Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Video Bar System UC
Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Video Bar System UC
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 8500-237
  • Nhãn hàng: Jabra
  • Bảo hành: 24 tháng
PanaCast 50 từng đoạt nhiều giải thưởng của Jabra hiện có sẵn dưới dạng hệ thống phòng họp video tất cả trong một với trải nghiệm AI thông minh và điện toán Android tích hợp để tạo ra giải pháp phòng họp hấp dẫn và dễ sử dụng.

Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Video Bar System - Cuộc họp toàn diện trong tầm tay bạn!

PanaCast 50 từng đoạt nhiều giải thưởng của Jabra hiện có sẵn dưới dạng hệ thống phòng họp video tất cả trong một với trải nghiệm AI thông minh và điện toán Android tích hợp để tạo ra giải pháp phòng họp hấp dẫn và dễ sử dụng.

Hãy tưởng tượng các cuộc họp bắt đầu suôn sẻ và thu hút mọi người tham gia ngay từ đầu. Bây giờ hãy ngừng tưởng tượng và bắt đầu tin vào nó, bởi vì đó chính xác là những gì Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Video Bar System được thiết kế để làm.

thiet-bi-hoi-nghi-jabra-panacast-50-video-bar-system-uc-anh-2.png

Với thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Video Bar System, cuộc họp toàn diện sẽ nằm trong tầm tay của bạn

 

Đặc điểm của Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Video Bar System

Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Video Bar System được thiết kế để thích ứng với trải nghiệm UC ngày càng phát triển và nhu cầu nơi làm việc kết hợp với nền tảng được xác định bằng phần mềm được hỗ trợ bởi AI. Trên hết, thật dễ dàng cài đặt, quản lý và sử dụng mọi thứ cần thiết cho cuộc họp video được nhúng trong PanaCast Control để bắt đầu/tham gia chỉ bằng một cú chạm mà không yêu cầu bất kỳ thiết bị bổ sung nào, cho phép triển khai và quản lý đơn giản, an toàn và có thể mở rộng ở mọi quy mô nhỏ. -phòng có kích thước trung bình.

 

Công nghệ Camera 180 độ - Tất cả đều trong khung hình

Jabra PanaCast 50 Video Bar System được thiết kế để đưa được tất cả hình ảnh của mọi người tham gia vào khung hình, vì vậy Jabra đã nỗ lực hết mình để đảm bảo video của mình luôn thu hút mọi người trong khung hình. Ba camera 13 megapixel, được gắn trong dãy nhiều camera có độ chính xác cao, bao phủ mọi ngóc ngách của căn phòng để bạn có thể tận dụng tối đa không gian họp của mình và không ai bị bỏ ngoài khung hình.

Công nghệ ghép video thời gian thực sắc nét, độ phân giải cao, được cấp bằng sáng chế của Jabra sử dụng các thuật toán tiên tiến để xác định cách tốt nhất để kết nối trực tiếp ba luồng lại với nhau khi cuộc họp đang diễn ra, tạo ra trường nhìn 180° mượt mà, không có độ trễ khi bị biến dạng.

 

Âm thanh dẫn đầu - Nghe và được nghe

Cuộc họp sẽ tốt hơn khi mọi người thực sự có thể nghe được những gì đang được nói.

Vì vậy, như bạn mong đợi từ các công ty hàng đầu thế giới về âm thanh chuyên nghiệp, Jabra PanaCast 50 Video Bar System của Jabra đảm bảo cuộc họp của nhóm bạn có âm thanh tuyệt vời như vẻ ngoài của chúng.

Nó thích ứng với bất kỳ không gian nào họ đang ở, sử dụng bốn loa mạnh mẽ trong thiết lập âm thanh nổi không rung để tràn ngập căn phòng với âm thanh cao cấp có độ phân giải cao. Điều đó có nghĩa là ngay cả những người ngồi phía sau vẫn biết chính xác chuyện gì đang xảy ra. Và những người tham gia từ xa cũng sẽ nghe thấy mọi thứ một cách hoàn hảo.

Tính năng phát hiện giọng nói chính xác và công nghệ song công hoàn toàn sử dụng các thuật toán thông minh để tự động xác định và loại bỏ tiếng vang dư cũng như tiếng ồn tĩnh để mọi người có thể tham gia hành động mà không làm gián đoạn luồng hội thoại.

Công nghệ Beamforming 8 mic tối đa hóa tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm để mọi người đều có âm thanh cực kỳ sắc nét.

 

Kiến trúc hệ thống siêu tiên tiến - Sẵn sàng cho tương lai

Các cuộc họp hiện đại ngày càng yêu cầu và cần thiết những công nghệ và bảo mật ở cấp độ cao hơn.

Bảy bộ xử lý Edge mạnh mẽ và 3 bộ xử lý Edge AI thông minh thực hiện tích hợp âm thanh, video và dữ liệu theo thời gian thực để nâng cấp trải nghiệm của bạn một cách nghiêm túc, đồng thời mã hóa trên thiết bị, ethernet có dây và các tùy chọn kết nối WiFi sẵn sàng đảm bảo cho bạn mạng và dữ liệu luôn cực kỳ an toàn.

