Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Tổng hợp 5 mẫu tai nghe trực tổng đài được đánh giá cao nhất

Khả năng chống ồn là một trong những yếu tố quan trọng dần trở nên phổ biến với các dòng sản phẩm tai nghe chuyên dụng cho nhân viên văn phòng, tổng đài. Từ yếu tố môi trường làm việc cho đến nhu cầu sử dùng mà các thương hiệu âm thanh nổi tiếng luôn mang đến các dòng sản phẩm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Hẳn nhiều người sẽ nghĩ tai nghe chống ồn chủ yếu dành cho những nhân viên trực tổng đài suốt ngàu. Tuy nhiên, tính năng này vẫn cực kì hữu dụng khi bạn muốn họp một mình với đối tác qua skype hoặc học online.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chống ồn hãy điểm qua danh sách sản phẩm dưới đây. Chúng đều đang nhận nhiều phản hồi rất tích cực từ người dùng.
1. Jabra uc voice 150


Đây được coi là mẫu tai nghe chống ồn có dây tốt với chất lượng và giá cả rẻ. Với thiết kế dây tích hợp tính năng điều khiển trên tai nghe vừa không gây vướng víu cho người dùng. Bạn sẽ không phải lo âm lượng quá nhỏ. Ngoài ra, với cổng usb bạn co thể sử dụng trực tiếp với máy tính ngay khi cắm vào.
Chất lượng âm thanh của tai nghe này cũng được đánh giá là tốt trong tầm giá, đồng thời đi kèm miếng đệm êm tai tạo cảm giác thoải mái.
2. Freemate DH-017BL


Tai nghe FreeMate DH-017BL mang đến sự thoải mái, cung cấp âm thanh phong phú với tiếng ồn hủy bỏ micro để cải thiện sự rõ ràng cuộc gọi của bạn. Nếu bạn mong muốn tai nghe có thiết kế đẹp hơn thì sản phẩm tai nghe freemate 017BL sẽ làm bạn hài lòng. Lợi thế của nó còn nằm ở chất lượng âm thanh và khả năng chống ồn thụ động nhờ nút tai kín đáo.
3. FReemate DH-037B


Lý do mà freemate dh-037b được đanh giá cao là bởi no hỗ trợ dùng vơi máy tinh qua cổng usb, mà vừa có mức giá cực kì dễ chịu. Chất lượng âm thanh thì tốt hơn hẳn kì vọng trong tầm giá này. Vậy nên bạn dùng nó khi làm việc tại văn phòng hoặc học online.
4. Jabra evolve 30 usb


Một dòng sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Jabra của Đan Mạch. Mẫu tai nghe call center này chính là mẫu tai nghe được nhiều dân văn phòng ưa chuộng gần đây. Tai nghe callcenter jabra Evolve 30 MS Mono là một tai nghe chuyên dụng được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc thoại. với tính năng lọc âm tai nghe này chặn những tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe rõ hơn, tốt hơn và tập trung vào cuộc nói chuyện. Đồng thời, với sự kết hợp tuyệt với giữa mic, loa và đệm giả tai sẽ mang lại sự thoải mái hơn khi sử dụng.
 Dòng tai nghe một bên
- Kết nối với máy tính qua cổng usb
- Tích hợp công nghệ DSP
- Micro lọc bỏ tiếng ồn tạo cuộc thoại rõ ràng, phù hợp cho bộ phận chăm sóc khách hàng
- Miếng đệm tai êm chất lượng thoải mái
- Chỉ cần cắm và sử dụng
5. Jabra biz1500


Nếu bạn muốn trải nghiệm thử các cuộc gọi qua skype thì đây là dòng tai nghe hợp lý nhât bạn có thể mua. Bộ sản phẩm tai nghe jabra biz1500 bao gồm tai nghe tích hợp bộ điều khiển và một bản hướng dẫn sử dụng. Jabra Biz 1500 USB là dòng tai nghe Jabra phổ thông, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến. Tai nghe được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu nhưng giá thì rất rẻ so với các tai nghe khác.
- Khử tiếng ồn xung quanh
- Chất lượng âm thanh cao
- Kết nối cổng USB 
- Sử dụng cho máy tính, softphone
- Chất lượng âm thanh thoại tốt