Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Elite 5
Tai nghe Jabra Elite 5
  • Giá bán: Liên hệ
  • Nhãn hàng: Jabra
  • Bảo hành: 2 năm
  • P/N: 100-99181700-98 (Màu đen)/ P/N: 100-99181701-98 (Màu trắng)
Tai nghe Jabra Elite 5 là tai nghe không dây với tính năng Khử tiếng ồn Chủ động Kết hợp (ANC) và công nghệ cuộc gọi 6 mic.

TAI NGHE JABRA ELITE 5

Tai nghe Jabra Elite 5 là tai nghe không dây với tính năng Khử tiếng ồn Chủ động Kết hợp (ANC) và công nghệ cuộc gọi 6 mic.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-5-anh-bai-1.png

Tai nghe Jabra Elite 5 là tai nghe không dây với công nghệ Khử tiếng ồn chủ động (ANC)

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA TAI NGHE JABRA ELITE 5

Ở TRONG THẾ GIỚI CỦA RIÊNG BẠN VỚI CÔNG NGHỆ HỦY BỎ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG HYBRID (ANC)

Đôi khi bạn cần phải thoát khỏi thực tại. Với tính năng Khử tiếng ồn Chủ động Kết hợp (ANC), bạn có thể làm được điều đó. Sự kết hợp giữa micrô hướng vào trong và hướng ra ngoài giúp loại bỏ tiếng ồn từ bên trong và bên ngoài tai, giúp loại bỏ tiếng ồn theo cách đáng tin cậy hơn trên nhiều phạm vi âm thanh hơn. Vì vậy, bạn sẽ nghe thấy tiếng guitar xé vụn trên bản nhạc yêu thích của mình, chứ không phải âm thanh lạo xạo của bánh quy, tiếng động cơ, tiếng nói chuyện của mọi người trong thế giới thực. Nhưng đừng lo lắng - thực tế vẫn còn đó. Bạn có thể nói lời chào với nó bất cứ lúc nào bằng công nghệ HearThrough của Jabra.

 

CHO PHÉP BẠN GỌI BẤT CỨ KHI NÀO, BẤT CỨ ĐÂU CÙNG CÔNG NGHỆ 6-MIC CALL

Các kỹ sư của Jabra đã mất một thời gian dài để xác định chính xác vị trí của 6 micrô bên trong, vì vậy dù bạn muốn nói điều gì, bạn có thể nói từ bất cứ đâu.

Các micrô bên ngoài hoạt động trong tất cả các cuộc gọi của bạn, nhưng phần thực sự đặc biệt là các micrô ẩn bên trong. Chúng sẽ kích hoạt một cách kỳ diệu khi trời có gió, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải nói “xin lỗi, tôi sẽ gọi lại cho bạn” (trừ khi bạn muốn).

 

ĐẮM CHÌM TRONG ÂM NHẠC

Nhịp điệu của âm nhạc có thể sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại. Hãy nhún nhảy theo điệu nhạc. Có thể là ở bất cứ đâu. Hãy để âm nhạc làm nên điều đó trên bộ loa 6mm mạnh mẽ của chúng tôi, đánh mất chính mình trong khoảnh khắc và lan tỏa một chút niềm vui trong quá trình này.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-5-anh-bai-2.png
Đắm chìm trong âm nhạc cùng tai nghe thể thao Jabra Elite 5

 

TÙY CHỈNH BỘ CÂN BẰNG LOA (EQUALIZER)

Sử dụng bộ cân bằng có thể tùy chỉnh trong ứng dụng Jabra Sound + để quản lý âm thanh của bạn, để các giai điệu của bạn luôn chính xác theo cách bạn thích.

 

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

Trợ lý giọng nói

Trợ lý giọng nói sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin như đường đi, tên bài hát, hoặc bất cứ câu hỏi nào. Và bạn có thể làm điều đó hoàn toàn rảnh tay.

 

Kết nối

Bluetooth Multipoint giúp bạn kết nối với hai thiết bị cùng một lúc.

 

Ghép nối

Được ghép nối trong vài giây, với Google Fast Pair và Microsoft Swift Pair.

 

THỜI LƯỢNG PIN LIÊN TỤC

Tai nghe Jabra Elite 5 có thể sử dụng lên đến 7 giờ trong thời gian ngắn và lên đến tổng cộng 28 giờ với hộp sạc không dây được chứng nhận Qi. Jabra thậm chí đã tối ưu hóa tính năng sạc nhanh của tai nghe để cung cấp cho bạn một giờ năng lượng trong vòng mười phút và bạn có thể kéo dài pin hơn nữa bằng cách sử dụng một bên tai nghe trong khi tai còn lại được sạc. Vì vậy, bất kể ngày của bạn diễn ra như nào, bạn vẫn sẽ luôn có âm thanh đi cùng.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-5-anh-bai-3.png
Tai nghe thể thao Jabra Elite 5 với khả năng hoạt động bền bỉ cùng thời lượng pin cao

 

KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ

Tai nghe thể thao Jabra Elite 5 có khả năng chống bụi và nước được xếp hạng IP55, vì vậy bạn có thể ở ngoài trời dù mưa hay nắng.

 

PHÙ HỢP & THOẢI MÁI

Giày thể thao hay giày cao gót? Quần jean hay quần thể thao? Có lẽ sẽ tốt hơn khi hình thức so với chức năng không phải là một sự lựa chọn, mà là một mối quan hệ hợp tác hoàn hảo.

Jabra đã sử dụng dữ liệu từ hàng chục nghìn lần quét tai để tạo ra tai nghe thể thao Jabra Elite 5. Jabra cũng sử dụng mô hình thống kê độc đáo để tối ưu hóa chúng về mặt giải phẫu. Tất cả những điều này về cơ bản có nghĩa là Jabra đã dành rất nhiều giờ để đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy các tai nghe này tốt như vẻ ngoài của chúng.

Tai nghe Jabra Elite 5
Tai nghe Jabra Elite 5

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI