Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Giải pháp Working From Everywhere

Các cách làm việc kết hợp

Từ văn phòng, đến làm việc tại nhà và làm việc kết hợp giữa tại văn phòng và ở nhà. Hãy chuẩn bị cho bản thân để đạt được thành công trong công việc kết hợp và tận hưởng sự tự do khi làm việc ở bất cứ đâu.

Với Jabra, cả thế giới trở thành một không gian làm việc tiềm năng

Giống như cách mà bạn làm việc 

(Tại bất cứ đâu bạn muốn)

Nhận cuộc gọi, thời gian họp, viết báo cáo. Trong văn phòng, tại nhà hoặc, thực sự là ở bất cứ đâu. Dù bạn làm gì và ở bất cứ đâu, chúng tôi có các công cụ để giúp bạn tận dụng tối đa ngày làm việc của mình.

Jabra. Sự lựa chọn của các chuyên gia để làm việc kết hợp.

XU THẾ LÀM VIỆC KẾT HỢP

Hãy linh hoạt và luôn chuyên nghiệp

Kể từ năm 2020, chúng tôi đã chứng kiến một sự tăng tốc hướng tới một tương lai làm việc kết hợp hơn và các chuyên gia ở khắp mọi nơi hiện đang phân chia thời gian của họ giữa nhiều địa điểm. Từ văn phòng đến văn phòng tại nhà và mọi nơi, phong cách làm việc kết hợp cho phép bạn tự do làm việc mọi lúc, mọi nơi và phù hợp với bạn nhất.

Nhưng để tận dụng tối đa thời gian làm việc hỗn hợp của mình, bạn cần có những công cụ phù hợp. Trên thực tế, 85% nhân viên văn phòng tin rằng công nghệ là yếu tố then chốt để làm việc thành công từ bất cứ đâu.

Giúp bạn kết nối liền mạch với mọi người trong nhóm của mình, bất kể bạn ở đâu.
Ngăn chặn sự phân tâm và giúp bạn tìm thấy ốc đảo bình yên của riêng mình, dù có bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh bạn.
Giúp bạn linh hoạt, dễ thích nghi và làm việc hiệu quả.

Với 85% doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện sự hợp tác cho nhân viên của họ thông qua công nghệ tốt hơn, chúng tôi đã dẫn đầu xu hướng đó trong nhiều năm.  

Có nhiều lý do khiến Jabra là sự lựa chọn rõ ràng cho các chuyên gia làm việc kết hợp

WORKING FROM ANYWHERE

Khi cả thế giới là một không gian làm việc tiềm năng

Chúng ta đều đã biết rằng công việc không phải là nơi bạn đến, mà là việc bạn làm. Và với một kỷ nguyên hoàn toàn mới của công việc kết hợp đang ngày càng phát triển, không chỉ nhân viên mới được hưởng lợi từ sự linh hoạt bổ sung này. 76% người lao động được khảo sát nói rằng họ thích làm việc cho một công ty hỗ trợ phong cách làm việc kết hợp. Và với cơ sở hạ tầng công nghệ phù hợp, ứng viên ở đâu không còn là rào cản để bạn tuyển dụng những tài năng tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới. Working From Anywhere - Khi nơi đâu cũng là không gian làm việc.

“Với các luồng video được cá nhân hóa, công nghệ cộng tác giờ đây cho phép chúng ta có cùng một khung hình trên một màn hình; tất cả chúng ta đều có mặt như nhau trong một cuộc họp. Chúng ta có tiếng nói, có sự xuất hiện và mọi người đều có một chỗ ngồi trong chiếc bàn ảo. Nếu bạn có công nghệ để hỗ trợ điều này, mọi người sẽ cảm thấy sự có mặt của mình, bất kể họ có đang ở trong phòng hay không”

- Trích lời của Holger Reisinger,
Senior Vice President, Large Enterprise Solutions, Jabra.

SỨC KHỎE CỦA NHÂN VIÊN

Công nghệ tiên tiến giúp bạn quan tâm hơn đến nhóm của bạn.

Sức khỏe của nhân viên là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất kỳ thiết lập công việc kết hợp nào và các sản phẩm của Jabra được xây dựng để giữ cho các nhóm của bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh trong bất kỳ môi trường làm việc nào.

  • Công nghệ bảo vệ thính giác hàng đầu trong ngành của Jabra sẽ đảm bảo mức độ an toàn và sức khỏe thính giác cao nhất cho người sử dụng tai nghe.

  • Công nghệ âm thanh và video tiên tiến mang lại trải nghiệm tự nhiên hơn và giảm mệt mỏi khi phải làm việc qua video quá nhiều.

“Nâng cao chất lượng là một trong những cách dễ nhất để giảm mệt mỏi. Âm thanh chất lượng thấp, có độ ồn cao khiến bạn mệt mỏi khi tương tác. Lượng nhận thức tương tác với loại đầu vào đó là rất lớn và khiến việc trò chuyện ở cấp độ cao trở nên rất khó khăn.”

Trích từ cuộc phỏng vấn của Jabra với Jeff Smith,
Trưởng phòng Zoom

Working From Anywhere - Làm việc từ bất cứ đâu

Với hàng loạt thiết bị chuyên nghiệp vượt trội của Jabra, bất kỳ nơi nào cũng có thể là không gian làm việc. Ở văn phòng, ở nhà, khi đang di chuyển hay tụ tập ở quán cà phê địa phương - bạn không cần sự đánh đổi nào giữa sự tiện lợi và tính chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin rằng với các công cụ phù hợp, bạn có thể làm việc từ mọi nơi. Bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành nơi làm việc của bạn.

Đó là lý do tại sao các thiết bị chuyên nghiệp của Jabra, như tai nghe văn phòng, tai nghe call center, các thiết bị hội nghị,... là sự lựa chọn của các chuyên gia để làm việc kết hợp