NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Trải nghiệm cách làm việc hiện đại cùng tai nghe Jabra Evolve2 75

Trải nghiệm cách làm việc hiện đại cùng tai nghe Jabra Evolve2 75

 

Cách thức làm việc của các nhân viên văn phòng đang thay đổi rất nhanh chóng. Việc áp dụng các cách thức làm việc mới như làm từ xa hay kết hợp đã trở thành tiêu chuẩn mới. Điều quan trọng nữa là phải duy trì được sự kết nối, linh hoạt khi làm việc trong thời kỳ đại dịch. Chính vì vậy, họ cần các thiết bị phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu công việc này. 

 

Cuộc gọi chất lượng hơn với tai nghe Jabra Evolve2 75

 

Để giao tiếp hiệu quả khi làm việc kết hợp, chúng ta cần có khả năng nghe và được lắng nghe tốt. Đây là điều cơ bản tối thiểu để mang lại hiệu quả làm việc toàn diện. Trong các cuộc họp, hội nghị video hay làm việc nhóm, điều quan trọng là mọi người có thể trao đổi rõ ràng, tự nhiên nhất có thể. Trong thời đại mà một nhóm làm việc có thể bao gồm nhiều người từ nhiều nơi khác nhau, điều này lại càng chính xác. 

trai-nghiem-cach-lam-viec-hien-dai-cung-jabra-evolve2-75-02.jpg

Trải nghiệm tai nghe văn phòng chuyên nghiệp Jabra Evolve2 75

Các tai nghe văn phòng chuyên nghiệp có phần cứng tiên tiến để mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn. Với tai nghe Jabra Evolve2 75, đây là sản phẩm với 8 chiếc micro được đặt ở những vị trí tốt nhất giúp lọc bỏ tiếng ồn, tách biệt với giọng nói của bạn. Chúng còn sở hữu chiếc cần micro được thiết kế ngắn hơn 33,1% giúp cải thiện độ linh hoạt. Nó cũng đáp ứng các yêu cầu về Open Office của Microsoft khi ở chế độ hiệu suất (Performance Mode). Ngoài ra, Evolve2 75 giúp loại bỏ âm thanh nền, mang lại cuộc gọi trải nghiệm tốt ở mọi nơi. Tất cả tính năng này sẽ đảm bảo cuộc gọi của bạn được tự nhiên, rõ ràng.

 

Bảo vệ thính giác của bạn 

Jabra là một phần của GN Group, và rất may mắn được đứng chung với GN Hearing, một trong những nhà sản xuất máy trợ thính hàng đầu thế giới. Do đó, Jabra có những kiến thức nội bộ về cách tốt nhất để bảo vệ thính giác của người dùng. Các thiết bị chuyên nghiệp của Jabra được thiết kế với nhiều tính năng để bảo vệ thính giác và tăng cường sức khỏe của bạn. Jabra Evolve2 75 cũng không phải là ngoại lệ. Với các công nghệ như: Jabra PeakStop giúp loại bỏ các xung decibel có thể gây hại. Bạn không cần phải lo lắng về các âm thanh bất ngờ có thể gây nguy hiểm. Trong khi đó Jabra SafeTone cung cấp khả năng bảo vệ âm thanh nâng cao để đảm bảo mức độ nghe an toàn và đáp ứng các yêu cầu an toàn của châu Âu và Hoa Kỳ. 

trai-nghiem-cach-lam-viec-hien-dai-cung-jabra-evolve2-75-03.jpg

Trải nghiệm tai nghe văn phòng chuyên nghiệp Jabra Evolve2 75

Mang đến sự tập trung ở mức cao nhất

Công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi không bị phân tâm bởi những âm thanh khác xung quanh mình. Nhưng tiếng ồn là một trong những điều phiền nhiễu phổ biến mà bạn phải đối mặt hàng ngày. Đó có thể là tiếng từ chiếc máy photocopy trong văn phòng, từ đồng nghiệp cạnh bên hay từ những người hàng xóm xung quanh. Các nghiên cứu chỉ ra rằng tiếng ồn có ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất làm việc của bạn. Để giúp bạn tập trung hơn, Evolve2 75 đã được trang bị khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời. Ngoài ra, với đèn báo bận hiện đại, nó sẽ giúp bạn báo hiệu với đồng nghiệp (hoặc người thân trong gia đình) là bạn đang thực hiện một công việc đòi hỏi sự tập trung. Những tính năng này sẽ giúp bạn tránh được sự phân tâm. Đảm bảo tập trung hoàn toàn vào công việc của mình dù ở môi trường nào.

 

Duy trì sự kết nối

Bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng UC, việc sử dụng các cuộc gọi vẫn là công cụ mang lại sự linh hoạt nhất. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ Bluetooth, các tai nghe văn phòng chuyên nghiệp như Evolve2 75 có khả năng kết nối hai thiết bị cùng lúc. Nghĩa là bạn có thể trả lời cuộc gọi trên cả máy tính và điện thoại chỉ bằng một nút bấm. Cuối cùng, chúng cũng tối đa hóa trải nghiệm kết nối bằng cách cung cấp đa kết nối liền mạch trên nhiều thương hiệu thiết bị và hệ điều hành.

trai-nghiem-cach-lam-viec-hien-dai-cung-jabra-evolve2-75-04.jpg

Trải nghiệm tai nghe văn phòng chuyên nghiệp Jabra Evolve2 75

Tai nghe Jabra Evolve2 75 là thiết bị đã được chứng nhận

Evolve2 75 là thiết bị đã được chứng nhận bởi Microsoft Teams, Zoom hay Google Meet. Nghĩa là, bạn sẽ luôn nhận được âm thanh hoặc video chất lượng tốt nhất khi sử dụng thiết bị đã được chứng nhận. Lý do bởi các thiết bị này đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ phía Microsoft, Zoom hay Google. Nhờ vậy, chúng sẽ hoạt động trơn tru với bất kỳ nền tảng nào mà bạn hay đối tác chọn để sử dụng trong quá trình làm việc hay hội họp.

 

NTG Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Jabra. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tai nghe văn phòng, thiết bị hội nghị chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp phù hợp cho bạn.


 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: thaontp@ntg.com.vn
Website: https://www.jabravietnam.com