Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Top 3 thiết bị hội nghị truyền hình phổ biến nhất hiện nay

Top 3 thiết bị hội nghị truyền hình phổ biến nhất hiện nay

Thiết bị hội nghị truyền hình là gì?

Thiết bị hội nghị truyền hình là những thiết bị phần cứng và phần mềm được kết hợp sử dụng với nhau nhằm mục đích hỗ trợ truyền tải âm thanh, hình ảnh giữa hai hoặc nhiều điểm kết nối từ xa thông qua internet. Điều này giúp những người ngồi ở khoảng cách xa vẫn có thể trò chuyện và tương tác với nhau như đang ngồi bên cạnh nhau.

Những lí do phòng họp nên sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình

Tiết kiệm thời gian tổ chức và kinh phí di chuyển

Nếu ở các cuộc họp gặp mặt trực tiếp truyền thống đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí (ăn, ở, đi lại) để đến địa điểm họp thì khi có các thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, bạn có thể tham gia cuộc họp dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí, thời gian cho việc di chuyển và sắp xếp tổ chức một cuộc họp. 

Gia tăng năng suất công việc

Thay vì dành nhiều công sức để chuẩn bị cho cuộc họp, di chuyển hay chờ đợi người tham gia đến đông đủ để bắt đầu thì giờ đây, bạn đã có thể dành phần lớn thời gian để tập trung vào các nội dung chính của cuộc họp với thiết bị hội nghị truyền hình. Qua đó, giúp tăng năng suất trong công việc của bạn, đồng thời khiến buổi họp diễn ra hiệu quả hơn. 

Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Một lý do khiến thiết bị hội nghị truyền hình ngày càng được ưa chuộng chính là sự linh hoạt. Với cấu tạo nhỏ gọn cùng khả năng kết nối dễ dàng đa thiết bị thông qua internet, bạn có thể tham gia cuộc họp tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào với hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến. 

Tăng khả năng tập trung

Theo một số nghiên cứu chứng minh, người tham gia hội nghị bằng âm thanh thường có xu hướng làm việc đa nhiệm và cảm thấy bị mất kết nối với các thành viên khác trong cuộc họp. 

Tuy nhiên, với cuộc họp trực tuyến có video, bạn buộc phải duy trì giao tiếp bằng mắt nên có thể gia tăng khả năng tương tác nhiều hơn. 

Kết nối trên phạm vi toàn cầu

Sự xuất hiện của hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến đã phần nào giúp các thành viên trong doanh nghiệp trở nên gắn kết hơn. Các doanh nghiệp qua đó có thể kết nối nhanh chóng với các chi nhánh, đối tác hay nhân viên làm việc từ xa mà không cần lo lắng về khoảng cách địa lý như trước đây.

Nâng cao chất lượng cuộc gọi

Não bộ con người thường có khả năng xử lý thông tin hình ảnh chính xác và nhanh chóng hơn so với âm thanh và văn bản. Vì vậy, khi tổ chức cuộc họp hội nghị truyền hình, người tham gia sẽ có thể lưu trữ và nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn so với cuộc họp hội nghị âm thanh. 

Top 3 thiết bị hội nghị truyền hình phổ biến nhất hiện nay

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Panacast 50

Thiết bị họp trực tuyến Jabra Panacast 50 là chiếc camera duy nhất hiện nay có góc nhìn cực lớn lên đến 180 độ, dù bạn ngồi ở bất kì vị trí nào trong phòng thì cũng không bị biến mất khỏi khung hình. Đây là thiết bị sở hữu camera toàn cảnh có độ phân giải cao lên đến 4K,13MP với khả năng ghép video thông minh giúp ghi lại rõ ràng và đầy đủ hình ảnh của mọi người trong phòng họp. Bên cạnh đó, Jabra Panacast 50 còn được tích hợp lên đến 8 micro chùm cùng 4 loa sử dụng công nghệ chống rung cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, hoàn hảo với độ nét cực cao.

top-3-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-pho-bien-nhat-hien-nay

