Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 25 SE
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 25 SE
  • Giá bán: 1,220,000đ
  • Sản xuất: Jabra
  • Bảo hành: 12 tháng
  • P/N: 100-92310901-02
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 25 SE được thiết kế để giữ cho các cuộc trò chuyện trở nên đơn giản. Đây là mẫu tai nghe in-ear có khả năng kết nối với 2 thiết bị cùng lúc thông qua tính năng MultiUse™.

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 25 SE

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 25 SE được thiết kế để giữ cho các cuộc trò chuyện trở nên đơn giản. Đây là mẫu tai nghe in-ear có khả năng kết nối với 2 thiết bị cùng lúc thông qua tính năng MultiUse™. Là tai nghe đơn âm (mono) sẽ giúp bạn có được trải nghiệm các cuộc gọi không dây có độ nét cao với micrô đa hướng và loa dynamic 11 mm, đồng thời truyền phát GPS, nhạc và podcast từ điện thoại di động của bạn. Tai nghe này cũng sở hữu thời lượng gọi lên đến 9 giờ và thời gian chờ lên đến 10 ngày. Điều này giúp bạn có thể sử dụng Talk 25 SE trong cả ngày dài chỉ với duy nhất một lần sạc. 

tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-25-se-anh-3.png

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 25 SE là tai nghe văn phòng đơn giản.

 

Các ưu điểm của Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 25 SE

Cuộc gọi HD - Cuộc trò chuyện rõ ràng

Tận hưởng cuộc gọi độ nét cao với micrô đa hướng và loa dynamic 11mm được tối ưu hóa cho các cuộc hội thoại chất lượng cao, rõ nét.

Nhận thông báo, truyền phát GPS và phương tiện truyền thông

Talk 25 SE tận dụng tối đa phương tiện của bạn, cho phép truyền phát không dây qua định vị GPS, nhạc và podcast từ điện thoại di động của bạn. Nó cũng đi kèm với Hướng dẫn bằng giọng nói, thông báo cho bạn khi bạn cần sạc lại thiết bị và cung cấp thông tin cập nhật về trạng thái kết nối của bạn.

Cuộc gọi kéo dài. Công nghệ tiết kiệm điện

Với thời lượng gọi lên đến 9 giờ và thời gian chờ lên đến 10 ngày, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi không dây Bluetooth suốt cả ngày chỉ với một lần sạc. Thêm vào đó là tính năng Power Nap, Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 25 SE sẽ kéo dài năng lượng pin bằng cách tự tắt nếu ngắt kết nối khỏi thiết bị trong một giờ.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI