Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 8200-231
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Với âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành của chúng tôi, công nghệ video 180 ° tiên tiến và sáng tạo cùng một loạt các tính năng thông minh độc đáo, PanaCast 50 mang đến cho bạn sức mạnh để thực hiện các cuộc họp an toàn.

Giới thiệu về Thiết bị Hội nghị truyền Hình Jabra Panacast 50

Sản phẩm hoàn toàn mới - Bắt đầu với công nghệ video bar thông minh

Jabra Panacast 50 là thiết bị hội nghị truyền hình vừa mới được ra mắt gần đây của thương hiệu Jabra nhằm phục vụ cho nhu cầu hội họp trực tuyến tại nhà của các doanh nghiệp, trường học hay bệnh viện trong thời gian dịch bệnh hiện nay. Đây là một thanh videobar vô cùng thông minh với hình ảnh góc quét 180 độ và âm thanh chuyên nghiệp tuyệt vời, đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, độc đáo.


Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Jabra PanaCast 50 - Âm thanh tuyệt vời

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Thiết bị họp trực tuyến Jabra Panacast 50 là chiếc camera duy nhất hiện nay có góc nhìn cực lớn lên đến 180 độ, dù bạn ngồi ở bất kì vị trí nào trong phòng thì cũng không bị biến mất khỏi khung hình. Đây là thiết bị sở hữu camera toàn cảnh có độ phân giải cao lên đến 4K,13MP với khả năng ghép video thông minh giúp ghi lại rõ ràng và đầy đủ hình ảnh của mọi người trong phòng họp. Bên cạnh đó, Jabra Panacast 50 còn được tích hợp lên đến 8 micro chùm cùng 4 loa sử dụng công nghệ chống rung cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, hoàn hảo với độ nét cực cao.

Jabra Panacast 50 đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời khi sở hữu lên đến 8 micro cao cấp chuyên nghiệp có khả năng phát hiện và nhận diện giọng nói chính xác. Ngoài ra, Jabra Panacast 50 này còn sở hữu các thuật toán thông minh như là tự động xác định và loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn trong phòng họp, cho âm thanh người nói được trong trẻo và rõ ràng hơn ngay trong môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh. Bên cạnh đó, để âm thanh phát ra được rõ ràng và chính xác cho mọi người tham gia đều nghe thấy, Jabra Pannacast 50 đã được trang bị 4 loa mạnh mẽ với khả năng thiết lập âm thanh nổi chống rung đem lại âm thanh cao cấp, độ nét cao.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Nghe và Lắng Nghe, Tự nhiên với Jabra Panacast 50

Cuộc họp sẽ diễn ra tốt hơn khi mọi người có thể giao tiếp rõ ràng. Công nghệ tạo chùm tia tiên tiến của Jabra Panacast 50 tối đa hóa tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cho giọng nói trong trẻo ở mọi nơi trong phòng. Vì vậy, những tạp âm và tiếng ồn sẽ không còn xuất hiện trong cuộc họp, cho việc giao tiếp trao đổi diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Sở hữu camera toàn cảnh 180° với chất lượng 4K

Một trong những đặc điểm nổi bật khác của chiếc videobar Pannacast 50 đó là sở hữu góc nhìn lên đến 180 độ. Đây là chiếc camera 4K toàn cảnh duy nhất trên thị trường hiện nay. Jabra Panacasat 50 đươc trang bị 3 camera có độ phân giải cao lên đến 13 megapixel. 3 camera này được gắn thành một chuỗi nhiều camera liên tiếp kết hợp với công nghệ ghép video trong thời gian thực đã được cấp bằng sáng chế của Jabra giúp ghép trực tiếp 3 nguồn cung cấp dữ liệu lại với nhau, tạo nên chế độ xem mượt mà, độ nét cao. Nhờ vậy, mọi người có thể thoải mái ngồi ở bất kì vị trí nào trên bàn họp, không bị ngồi ép vào nhau hay bị bóp méo.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Công Nghệ Điều Hướng Ảo 

Điều gì sẽ xảy ra nếu công cụ hội nghị truyền hình trong phòng của bạn có thể tự động phát hiện ai đang nói và điều chỉnh hình ảnh một cách thông minh để tập trung vào họ?

Các chip xử lý Edge-AI công suất cao của Jabra Panacast 50 triển khai các thuật toán độc quyền giúp việc theo dõi cuộc họp của bạn một cách trực quan, Panacast 50 sẽ ngay lập tức điều chỉnh khung hình tập trung vào người đang phát biểu, giúp cho cuộc họp trở nên chuyên nghiệp hơn và không ai bị bỏ sót bất kì thông tin quan trọng nào.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Phát trực tiếp nội dung bảng trắng

Một trong những tính năng nổi bật của Jabra Panacast 50 đó là công nghệ phát trực tiếp nội dụng bảng trắng. Công nghệ mới này của Jabra giúp cho bạn phát trực tiếp và nâng cao nội dung bảng trắng của mình giúp mọi người trong cuộc gọi đều có thể xem nội dung đó, ngay cả khi không ở trong phòng. Tính năng bảng trắng cho bạn sự tiện lợi và cách làm việc hiện đại hơn.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

 

Cài đặt đơn giản, bắt đầu cuộc họp ngay lập tức

PanaCast 50 trang bị kết nối nhanh plug-and-play, vì vậy ngay từ lần đầu tiên thiết lập, bạn có thể dễ dàng quản lý thiết bị và sử dụng hiệu quả cho nhu cầu hội họp hàng ngày. Ngay khi đã thiết lập bộ thiết bị, đòng nghiệp của bạn chỉ cần đi vào phòng họp, cắm dây cáp vào máy tính xách tay của riêng họ và nhanh chóng kết nối với hệ thống hội nghị trực tuyến. Ngoài ra, PanaCast 50 còn có một điều khiển từ xa cho phép điều khiển thiết bị và tương tác với các thành viên trong cuộc họp hiệu quả mà không cần rời khỏi chỗ ngồi.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

Đăng ký đại ký

 

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50
Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI