NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Vì sao giới văn phòng việt thích tai nghe jabra

Kiểu dáng văn phòng, năng động, màu sắc thanh lịch
Là người đến sau nhưng Jabra luôn đi đầu trong việc nắm bắt nhu cầu của doanh nhân, văn phòng, nhân viên trực tổng đài và tạo nên xu hướng mới trên thị trường. Những dòng tai nghe jabra gây sốt, từng làm khuynh đảo thị trường đã đóng đinh trong tâm trí người dùng bởi kiểu dáng chắc chắn và khả năng loại bỏ tiếng ồn cực tốt.


Trải nghiệm khả năng cách âm
Ấn tượng lớn nhất của mẫu tai nghe chống ồn jabra là công nghệ chống tiếng ồn. Khi sử dụng tai nghe người dùng không nghe thấy bất kỳ tiếng âm thanh vọng từ đầu dây bên kia. Thậm chí có thể thoại qua skype dễ dàng mà chất âm thanh nghe trong và hay.


Độ thoải mái
Những miếng đệm tai được làm bằng chất liệu mút tốt, cao cấp khá vừa vặn với đôi tai người dùng. Vì thế, ôm trọn tai người đeo, tai nghe bám khá chắc, có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ mà không bị đau tai.
Giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt
Giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quyết định mẫu tai nghe call center chống ồn của người tiêu dùng khi chọn mua tai nghe phù hợp với nhu cầu của mình. Các dòng tai nghe được dân văn phòng ưng ý nhất là jabra uc 150 mono với giá khởi điểm ở mức 900 ngàn đồng, Jabra biz1500 dao động từ 1,6 đến 2 triệu đồng.
Bên cạnh đó, còn có chế độ hậu mãi tốt, chế độ bảo hành nếu mua hàng bị lỗi do nhà sản xuất bạn có thể được đổi mới sản phẩm đã “lấy lòng” được nhiều người dùng khó tính.
Mặc dù tập trung vào phân khúc thị trường hướng đến dân văn phòng, nhân viên chăm sóc khách hàng nhưng những dòng tai nghe chống ồn jabra vẫn có sức hút rất nhiều để nhiều người dùng trang bị. Hơn nữa, những lựa chọn của người mua luôn có sự cân nhắc chứ không hẳn chỉ dựa theo trào lưu.Jabra là một minh chứng thuyết phục cho những lựa chọn khôn ngoan của họ.
Chất âm thanh tốt, nhiều ưu điểm dân văn phòng Việt lựa chọn một chiếc tai nghe không chỉ chú ý tới thiết kế đẹp mà phần nhiều họ bị thuyết phục bởi khả năng lọc âm và chế độ dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.