Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra 40 MS Stereo (USB -A)
Tai nghe Jabra 40 MS Stereo (USB -A)
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 6399-823-109
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai nghe Jabra 40 MS Stereo (USB -A) là tai nghe một bên tai dành cho văn phòng. Có khả năng làm giảm tiếng ồn xung quanh tập trung trong công việc.

Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo

Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo là một tai nghe tổng đài chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện tập trung và các cuộc trò chuyện. Công nghệ hủy bỏ tiếng ồn cao cấp mang đến cho bạn sự an để làm việc trong một môi trường ồn ào ở văn phòng; tạo ra hiệu quả một vùng tập trung xung quanh bạn, do đó bạn có thể tiếp tục tập trung.

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo

Có khả năng chống ồn mang lại âm thanh chất lượng

Tai nghe Jabra cho phép người dùng thoải mái thực hiện các cuộc thoại trong môi trường ồn ào mà không ảnh hưởng. Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và trò chuyện rõ ràng. Bạn nhận được những cuộc trò chuyện sôi động giống như cuộc sống nơi bạn có thể tập trung vào các nội dung và không phải đấu tranh để hiểu được những gì người ở đầu bên kia của đường dây đang nói.

tai-nghe-jabra-40-ms-stereo-usb-a

Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo

 

Tích hợp công nghệ Peakstop

Công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ các âm thanh lớn có thể gây hại đến tai của người dùng và giữ cho mức độ âm thanh trong phạm vi an toàn để bảo vệ thính giác của người đeo.

Kết nối với các dòng điện thoại thông minh

Jabra Evolve 40 MS Stereo hoàn toàn tương thích với các điện thoại thông minh và máy tính bảng mới nhất trên thị trường. Trên tai nghe tích hợp sẵn bộ điều khiển để điều chỉnh âm lượng hỗ trợ nghe gọi, kết thúc cuộc thoại.

Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo được chứng nhận bởi Microsoft và được thiết kế cho Microsoft Lync. Jabra Evolve 40MS bao gồm bộ điều khiển được tích hợp trên tai nghe, một adapter USB Type C. Tai nghe có thể kết nối với các thiết bị di động qua cổng jack cắm 3.5mm: máy tính bảng và điện thoại di động. Dễ dàng cắm tai nghe vào adapter, và sau đó cắm adapter vào một PC hoặc máy tính.

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI