Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Đánh giá chi tiết Webcam hội nghị Jabra Panacast 50


Đánh giá chi tiết Webcam hội nghị Jabra Panacast 50

Jabra Panacast 50 đã có thể đến tay người dùng, được cấp chứng nhận của Microsoft Team và Zoom. Thiết kế để trở thành Webcam thông minh nhất trên thế giới, Jabra Panacast 50 đem lại trải nghiệm video, âm thanh tốt hơn cho phòng họp và không gian làm việc.

Jabra đã hợp tác với Intel để cung cấp giải pháp tầm nhìn thông minh cho máy tính nhằm giúp cho các cuộc họp hấp dẫn và hiệu quả hơn. PanaCast 50 được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thay đổi cách làm linh hoạt hơn. Kết hợp video sống động, công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới và trí tuệ nhân tạo tiên tiến, PanaCast 50 hoàn toàn đổi mới các cuộc họp.

Jabra-panacast-50

Tính năng nổi bật của Jabra Panacast 50

Công nghệ âm thanh hình ảnh hiện đại, tiên tiến

Jabra đã tận dụng công nghệ của Intel để cung cấp khả năng thu phóng thông minh, tự động nhận diện âm thanh và các cải tiến khác - tất cả nhằm tối ưu hóa trải nghiệm hội nghị. Công nghệ này hỗ trợ tính năng Virtual Director tự động điều chỉnh khung hình theo những gì đang diễn ra trong cuộc họp, cho phép Jabra PanaCast 50 nhận diện người nói đang tham gia cuộc trò chuyện, do đó mang lại trải nghiệm họp từ xa tối ưu hơn.

Với 3 Camera 13 megapixel cùng góc quay 180 độ kèm công nghệ Panoramic-4K giúp bao phủ toàn bộ căn phòng. Công nghệ kết nối video theo thời gian thực đã được cấp bằng sáng chế và sử dụng các thuật toán nâng cao để quyết định chính xác cách phù hợp nhất ghép trực tiếp các luồng video với nhau theo thời gian thực và không hề có độ trễ. Từ các cuộc gọi cá nhân đến các cuộc họp toàn nhóm, công nghệ thông minh này luôn giúp việc trải nghiệm cuộc họp của mọi người trở nên tốt nhất.

PanaCast 50 cũng có 8 micro dạng chùm với tính năng nhận diện giọng nói chính xác được sao lưu bằng các thuật toán thông minh giúp loại bỏ tiếng ồn. Bốn loa mạnh mẽ được thiết kế bởi Jabra - hai loa trầm 50mm và hai loa tweeter 20mm - Âm thanh nổi không rung sẽ lấp đầy căn phòng với âm thanh cao cấp, độ nét cao, trong khi công nghệ âm thanh 2 chiều mới nhất này mang đến những cuộc trò chuyện tự nhiên hơn.

Khả năng đếm số người tham gia cuộc họp

Tính năng đếm người – PanaCast 50 PeopleCount cho phép hệ thống so sánh số lượng người tham gia hiện có với số lượng giới hạn trong phòng họp do người dùng đặt ra. Sau đó, xác định xem việc sử dụng phòng họp có vượt quá công suất giới hạn hay không. Nếu số người vượt quá giới hạn đó, những tín hiệu thị giác và thính giác sẽ được cung cấp cho những người có mặt, giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt vì sự an toàn và sức khỏe của họ.

Khả năng phân tích dữ liệu thông minh

Ngoài ra, thông qua giao diện mạng, dữ liệu phân tích được cung cấp sẵn cho quản trị viên công nghệ thông tin, cho phép doanh nghiệp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về cách họ sử dụng không gian họp của mình. Các tổ chức sẽ có cái nhìn tổng quan về số lượng phòng đang được sử dụng, giúp đưa ra các quyết định về không gian văn phòng.

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật và quyền riêng tư là mối quan tâm hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp. Khả năng xử lý AI của Intel Edge trong PanaCast 50 giúp bảo mật dữ liệu bằng cách loại bỏ nhu cầu truyền dữ liệu âm thanh và video lên Cloud. Bằng cách thực hiện phân tích trực tiếp trên thiết bị, các rủi ro về bảo mật đám mây và dữ liệu trong quá trình truyền tải được loại bỏ khỏi cuộc họp. 

Tham khảo thêm về Jabra Panacast 50 | Thiết bị hội nghị truyền hình