Jabra luôn mong muốn cải thiện cuộc họp của bạn vậy nên kiến ​​trúc linh hoạt có khả năng thích ứng độc đáo của Jabra có nghĩa là Jabra PanaCast 50 Video Bar System luôn tự đổi mới, với các bản cập nhật tính năng sẵn có trong tương lai và các biện pháp bảo vệ bảo mật có thể dễ dàng truy cập bằng trình quản lý thiết bị nền tảng của bạn.

Với Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50 Video Bar System, cuộc họp của bạn sẽ ngày càng tốt hơn

 

Dễ sử dụng - Chỉ cần một cú chạm là đủ

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác căng thẳng đến toát mồ hôi khi phải vội vã tham gia một cuộc họp vào phút cuối và sau đó loay hoay tìm cách để sắp xếp đúng giờ. Nhưng vì Jabra PanaCast 50 Video Bar System có máy tính bảng màn hình cảm ứng PanaCast Control dễ sử dụng để quản lý mọi thứ nên các nhóm của bạn có thể chỉ cần bước vào cuộc họp tiếp theo và bắt đầu ngay lập tức - trực tiếp tham gia, chia sẻ nội dung và kết thúc cuộc họp chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

 

Cài đặt đơn giản

Jabra PanaCast 50 Video Bar System tận dụng tối đa những gì bạn đang làm, với thiết kế dễ cài đặt, vừa vặn với thiết lập hiện có của bạn. Hình dáng hợp lý của nó đi kèm với ba tùy chọn lắp đặt khác nhau để phù hợp với mọi phòng. Chọn giá treo tường, giá để bàn hoặc giá treo màn hình (VESA) với hướng dẫn rõ ràng để làm theo. Và với một cáp duy nhất để kết nối và cấp nguồn cho PanaCast Control qua ethernet, cùng với tính năng quản lý cáp tích hợp an toàn, không gian của bạn sẽ luôn trông sạch sẽ và không lộn xộn.

 

Chứng nhận UC - Cộng tác với nhóm của bạn ngay lập tức, dù họ ở đâu

Với việc ngày càng có nhiều người làm việc từ xa, điều quan trọng hơn bao giờ hết là có thể kết nối ngay lập tức với đồng nghiệp của bạn cho dù họ ở đâu. Jabra PanaCast 50 Video Bar System được chứng nhận cho cả Microsoft Teams Room và Zoom Room.

 

Tính năng thông minh - Hoàn toàn nhập vai

Gần một nửa số nhân viên làm việc kết hợp cảm thấy mất kết nối khi không có mặt trong phòng họp. Đó là lý do tại sao các tính năng thông minh của Jabra PanaCast 50 Video Bar System là giải pháp hoàn chỉnh giúp các cuộc họp luôn hấp dẫn và hiệu quả cho mọi người.

Chọn tùy chọn phù hợp nhất với cuộc họp và sẵn sàng cho trải nghiệm hoàn toàn chân thực, bình đẳng giúp nhóm của bạn đạt được kết quả ở cấp độ tiếp theo.

Các tính năng thông minh của Jabra hoạt động hiệu quả hơn nên nhóm của bạn có thể làm việc thông minh hơn. Các tính năng đó là:

 

Dynamic Composition

Được phát triển với sự cộng tác của Microsoft và tương thích với tất cả các nền tảng UC chính, Dynamic Composition mang đến cho tất cả người tham gia thời gian sử dụng thiết bị như nhau, không chỉ dành cho những người trong phòng. Nó mang lại cái nhìn cận cảnh về bốn diễn giả gần đây nhất trong phòng họp để mọi người có thể tận hưởng trải nghiệm cuộc họp tự nhiên và toàn diện.

 

Virtual Director

Được hỗ trợ bởi chipset Edge-AI thông minh, Virtual Director sử dụng các luồng âm thanh và video dựa trên AI cũng như các thuật toán thông minh độc quyền của Jabra để tự động phát hiện ai đang nói và điều chỉnh hình ảnh một cách thông minh để tập trung vào họ, tái tạo sự điều chỉnh tự nhiên mà mắt bạn sẽ thực hiện nếu bạn đang nói chuyện mặt đối mặt. Điều này giúp những người tham gia từ xa theo dõi tất cả hành động khi nó diễn ra để không ai bỏ sót một chi tiết nào.

 

Thu phóng thông minh

Thu phóng thông minh sử dụng luồng video từ ba camera PanaCast 50 để phân tích vị trí mọi người đang ngồi trong phòng và tự động điều chỉnh khung hình để những người tham gia từ xa có được cái nhìn tốt nhất có thể về cuộc họp. Điều đó có nghĩa là mở rộng khung hình để đảm bảo mọi người đều vừa vặn khi phòng hết công suất hoặc tập trung tầm nhìn khi phòng ít người hơn để tạo ra trải nghiệm cuộc họp toàn diện, phong phú hơn cho mọi người - bất kể họ tham gia từ đâu.

 

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI