MENU
jabravietnam
Top 6 ưu điểm đáng chú ý ở tai nghe evolve 80MS

Tai nghe jabra evolve 80MS hầu hết được các nhân viên chăm sóc khách hàng, trực tổng đài, điện thoại viên, nhân viên kinh doanh đánh giá khá tốt về chất lượng bởi phù hợp với môi trường làm việc của họ.

Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt ở dòng evolve 80MS so với các dòng khác đó chính là được thiết kế tối ưu cho microsofft lync. Với ưu tiên hàng đầu là tối ưu cho công việc jabra evolve 80Ms là giải pháp tốt nhất cho không gian làm việc thoải mái cùng với trải nghiệm cảm giác thư giãn.

Vậy điều gì Evolve 80MS tạo nên được người dùng hưởng ứng?

1. Thiết kế bắt mắt
Ấn tượng đầu tiên về Jabra Evolve 80MS đó chính là với kiểu dáng full size ôm trọn lấy vành tai, cùng với sự kết hợp 2 màu đỏ và bạc được sử dụng trên gọng tai, củ tai, dây nối, bộ điều khiển tạo cho người dùng có cảm giác trẻ trung, năng động.

Ngoài ra, evolve 80MS còn có thêm một lớp đệm bằng mút bọc cao su giúp giảm áp lực từ gọng tai lên đầu, cũng như tránh việc tóc bị kẹp vào tai nghe và mic của tai nghe có thể điều chỉnh khoảng 120 độ. Vì vậy, có có thể dễ hiểu tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa dùng đến thế.
2. Tích hợp sẵn bộ điều khiển
Tai nghe Jabra evolve 80MS đi kèm với một bộ điều khiển có thể tháo rời. Bộ điều khiển này cho phép kết nối với máy tính qua cổng USB. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ một số chức năng tiện lợi cho người dùng khi sử dụng như tăng hoặc giảm âm lượng, bật tắt mic, trả lời cuộc gọi từ Skype, Viber hay các phần mềm gọi thoại trực tuyến khác và bật tắt đèn báo bận tích hợp sẵn trên củ tai.

Điểm đặc biệt đó là đèn báo bận giúp bạn có thể thông báo với những người xung quanh là bạn đang bận, đang đàm thoại và không thể tiếp chuyện vào lúc này. Đây có lẽ là điểm nổi bật của dòng tai nghe này.
3. Microphone loại bỏ tạp âm
Ngay trên tai nghe có tích hợp ANC (tính năng chống ồn chủ động ANC), đây là nút công tắc để bật khả năng chống mọi âm thanh tạp âm bên ngoài giúp người dùng hoàn toàn có thể tập trung hơn vào cuộc gọi, thậm chí không thể nghe thấy tiếng của đồng nghiệp bạn cách xa tới 10 feet.

Mic có thể bắt âm rõ ràng mà không cần nói quá lớn. Khả năng lọc tiếng ồn của mic cũng khá ấn tượng khi ngăn lại đáng kể những tiếng ồn xung quanh, giúp cuộc đàm thoại luôn rõ ràng, thông suốt.
4. Chất lượng cuộc gọi
Dòng tai nghe call center Jabra evolve 80MS cho trải nghiệm chất lượng cuộc gọi khá tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thế sử dụng dòng tai nghe này để thực hiện cuộc gọi trong môi trường văn phòng ồn ào, nhiều tạp âm hay thực hiện cuộc gọi qua các phần mềm như Skype, Viber, Btalk.
5. Tính năng chuyển cuộc gọi
Evolve 80Ms có khả năng chuyển cuộc gọi thông minh Jabra Intelligent Call Transfer cho phép chuyển đổi cuộc gọi từ ứng dụng Skype for Business trên máy tính sang thiết bị di động nhanh chóng, liền mạch. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển cuộc gọi từ máy tính lên di động, bạn chỉ cần tháo jắc 3.5mm trên bộ điều khiển rồi gắn vào điện thoại, tablet của mình để tiếp tục cuộc nói chuyện.

6. Trải nghiệm nghe nhạc, xem phim
Là dòng tai nghe được thiết kế tối ưu cho công việc nhưng jabra evolve 80ms vẫn cho bạn trải nghiệm chất lượng nghe nhạc,xem phim khá tốt.