Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve 75 incl. charging stand UC Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 75 incl. charging stand UC Stereo
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 7599-838-199
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
  • Giá Bán: Liên Hệ
Tai nghe Jabra Evolve 75 incl. charging stand UC Stereo chính hãng - Cam kết chất lượng - Bảo hành 24 tháng - Giao hàng toàn quốc - Hỗ trợ 24/7

Tai nghe Jabra Evolve 75 incl. charging stand UC Stereo

Tai nghe Jabra Evolve 75 incl. charging stand UC Stereo là dòng tai nghe call center mới nhất của hãng Jabra được thiết kế tối ưu cho người dùng và tạo không gian làm việc mở.

 

Các đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 75 incl. charging stand UC Stereo

Sử dụng tiện lợi, dễ dàng

Tai nghe Jabra Evolve 75 incl. charging stand UC Stereo được thiết kế dùng cho cả thoại và âm nhạc, với thời gian pin sử dụng liên tục lên đến 15 giờ, nó hoàn toàn phù hợp để bạn xách theo bên mình trong suốt một ngày dài làm việc. Trên vành tai nghe còn được trang bị nhiều nút bấm thuận tiện để điều chỉnh âm lượng, quản lý cuộc gọi, theo dõi thường lượng pin hay điều khiển đèn báo bận.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là được trang bị thêm công nghệ NFC, giúp cho tai nghe có thể nhận dạng và kết nối nhanh chóng với các thiết bị đã bắt tay trước đó.

tai-nghe-jabra-evolve-75-incl-charging-stand-uc-stereo

Tai nghe Jabra Evolve 75 incl. charging stand UC Stereo
 

Tăng hiệu suất làm việc, loại bỏ tiếng ồn

Tai nghe Jabra giúp loại bỏ tiếng ồn chủ động và tăng năng suất làm việc. Bạn có thể bật tính năng hủy bỏ tiếng ồn (ANC) chủ động để loại bỏ hầu như các âm thanh tần số thấp, như tiếng ồn của điều hòa không khí. Do đó khi đeo tai nghe này, người dùng không bị làm phiền bởi các tiếng ồn xung quanh và giúp cho hiệu quả làm việc cao hơn.

Tích hợp đèn báo bận

Trên tai nghe được trang bị 1 đèn Led báo bận máy, khi có cuộc gọi đến thì đèn trên tai nghe này sẽ sáng lên để báo hiệu cho đồng nghiệp khác biết là bạn đang bận điện thoại. Ngoài ra trong một số trường hợp, người dùng cũng có thể tự bật đèn này để cảnh báo trạng thái không muốn bị quấy rầy bởi mọi người xung quanh.

Kết nối đa dạng

Jabra Evolve 75 UC Stereo kết nối Bluetooth với các thiết bị di động như smartphone, tablet và laptop, và thông quan bộ Bluetooth Adaptor Jabra link 370 để kết nối đến PC hay các thiết bị không có tính năng Bluetooth. Ngoài ra, khi gắn cáp USB vào thì Jabra Evolve 75 lại trở thành tai nghe có dây và có thể cắm vào PC, laptop.

Tai nghe có khả năng kết nối không dây với máy tính khoảng cách 100 feet và hỗ trợ kết nối với điện thoại cách 33 feet giúp việc kết nối trở nên dễ dàng hơn.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI