MENU
jabravietnam
Sự kết hợp giữa ScreenBeam 1100 Plus và Jabra Panacast 50 dành cho phòng họp hội nghị

Sự kết hợp giữa ScreenBeam 1100 Plus và Jabra Panacast 50 dành cho phòng họp hội nghị

Jabra chuyên cung cấp các thiết bị cho phòng họp hội nghị đã và đang hợp tác với những công ty công nghệ kỹ thuật khác để để cung cấp cho bạn các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong quá trình làm việc. 

Jabra và ScreenBeam đã hợp tác với nhau để cung cấp giải pháp cộng tác không dây cho phòng họp hội nghị, sự kết hợp giữa Thiết bị chia sẻ không dây ScreenBeam 1100 PlusJabra Panacast 50 đã tạo lên sự lựa chọn và tính linh hoạt của người dùng. Giờ đây, người dùng có thể kết nối không dây với thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Panacast trong phòng hỗ trợ ScreenBeam và cung cấp trải nghiệm toàn diện cho các đồng nghiệp từ xa của họ trong một cuộc họp. 

su-ket-hop-giua screenbeam-1100-plus-va jabra-panacast-50-danh-cho-phong-hop-hoi-nghi

ScreenBeam 1100 Plus - thiết bị trình chiếu không dây linh hoạt, hiệu suất cao
ScreenBeam 1100 Plus là một nền tảng sáng tạo cung cấp bản trình bày không dây không tiếp xúc với web hội nghị để chia sẻ nội dung phong phú.

ScreenBeam 1100 Plus với phần mềm ScreenBeam Conference không dây kết nối người dùng với màn hình và thiết bị ngoại vi trong phòng để cộng tác linh hoạt giữa những người tham gia cuộc họp trong phòng và từ xa. Thiết bị kết nối không dây camera phòng, micrô và soundbar cho thiết bị tổ chức cuộc họp cung cấp khả năng của hệ thống phòng truyền thống đắt tiền mà không cần bổ sung phần cứng hoặc các hạn chế. Nội dung trên màn hình phòng có thể được chia sẻ dễ dàng cho những người tham gia từ xa để mọi người có thể tham gia đầy đủ.

ScreenBeam 1100 Plus

Người tổ chức cuộc họp có thể ngay lập tức khởi chạy một cuộc họp UC bằng cách sử dụng dịch vụ hội nghị trên web của họ sự lựa chọn. Sử dụng thiết bị cá nhân của họ để thúc đẩy cuộc họp loại bỏ liên hệ với tất cả thiết bị bảo vệ phòng, cáp hoặc máy tính bảng để có trải nghiệm an toàn. Ngoài ra, ScreenBeam 1100 Plus có thể dễ dàng kết nối với hệ thống phòng UC truyền thống hoặc màn hình phòng trong phòng không phải UC để thêm chức năng hiển thị không dây.

Khi chỉ cần trình chiếu không dây, ScreenBeam 1100 Plus cung cấp ứng dụng miễn phí hỗ trợ bất khả tri cho các thiết bị Windows, Apple và Chromebook. Người dùng đơn giản nhấn một lần để trình bày không dây và đánh dấu nội dung trên màn hình trong phòng từ thiết bị của riêng họ. Thật dễ dàng kết nối cả nhân viên và khách với ba các giao diện mạng riêng biệt giúp khách không vào mạng công ty. Quản trị viên có thể dễ dàng với ba cấp độ bảo mật bao gồm mọi điểm kết nối và bao gồm nhiều người dùng ScreenBeam CMS Enterprise, giải pháp giám sát và quản lý dựa trên vai trò.

Thiết bị Hội nghị truyền Hình Jabra Panacast 50

Jabra Panacast 50 là thiết bị hội nghị truyền hình vừa mới được ra mắt gần đây của thương hiệu Jabra nhằm phục vụ cho nhu cầu hội họp trực tuyến tại nhà của các doanh nghiệp, trường học hay bệnh viện trong thời gian dịch bệnh hiện nay. Đây là một thanh videobar vô cùng thông minh với hình ảnh góc quét 180 độ và âm thanh chuyên nghiệp tuyệt vời, đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, độc đáo.

Thiết bị họp trực tuyến Jabra Panacast 50 là chiếc camera duy nhất hiện nay có góc nhìn cực lớn lên đến 180 độ, dù bạn ngồi ở bất kì vị trí nào trong phòng thì cũng không bị biến mất khỏi khung hình. Đây là thiết bị sở hữu camera toàn cảnh có độ phân giải cao lên đến 4K,13MP với khả năng ghép video thông minh giúp ghi lại rõ ràng và đầy đủ hình ảnh của mọi người trong phòng họp. 

Jabra Panacast 50

Jabra Panacast 50 đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời khi sở hữu lên đến 8 micro cao cấp chuyên nghiệp có khả năng phát hiện và nhận diện giọng nói chính xác. Ngoài ra, Jabra Panacast 50 này còn sở hữu các thuật toán thông minh như là tự động xác định và loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn trong phòng họp, cho âm thanh người nói được trong trẻo và rõ ràng hơn ngay trong môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh. Bên cạnh đó, để âm thanh phát ra được rõ ràng và chính xác cho mọi người tham gia đều nghe thấy, Jabra Pannacast 50 đã được trang bị 4 loa mạnh mẽ với khả năng thiết lập âm thanh nổi chống rung đem lại âm thanh cao cấp, độ nét cao.

PanaCast 50 trang bị kết nối nhanh plug-and-play, vì vậy ngay từ lần đầu tiên thiết lập, bạn có thể dễ dàng quản lý thiết bị và sử dụng hiệu quả cho nhu cầu hội họp hàng ngày. Ngay khi đã thiết lập bộ thiết bị, đồng nghiệp của bạn chỉ cần đi vào phòng họp, cắm dây cáp vào máy tính xách tay của riêng họ và nhanh chóng kết nối với hệ thống hội nghị trực tuyến. Ngoài ra, PanaCast 50 còn có một điều khiển từ xa cho phép điều khiển thiết bị và tương tác với các thành viên trong cuộc họp hiệu quả mà không cần rời khỏi chỗ ngồi.

Giải pháp dành cho phòng họp hội nghị

Trải nghiệm một cuộc họp toàn diện, sáng tạo, hoàn hảo từ phần âm thanh và hình ảnh cùng ScreenBeam Jabra. 2 hãng lớn đã cùng nhau thực hiện một giải pháp cộng tác không dây gồm Thiết bị chia sẻ không dây ScreenBeam 1100 PlusJabra Panacast 50 làm tăng sự lựa chọn cho người dùng. 

Kết hợp ScreenBeam 1100 Plus, một thiết bị không dây Giải pháp phòng họp của riêng bạn, với Thiết bị hội nghị truyền hình Panacast 50, cung cấp kết nối không dây. Bộ sản phẩm đã loại bỏ chi phí và sự bất tiện của cáp USB dài và bộ mở rộng USB. Khi tham gia cuộc họp, người dùng có thể sử dụng trực tiếp và điều khiển cuộc họp từ xa, giúp người tham gia tận hưởng trải nghiệm toàn diện, sử dụng các thiết bị cá nhân trong khi xóa các điểm tiếp xúc bằng thiết bị bảo vệ phần mềm, cáp và hệ thống điều khiển phòng. 

Jabra Panacast 50

ScreenBeam 1100 Plus, với ScreenBeam Phần mềm hội nghị, cho phép người dùng tổ chức một cuộc họp trong phòng từ thiết bị của họ và kết nối những người tham gia từ xa sử dụng công cụ hội nghị trên web của sự lựa chọn. Người dùng có thể chia sẻ không dây nội dung đến phòng màn hình và kết nối không dây với Jabra Panacast
50 với trường nhìn toàn cảnh 180 sáng tạo và các tính năng AI mạnh mẽ. 

Để biết thêm thông tin, giải pháp của 2 sản phẩm gồm Thiết bị chia sẻ không dây ScreenBeam 1100 Plus Jabra Panacast 50 vui lòng liên hệ hotline: 0878 095 777 để được tư vấn chính xác và nhanh nhất.