Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve 75E UC & Link 380
Tai nghe Jabra Evolve 75E UC & Link 380
 • Giá bán: Liên hệ
 • P/N: 7099-823-409
 • Bảo Hành: 24 Tháng
 • Nhãn Hàng: Jabra
Tai nghe Jabra Evolve 75E UC & Link 380 kết nối bluetooth, có sẵn, giao toàn quốc, giá tốt nhất.

Tai nghe Jabra Evolve 75E UC & Link 380

Tai nghe Jabra Evolve 75E UC là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng cả vê giải trí và công việc. Với hiệu năng sử dụng vô cùng tốt, có thể lên tới hàng chục tiếng liên tiếp. Jabra Evolve 75E UC sẽ và đang là dòng sản phẩm tốt nhất của Jabra tại thời điểm hiện tại.

Tai nghe Jabra Evolve 75E UC là tai nghe được chứng nhận giao tiếp thống nhất (UC) đầu tiên trên thế giới và được hỗ trợ bởi công nghệ micrô độc đáo khả năng khử ồn tốt,giúp người dùng thoải mãi khi đeo, mang lại hiệu suất rảnh tay và sự thoải mái cả ngày. Và với loa chống ồn và công nghệ 3 micrô, bạn sẽ tập trung hơn trong ngày làm việc.

 • Có 3 Micro
 • Âm thanh nổi Hi-Fi
 • Kết nối Bluetooth cho điện thoại di động và máy tính bảng
 • Bluetooth USB dongle để kết nối không dây với PC / Mac
 • Jabra Link 370 dongle
 • Đèn LED ánh sáng bận tích hợp
 • Thời lượng pin đàm thoại lên đến 14h
 • Tương thích với tất cả các điện thoại mềm: Avaya, Cisco, Unify, Alcatel-Lucent

tai-nghe-jabra-evolve-75e-uc-link-380

Tai nghe Jabra Evolve 75E UC & Link 380
 

Tai nghe Jabra Evolve 75E UC sử dụng công nghệ ba micrô cung cấp một vùng nói độc đáo, đảm bảo bạn được lắng nghe, trong khi các tiếng ồn khác và giọng nói gần đó được lọc ra. ANC (Khử tiếng ồn Chủ động) cho phép bạn tập trung vào cuộc gọi trong khi BLF tích hợp cho phép đồng nghiệp của bạn biết bạn không bị làm phiền.

Tính năng của tai nghe Jabra Evolve 75E UC

Tai nghe Jabra Evolve 75E UC có công nghệ pin tương tự như điện thoại thông minh hiện đại. Nó sạc đầy chỉ trong hai giờ và một lần sạc đó sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 14 giờ. Năm nút để điều khiển nhanh cuộc gọi và âm nhạc, bao gồm nút để truy cập một chạm vào Google Hiện hành / Siri và vòng đeo cổ rung cung cấp thông báo im lặng.


Mạnh mẽ trong công việc
- Tai nghe đi kèm với một số tính năng bổ sung như thiết kế chống thấm mồ hôi, tích hợp với Trợ lý Google và Siri và thiết kế cực kỳ thoải mái.. Những người duy nhất bạn sẽ nghe thấy trong cuộc gọi là những người thực sự nên có mặt trong cuộc gọi. Ngoài ra, đèn báo bận tích hợp cho phép đồng nghiệp biết bạn không bị làm phiền và dây đeo cổ rung đưa ra thông báo im lặng để đảm bảo người khác không bị ảnh hưởng.
Microphone
- Để giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi và giảm tiếng ồn xung quanh, Jabra đã thêm ba micrô vào tai nghe không dây này. Ba micrô này hoạt động cùng nhau để tạo ra cái gọi là “vùng nói chuyện” xung quanh miệng của bạn, loại bỏ tiếng ồn phát ra từ bên ngoài vùng nói chuyện đó
- Tai nghe cũng có "đèn báo bận", có nghĩa là để báo hiệu cho người khác biết rằng bạn đang nghe nội dung nào đó.
Kết nối
- Bạn có thể ghép nối tai nghe Jabra Evolve 75E UC với tối đa tám thiết bị, nhưng nó chỉ có thể duy trì hai kết nối Bluetooth đồng thời

tai-nghe-jabra-evolve-75e-uc-link-380

Tai nghe Jabra Evolve 75E UC & Link 380
 

Tận hưởng những tính năng tuyệt vời


-  Âm thanh chuyên nghiệp: Công nghệ ba micrô tạo ra một vùng đàm thoại độc đáo, đảm bảo bạn được lắng nghe trong khi các giọng nói lân cận khác được lọc ra. 
- Cuộc gọi và âm nhạc kéo dài: Jabra Evolve 75E UC sạc đầy chỉ trong hai giờ và mức sạc tốt nhất trong phân khúc cung cấp thời lượng pin lên đến 14 giờ.
- Hoàn toàn tập trung, bất kể tiếng ồn xung quanh bạn: Tập trung với tính năng khử tiếng ồn chủ động và đèn báo bận tích hợp cho phép đồng nghiệp biết bạn không bị làm phiền
- Điều khiển thông minh cho công việc và giải trí:  Năm nút để điều khiển nhanh cuộc gọi và âm nhạc, bao gồm nút thông minh để truy cập một chạm vào Siri® và Google Hiện hành ™, và một vòng đeo cổ rung để đưa ra thông báo im lặng.
- Nhiều tùy chọn phù hợp: Phù hợp được cá nhân hóa để cải thiện trải nghiệm. Nhiều tùy chọn vừa vặn cho EarGels và EarWings mang đến sự thoải mái đáng kinh ngạc suốt cả ngày.

Tai nghe Jabra Evolve 75E UC là tai nghe nhét tai tốt nhất cho môi trường làm việc bận rộn, mang lại hiệu suất vượt trội so với các loại tai nghe nhét tai khác hiện nay.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI