tốt nhất, bạn cũng cần các công cụ hội nghị truyền hình nổi bật giúp tái tạo cảm giác 'trực tiếp' cho mọi người.

Với những bổ sung mới nhất cho Dòng Jabra PanaCast, chúng tôi đã hoàn toàn đổi mới khả năng cộng tác video, với AI tích hợp tiên tiến, trường nhìn 180 ° độc đáo và các tính năng thông minh, đáp ứng các tiêu chuẩn của các buổi họp hội nghị trực tuyến hiện đại.

PanaCast đảm bảo mọi người đều có thể tham gia bình đẳng, từ bất cứ đâu.