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Panacast 50

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Panacast 50 đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời khi sở hữu lên đến 8 micro cao cấp chuyên nghiệp có khả năng phát hiện và nhận diện giọng nói chính xác. Ngoài ra, Jabra Panacast 50 này còn sở hữu các thuật toán thông minh như là tự động xác định và loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn trong phòng họp, cho âm thanh người nói được trong trẻo và rõ ràng hơn ngay trong môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh. Bên cạnh đó, để âm thanh phát ra được rõ ràng và chính xác cho mọi người tham gia đều nghe thấy, Jabra Pannacast 50 đã được trang bị 4 loa mạnh mẽ với khả năng thiết lập âm thanh nổi chống rung đem lại âm thanh cao cấp, độ nét cao.

Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech Rally Bar

Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech Rally Bar là thiết bị hội nghị dành cho phòng họp vừa và lớn. Đây là thiết bị hội nghị “all in one” được khá nhiều doanh nghiệp và văn phòng lựa chọn tin dùng và lắp đặt cho phòng họp trực tuyến.

Logitech Rally Bar được trang bị một hệ thống camera kép sáng tạo với khả năng thu phóng quang học và AI Viewfinder (Kính ngắm AI) đem lại video mượt mà cho mỗi cuộc họp, giúp cho trải nghiệm họp trực tuyến được hoàn hảo hơn bao giờ hết.

top-3-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-pho-bien-nhat-hien-nay

Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech Rally Bar

Kỹ thuật âm thanh tiên tiến của Logitech Rally Bar đem lại âm thanh mạnh mẽ, lấp đầy phòng và đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe rõ ràng.

Rally Bar tự động chỉnh mức với giọng nói to và nhẹ nhàng – trong khi loại bỏ tiếng ồn không mong muốn – với công nghệ RightSound dựa trên AI có thể cải tiến theo thời gian. Ngoài ra Logitech Rally Bar còn dễ dàng thích ứng vào những không gian lớn với Mic Pod Rally. Khi lấy ra khỏi hộp, Rally Bar có phạm vi thu lên tới 7 m, bạn có thể kéo dài ra đáng kể bằng cách thêm tới 4 Mic Pod.

Dễ dàng tương thích với mọi nền tảng của bạn như: Microsoft, Zoom, Google meet, RingCentral

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Panacast Meet Anywhere

Đúng như tên gọi, Bộ thiết bị hội nghị truyền hình PanaCast Meet Anywhere sẽ giúp bạn thực hiện cuộc họp video một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với tính năng plug and play đầy tiện lợi.

Với Panacast Meet Anywhere bạn có thể biến bất kì không gian nào thành nơi hội họp một cách nhanh chóng, bộ thiết bị hội nghị bao gồm Jabra Panacast và Speak 750 được đặt gọn gàng trong túi du lịch sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để set up một cuộc họp nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần.

Jabra PanaCast được thiết kế để trở thành giải pháp video plug-and-play 180° Panoramic-4K thông minh đầu tiên trên thế giới. Jabra PanaCast tương thích với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu, đồng thời được thiết kế để hoạt động ngay lập tức với công nghệ plug-and-play cho phép bạn cộng tác với những người khác ngay lập tức.

top-3-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-pho-bien-nhat-hien-nay

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình PanaCast Meet Anywhere

Tính năng bộ thiết bị hội nghị truyền hình Panacast Meet Anywhere:

Chất lượng toàn cảnh-4K: Mọi người trong phòng họp rõ ràng, sắc nét và giúp mọi người tập trung vào cuộc họp.

Thu phóng thông minh: Tự động điều chỉnh trường nhìn để mọi người đều được tham gia vào cuộc trò chuyện

Vivid HDR: Tối ưu hóa chất lượng video trong các điều kiện ánh sáng khác nhau

Loa hội nghị Speak 750 : cho chất lượng âm thanh trong trẻo, sắc nét và bắt trọn âm thanh của mọi người trong cuộc họp mà không bị bỏ sót bất kì phát biểu của người nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ về khái niệm, lợi ích và một số thiết bị hội nghị truyền hình phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp cho những cuộc hội họp trực tuyến của tổ chức/doanh nghiệp của mình.