Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC
Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 2740-209
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC tối ưu hóa cho hệ thống microsoft LYnc. Loa Hội Nghị Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 MS Teams có microphone thông minh và một loa mạnh mẽ cho phép phủ sóng 360 độ. Cáp USB Type A và C được tích hợp sẵn trong một dây cáp duy nhất.

Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC

Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC có thiết kế giúp tối ưu hóa cho hệ thống microsoft Lync. Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 MS Teams có microphone thông minh và một loa mạnh mẽ cho phép phủ sóng 360 độ. Cáp USB Type A và C được tích hợp sẵn trong một dây cáp duy nhất.

Jabra Speak2 40 UC

Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC là dòng loa hội nghị mới nhất của Jabra

 

Đặc điểm nổi bật của Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC

Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC với hàng loạt các nâng cấp tiên tiến mới đem đến cho các doanh nghiệp một giải pháp âm thanh hoàn hảo với đặc điểm nổi bật dưới đây:

- Loa ngoài và micro tích hợp cùng trên một thiết bị lý tưởng cho các cuộc họp nhóm trực tuyến. Loa hội nghị jabra tự động phát hiện và cân bằng giọng  của người nói bất kể họ nói với âm lượng to hay nhỏ.

- Loa được thiết kế  thu và phát âm thanh trên nhiều dải tần số, mang đến cuộc đối thoại to và chân thật hơn bao giờ hết trong căn phòng của bạn.

- Speak2 40 có thể có các chi tiết mới lạ mắt và vỏ loa bằng vải sang trọng để cải thiện hiệu suất âm thanh, nhưng đây

- Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn đặc trưng thường thấy trên các sản phẩm của Jabra. Một chút thay đổi trên bề mặt với một lớp vải phủ giúp tăng hiệu suất âm thanh.

- Khả năng kháng bụi và nước theo tiêu chuẩn IP64 cùng với túi bảo vệ thông minh, giúp bạn có thể tự tin mang chiếc loa nhỏ này đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng.

- Đầu cắm chuẩn USB C đang trở thành xu thế mới trong công nghệ hiện nay. Song rất nhiều thiết bị điện tử vẫn đang sử dụng đầu USB Type- A. Tin vui là Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC là loa hội nghị đầu tiên tích hợp cả hai đầu nối trên cùng một dây cáp. Đem đến sự tiện lợi cho người dùng

Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, VoiP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Microsoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent…

Jabra Speak2 40 UC

Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC là dòng loa hội nghị mới nhất của Jabra

 

Tính năng của Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC

- Dải âm thanh tần số rộng cho cuộc trò chuyện rõ ràng

- Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị

- Phím điều chỉnh cảm ứng

- Chuẩn kết nối USB Type A và C, phù hợp cho nhiều loại thiết bị

- Loa có công suất phục vụ cho 2-4 người họp.

- Kháng nước và bụi tiêu chuẩn IP64

- Micro bắt âm giọng nói với khoảng cách 2,5 mét

- Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn, dây cáp usb tích hợp cuốn gọn gàng và túi chống shock tặng kèm.

- Loa Hội Nghị Jabra Speak2 40 UC tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, VoiP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Microsoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent… 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI