Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
 Top 8 tính năng của tai nghe jabra Biz2400

Việc cải thiện chất lượng các cuộc gọi, đàm thoại gần như được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư bởi không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng, môi trường việc của nhân viên mà còn tạo dựng hình ảnh, sự tín nhiệm ngay từ cái nhìn đầu tiên trong tâm trí khách hàng.
Với mong muốn đem đến cho người dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao hàng đầu hãng jabra đã nghiên cứu và cải thiện chất lượng dòng sản phẩm của mình đó chính là tai nghe jabra biz2400.
- Kết nối đa thiết bị
Đây là một trong những tính năng vượt trội của dòng tai nghe biz2400, đó là tai nghe này cho phép kết nối với điện thoại thông minh hay điện thoại bàn của bạn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người dùng.
- Microphone chống ồn

Jabra đã trang bị cho phần mic 2 công nghệ đáng chú ý là air shock và noise-cancelling nhằm đảm bảo loại bỏ sạch những tiếng ồn do hơi thở của chính người dùng gây ra khi mic được đặt quá gần miệng cũng như ngăn cản triệt để những tiếng ồn từ môi trường xung quanh lọt vào mic.
- Chất lượng âm thanh HD
cho người sử dụng trải nghiệm chất lượng âm thanh thoại rõ ràng mà không còn bị tiếng ồn bên kia đầu thoại ảnh hưởng tới cuộc trò chuyện.
- Tích hợp sẵn công nghệ peakstop
Với công nghệ Peakstop các âm thanh lớn ngay lập tức bị loại bỏ trước khi tới tai của người dùng và giữu cho mức đọ âm thanh ở mức trung bình bảo vệ thính giác của người đeo.
- Thoải mái thoại
Khi đeo tai nghe jabra biz2400 tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái, có thể điều chỉnh đeo tai nghe phù hợp với sở thích của mỗi người. Bên cạnh đó, tai nghe này còn có miếng đệm tai mềm, tốt.
- Mic chống sốc âm thanh
Thông thường khi đeo tai nghe người dùng thường để mic gần miệng vì vậy có thể gây ra tiếng ồn không mong muốn như hơi thở. Để giảm tránh điều này xảy ra JAbra BIZ2400 được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ và đặt một lớp xốp bên trong giúp ngăn chặn những cú sốc không khí tác động tới mic và cải thiện chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

- FREESPIN
Bạn hoàn toàn có thể xoay mic 360 độ mà không bị vỡ, ngược lại hoàn toàn giúp người đeo có thể chọn vị trí phù hợp để làm việc.
- KEVLAR-REINFORCED CORD