Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Elite 2
Tai nghe Jabra Elite 2
  • Giá bán: 1,420,000đ
  • Sản xuất: Jabra
  • Bảo hành: 12 tháng
Được thiết kế tuyệt vời để thổi sức sống mới vào âm nhạc của bạn, Tai nghe Jabra Elite 2 mang đến âm thanh tuyệt vời mọi lúc mọi nơi.

Tai nghe Jabra Elite 2

Được thiết kế tuyệt vời để thổi sức sống mới vào âm nhạc của bạn, Tai nghe Jabra Elite 2 mang đến âm thanh tuyệt vời mọi lúc mọi nơi.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-2-anh-5.png

Tai nghe Jabra Elite 2 là tai nghe phù hợp cho các hoạt động thể thao với chất lượng âm thanh tốt cùng độ bền cao

 

Các đặc điểm của Tai nghe Jabra Elite 2

Đối với những người yêu âm nhạc nghiêm túc về chất lượng âm thanh, Jabra Elite 2 là câu trả lời. Được thiết kế để mang đến âm trầm phong phú và mạnh mẽ, bạn sẽ trải nghiệm mọi nhịp điệu, bản nhạc và danh sách phát theo ý muốn.

Bạn đã sẵn sàng thổi sức sống mới vào danh sách phát của mình chưa?

 

Cá nhân hóa âm nhạc của bạn

Làm cho bài hát yêu thích của bạn thậm chí còn tốt hơn. Với Tai nghe Jabra Elite 2, bạn có thể tạo ra âm nhạc. Loa 6 mm mang đến âm trầm mạnh mẽ, phong phú, trong khi bộ cân bằng âm nhạc có thể tùy chỉnh cho phép bạn cá nhân hóa âm thanh của mình.

 

Thiết kế tách tiếng ồn

Được thiết kế để làm chệch hướng những âm thanh phiền nhiễu. Elite 2 được thiết kế đặc biệt để mang lại khả năng cách ly tiếng ồn vượt trội, giúp bạn nghe nhạc trơn tru và liền mạch ngay từ khi bạn đeo chúng vào tai. Đừng để thế giới thực làm hỏng nhịp điệu của bạn.

 

Công nghệ 2 mic

Công viên, tàu điện ngầm, ghế sofa… bất cứ nơi nào bạn muốn trò chuyện, cuộc gọi rõ ràng là cuộc gọi tốt hơn. Những tai nghe này đi kèm với hai micrô, vì vậy dù bạn ở đâu, bạn sẽ luôn được lắng nghe.

tai-nghe-the-thao-jabra-elite-2-anh-6.png

Tai nghe Jabra Elite 2 là tai nghe phù hợp cho các hoạt động thể thao với chất lượng âm thanh tốt cùng độ bền cao

 

Thời lượng pin

Elite 2 cung cấp cho bạn 7 giờ cho một lần sạc đầy và tổng cộng là 21 giờ với hộp đựng. Ngoài ra, tính năng sạc nhanh siêu tốc của Jabra cung cấp cho bạn một giờ sử dụng chỉ trong mười phút. Âm thanh mạnh mẽ xứng đáng có thời lượng pin tương xứng.

 

Luôn giữ sự kết nối

Với Alexa Tích hợp sẵn, tính năng phát lại Spotify Tap và Google Fast Pair, bạn có thể hỏi đường, phát các giai điệu yêu thích và ghép nối ngay với thiết bị của mình mà không cần phải sải bước.

 

Thiết kế phong cách

Với hộp sạc kiểu dáng đẹp và vừa vặn thoải mái, cố định chắc chắn suốt cả ngày, những tai nghe này có vẻ ngoài và cảm giác tuyệt vời từ cuộc gọi đầu tiên cho đến bản nhạc cuối cùng.

 

Độ bền cao

Bị ngâm trong một trận mưa như nước đã đủ tệ rồi, nhưng đó không phải là lý do khiến tai nghe của của bạn bị rửa trôi. Với khả năng chống mưa được xếp hạng IP55, những chiếc tai nghe nhỏ cứng cáp này sẽ đảm bảo bạn luôn có thể kết nối, ngay cả khi bạn bị mắc kẹt.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI