Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 15 SE
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 15 SE
  • Giá bán: 1đ
  • Sản xuất: Jabra
  • Bảo hành: 12 tháng
  • P/N: 100-92200901-02
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 15 SE là tai nghe giúp bạn có thể tận hưởng cuộc gọi rõ ràng với micrô và loa chất lượng cao được tối ưu hóa để giúp cuộc trò chuyện trở nên rõ ràng.

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 15 SE

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 15 SE là tai nghe giúp bạn có thể tận hưởng cuộc gọi rõ ràng với micrô và loa chất lượng cao được tối ưu hóa để giúp cuộc trò chuyện trở nên rõ ràng. Talk 15 SE tận dụng tối đa phương tiện của bạn, cho phép truyền phát không dây GPS, nhạc và podcast từ điện thoại di động của bạn. Hỗ trợ Bluetooth 5.0 giúp bạn có thể kết nối đồng thời với 2 thiết bị mà không gặp trở ngại gì. Với thời lượng gọi lên đến 7 giờ và thời gian chờ lên đến 14 ngày, bạn có thể sử dụng tai nghe này để thực hiện các cuộc gọi không dây Bluetooth suốt cả ngày chỉ với một lần sạc.

tai-nghe-bluetooth/tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-15-se-anh-3.png

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 15 SE là tai nghe văn phòng có khả năng kết nối Bluetooth 5.0

 

Các đặc điểm của Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 15 SE

Sở hữu trọng lượng nhẹ cùng vỏ màu đen tinh tế, Talk 15 SE là tai nghe đơn giản, phù hợp cho các nhu cầu cơ bản của người dùng văn phòng.

Cuộc gọi rõ ràng

Tận hưởng cuộc gọi rõ ràng với micrô và loa chất lượng cao được tối ưu hóa để giúp cuộc trò chuyện trở nên rõ ràng.

Truyền phát GPS và phương tiện truyền thông

Talk 15 SE tận dụng tối đa phương tiện của bạn, cho phép truyền phát không dây chỉ đường GPS, nhạc và podcast từ điện thoại di động của bạn.

Cuộc gọi không dây kéo dài

Với thời lượng gọi lên đến 7 giờ và thời gian chờ lên đến 14 ngày, hãy thực hiện các cuộc gọi không dây Bluetooth đáng tin cậy suốt cả ngày chỉ với một lần sạc.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI