MENU
jabravietnam
Top 6 tính năng của thiết bị jabra 810

SPEAK 810 là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm loa ngoài rất thành công của Jabra, được bổ sung các tính năng từ model nhỏ hơn là SPEAK 410 và 510. Được thiết kế để đáp ứng với môi trường làm việc tri thức ngày này, chiếc loa SPEAK 810 giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp tác hiệu quả và áp dụng công nghệ.

Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây.
Một số tính năng chuyên biệt của dòng thiết bị jabra 810:

* Tích hợp bộ điều khiển ngay trên thiết bị

* Tích hợp bluetooth kết nối với điện thoại di động, máy tính dễ dàng

* Tính năng Micro ZoomTalk

Với tính năng này cho người dùng trải nghiệm giọng nói cũng như tập trung hơn vào quá trình họp. Chiếc loa ngoài Speak 810 là thiết bị âm thanh thông minh sử dụng kinh nghiệm về các giải pháp âm thanh trong văn phòng của Jabra cũng như là các chuẩn đoán liên quan đến tai và công nghệ chăm sóc thính giác. Việc này tạo thuận lợi cho các cuộc họp thoại hội nghị trong phòng có diện tích lên đến 100m2 với sự tham gia của trên 15 người, thiết bị giúp mang lại âm thanh rõ ràng và không có bất kỳ một âm thanh tạp nào.
* Khóa Kensington

* Kết nối với một điện thoại di động hoặc máy tính bảng với cáp giắc 3,5 mm

* Sạc điện thoại di động hoặc máy tính qua jack cắm USB

Đây sẽ là giải pháp hội họp chuyên dụng mà bạn không thể bỏ quả. Hãy tạo dấu ấn với đối tác của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác hoàn hảo, các dòng sản phẩm của JABRA và chọn lựa tuyệt vời bởi các sản phẩm thiết bị hội nghị của Jabra đang đứng đầu trên thị trường loa ngoài để bàn có USB – thị trường được xem là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong những năm tới theo như các nhà phân tích nói.