Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Tầm quan trọng của hội nghị truyền hình với xu hướng làm việc kết hợp mới

Tầm quan trọng của hội nghị truyền hình với xu hướng làm việc kết hợp mới

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các nền tảng hội họp trực tuyến đang trở nên thông dụng hơn bao giờ hết Với phương thức làm việc kết hợp, đang ngày càng nở rộng, doanh nghiệp đang thêm rất nhiều cơ hội được kết nối nhiều hơn bao giờ hết, trong khi vẫn linh hoạt và tự chủ trong công việc, gia tăng hiệu suất làm việc. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp theo xu thế mới, Jabra là một trong những nhà tiên phong trong giải pháp hội nghị truyền hình, hãy cùng tham khảo các giải pháp hội nghị truyền hình của Jabra trong bài viết dưới đây.

Mô hình làm việc Hybrid là gì?

Hybrid Working là mô hình cho phép nhân viên kết hợp linh hoạt giữa làm việc tại văn phòng hoặc từ xa, tại nhà. Đây là một hình thức làm việc hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng như Google, Microsoft, Facebook,...

Hybrid Working là mô hình cho phép nhân viên kết hợp linh hoạt giữa làm việc tại văn phòng hoặc từ xa, tại nhà. Đây là một hình thức làm việc hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng như Google, Microsoft, Facebook,...

Làm việc kết hợp có nghĩa là linh hoạt và tự chủ tối đa

Nhiều nhân viên mong muốn được tự do hơn trong môi trường làm việc, không còn bị gò bó trong môi trường truyền thống, tăng thêm khả năng tương tác và làm việc giữa các thành viên. . Thay vì những văn phòng sang trọng và nhiều lợi ích hơn, nhân viên chỉ ra rằng điều họ thực sự muốn là quyền tự chủ hơn để đưa ra quyết định của riêng họ về cách thức, thời gian và địa điểm họ thực hiện công việc của mình.

Khi đội ngũ doanh nghiệp phát triển thành lực lượng lao động linh hoạt và tự chủ nhất trong nhiều thế hệ, tất cả chúng ta sẽ làm việc trong một thế giới làm việc được cá nhân hóa hơn bao giờ hết. Vì vậy, với tư cách là các nhóm và tổ chức, điều này cũng có nghĩa là chúng ta sẽ tách biệt hơn – trừ khi chúng ta có các công cụ video phù hợp.

Cách video giúp chúng ta kết nối tại nơi làm việc

Trong một nghiên cứu từ nền tảng họp Zoom cho biết hội nghị truyền hình giúp cải thiện cảm giác kết nối giữa những người làm việc từ xa. Tăng cường sự kết nối giữa các nhân viên trong công ty, tăng hiệu suất làm việc, bất kể thời gian hay địa lý. 

Trong bối cảnh làm việc kết hợp,nhu cầu kết nối thông qua hợp video là điều cần thiết, nhân viên cũng đánh giá cao môi trường làm việc với nhiều trang thiết bị hội nghị trực tuyến phù hợp; phòng họp được trang bị công nghệ video là 3 ưu tiên hàng đầu của nhân viên tri thức toàn cầu bao gồm cả những người làm việc từ xa.

Doanh nghiệp càng dành nhiều thời gian cho các nền tảng video như Microsoft Teams và Zoom, thì việc sử dụng các thiết bị video chuyên dụng để tối đa hóa tính xác thực trong kết nối của chúng ta với nhau càng trở nên quan trọng hơn. Trong một không gian làm việc hỗn hợp tác động mạnh bởi công nghệ, thì doanh nghiệp biết áp dụng tốt các giải pháp mới,hội họp trực tuyến,  video hứa hẹn một môi trường làm việc năng suất.

Các giải pháp hội nghị của Jabra

Thiết bị hội nghị thông minh Jabra Panacast 50

Jabra PanaCast 50 là thanh video thông minh từng đoạt giải thưởng được thiết kế cho không gian làm việc "bình thường mới". Nó có chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc từ những công ty hàng đầu thế giới về âm thanh chuyên nghiệp và trường nhìn toàn cảnh 180° hoàn hảo như hình ảnh ở độ phân giải 4K. Thiết bị này được hỗ trợ bởi AI trên thiết bị cho phép một loạt các tính năng thông minh.

Jabra PanaCast 50 giải pháp hội nghị truyền hình  hoàn hảo cung cấp trải nghiệm cuộc họp ảo hoàn chỉnh và chân thực cho các phòng vừa và nhỏ. Thiết bị được thiết kế để tăng năng suất và tạo điều kiện làm việc kết hợp, và đã được nhiều doanh nghiệp và tổ chức khu vực công áp dụng. tam-quan-trong-cua-hoi-nghi-truyen-hinh-voi-xu-huong-lam-viec-ket-hop-moi-anh-bai-viet-1.png

PanaCast 50 Room System là giải pháp tất cả trong một bao gồm thanh video PanaCast 50,  và màn hình điều khiển và 1 bộ máy tính trung tâm của Lenovo. Giải pháp kết hợp này đơn giản hóa hội nghị truyền hình và cho phép các cuộc họp toàn diện và công bằng hơn, đảm bảo rằng mọi người có thể được nhìn thấy rõ ràng với góc nhìn 180° của căn phòng.

Thanh video PanaCast 50 có công nghệ video thông minh giúp tạo ra các cuộc họp tự nhiên và hấp dẫn hơn. Nhiều chế độ xem và cận cảnh của nó cho phép những người tham gia từ xa duy trì sự tương tác với mọi người trong phòng, khiến nó trở nên lý tưởng cho môi trường làm việc kết hợp.

Jabra PanaCast là một giải pháp hội nghị truyền hình được thiết kế để cải thiện các cuộc họp trong phòng họp nhóm hoặc phòng vừa và nhỏ.tam-quan-trong-cua-hoi-nghi-truyen-hinh-voi-xu-huong-lam-viec-ket-hop-moi-anh-bai-viet-2.png

Thiết bị sử dụng ba camera 13 megapixel và ghép nối video theo thời gian thực để cung cấp chế độ xem 180° đầy đủ, mang lại góc nhìn tự nhiên và toàn diện của con người mà không có điểm mù.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: 
CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Số 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0867830134 (Ms. Huyền)
Email: huyenht@ntg.com.vn