MENU
jabravietnam
 
Tai Nghe Jabra Evolve2 40 UC Stereo
Tai Nghe Jabra Evolve2 40 UC Stereo
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 24089-989-999
  • Nhãn Hàng: Jabra
  • Giá Bán: Liên Hệ
  • Bảo Hành: 24 Tháng
Tai Nghe Jabra Evolve2 40 UC Stereo sở hữu công nghệ 3 micro, đèn báo bận 360° trên cả 2 tai chụp có thể được nhìn thấy từ mọi góc độ. Nhờ đó giúp nâng cao hiệu suất của cuộc gọi và cho bạn khả năng tập trung hơn vào cuộc gọi của mình.

EVOLVE2 40
Được thiết kế để giúp bạn theo kịp tiến độ công việc. Âm thanh đỉnh cao, khả năng cách âm vượt trội và cảm giác vô cùng thoải mái

Khả năng cách âm đáng kinh ngạc
Đeo chiếc Evolve2 40 của bạn lên và cảm nhận tiếng ồn xung quanh biến mất tức thì. Đệm tai hình bầu dục bằng mút hoạt tính và thiết kế góc cạnh mới giúp khử tiếng ồn thụ động mà bạn chưa từng được trải nghiệm

tai-nghe-jabra-evolve2-40-uc-stereo

Giúp bạn tập trung hơn nhờ đèn báo bận cải tiến
Đèn báo bận cải tiến mới cực sáng, giúp người khác có thể nhìn đèn này ở mọi góc độ để hạn chế làm phiền bạn. Để bạn có thể chú tâm làm việc.
Thực hiện cuộc gọi quan trọng với chất lượng cao
Giờ đây, hiệu suất nghe/gọi đáng kinh ngạc của dòng sản phẩm hàng đầu thế giới của chúng tôi – Evolve thậm chí còn tốt hơn nữa; Evolve2 40 là tai nghe có dây sử dụng chipset kỹ thuật số nâng cao và bố trí 3 micrô chuyên dụng phát huy đúng công năng.

tai-nghe-jabra-evolve2-40-uc-stereo
Được UC chứng nhận nghĩa là thỏa mãn các điều kiện của UC
Khi việc cộng tác là dễ dàng, mọi người đều vui vẻ với nền tảng UC và tai nghe của họ. Evolve2 40 được chứng nhận UC và có phiên bản được chứng nhận Microsoft Teams, giúp việc giao tiếp thực sự liền mạch.

Loa lớn hơn, bộ vi mạch tốt hơn, âm thanh tuyệt đỉnh
Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì. Loa 40 mm chống rò mạnh mẽ và bộ vi mạch kỹ thuật số tiên tiến nhất từ trước đến nay giúp bạn bắt trọn được âm thanh mọi lúc.

tai-nghe-jabra-evolve2-40-uc-stereo

Được tối ưu hóa giúp bạn thoải mái cả ngày
Chúng tôi đã thiết kế hình dạng hoàn hảo bằng cách sử dụng các phép đo sinh trắc học từ hàng trăm khuôn đầu, thêm đệm mút nhớ mềm tạo khuôn theo đường nét tự nhiên của tai bạn và lắp ráp bằng vật liệu bền cao cấp.

Công nghệ cho tương lai, luôn thời thượng
Hưởng lợi từ các phân tích phong phú dành cho doanh nghiệp ngay lập tức và thậm chí là làm tăng giá trị khoản đầu tư của bạn với các bản nâng cấp vi chương trình trong tương lai thông qua Jabra Xpress.