Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Stereo
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 6599-823-499
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
  • Giá Bán: Liên Hệ
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Stereo là tai nghe không dây phù hợp để sử dụng trong công việc. Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Stereo có Micrô chống ồn, đèn đàm thoại, Micrô thoại có thể điều chỉnh linh hoạt cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Stereo

Tai nghe có thể kết nối với hai thiết bị cùng một lúc, chẳng hạn như máy tính xách tay qua USB dongle (đi kèm với tai nghe) và điện thoại thông minh sử dụng Bluetooth. Thiết kế dễ sử dụng và tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau.Nhờ vào kết nối nhiều thiết bị mà nó có thể biến hầu hết mọi môi trường thành một nơi thích hợp để tiến hành kinh doanh. Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo charging stand có thể hỗ trợ cả hiện tại và trong tương lai khi quy trình làm việc từ xa linh hoạt trở thành bình thường mới.

Các đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Stereo

- Tai nghe Bluetooth không dây nghe 2 bên tai

- Thời gian thoại lên đến 14 giờ

- Phạm vi Bluetooth lên đến 30 mét.

- ANC cao cấp và đèn bận tích hợp

- Loa đẳng cấp thế giới và giọng nói HD

- Tai nghe bao gồm đế sạc và bộ chuyển đổi USB Jabra Link 370

- Tương thích với các thiết bị cho khả năng cuộc gọi và âm nhạc cao

tai-nghe-jabra-evolve-65-incl-charging-stand-uc-stereotai-nghe-jabra-evolve-65-incl-charging-stand-uc-stereo

Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand UC Stereo


 

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo charging stand tương thích hoàn toàn với các hệ thống UC & ứng dụng khách VoIP - Tích hợp liền mạch và kiểm soát cuộc gọi với các hệ thống UC / điện thoại mềm PC hàng đầu

Phạm vi không dây 30 mét (100 feet)

- Được tự do rời khỏi bàn làm việc của bạn khi đang gọi điện. Công nghệ Bluetooth không dây 1.5 cung cấp cho bạn khả năng kết nối rảnh tay lên đến 30 mét / 100 feet với PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Thời lượng pin 14 giờ

- Thời gian thoại lên đến 14 giờ chỉ với một lần sạc. Hoặc chỉ cần kết nối cáp USB và sạc trong khi sử dụng tai nghe.

Khử tiếng ồn thụ động

- Chỉ cần đeo tai nghe để loại bỏ tiếng ồn tần số cao, chẳng hạn như tiếng người - tất cả đều nhờ vào đệm tai được thiết kế đặc biệt.

Ánh sáng bận rộn

- "Đèn báo bận" đặc biệt chuyển sang màu đỏ để cho mọi người biết khi nào bạn đang nghe điện thoại và giúp bạn không bị gián đoạn. Bạn cũng có thể bật tính năng này theo cách thủ công khi không muốn bị làm phiền.

- Kết nối không dây qua Bluetooth (cũng đi kèm với USB dongle cho PC) hoặc trực tiếp bằng cáp USB. Kết nối kép cho phép bạn kết nối cùng lúc với PC và một thiết bị Bluetooth khác, vì vậy bạn có thể thực hiện cuộc gọi trên thiết bị điện thoại ưa thích của mình

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo charging stand được thiết kế linh hoạt va phù hợp với những người làm việc di động, những người thích sự vừa vặn an toàn.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI