NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Tai nghe callcenter chống ồn là gì và nó hoạt động thế nào?

Công nghệ phát triển từng ngày và nhu cầu của từng người dùng cũng được nâng tầm. Đó không chỉ là sản phẩm xứng tầm với giá trị mà bạn bỏ ra. Mà đó cũng là giải pháp hiệu quả ứng dụng công nghệ Noise cancellation hiện đại hàng đầu để có một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.
Và với thị trường ngách tai nghe call center thì chắc chắn nhiều người nhớ đến ngay tai nghe Jabra. Một thương hiệu lớn trên toàn cầu được chứng nhận về chất lượng cung như nhiều mẫu mã dành cho các phân khúc, người dùng khác nhau.


Thế nhưng tai nghe call center chống ồn là gì? Nó hoạt động như thế nào để giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc? Đây là vấn đề mà khá nhiều người dùng băn khoăn và chưa tìm được câu trả lời chính xác.
*Tai nghe callcenter chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation)
Tiếng ồn xuất hiện liên tục, với cường độ và tấn số khác nhau. ANC chính là công nghệ: sắp xếp microphone bên trong và bên ngoài tai nghe để liên tục đo, so sánh và phản ứng lại tiếng ồn. Sau đó hệ thống sẽ tạo ra tín hiệu bằng nhau và đối lập để hủy tiếng ồn.
Một cách dễ dàng để minh họa cho điều này là nếu tiếng ồn xung quanh được micro của tai nghe thu, đo lại là "2", thì hệ thống sẽ tạo ra và thêm tín hiệu "-2" nên bạn sẽ không nghe thấy tiếng ồn nữa. Tiếng ồn tần số thấp như động cơ xe hơi và máy bay là tiếng ồn mà tai nghe chống ồn chủ động hủy bỏ vượt trội. 


* Hủy ồn thụ động
Điều này đề cập đến việc giảm tiếng ồn do các tính năng vật lý của tai nghe, chẳng hạn như thiết kế, sự phù hợp vượt trội và các vật liệu được sử dụng. Nó thực sự chỉ là một thuật ngữ kỳ lạ để mô tả hiệu quả mà bạn nhận được từ việc chỉ đơn giản là đeo tai nghe - bao gồm tai của bạn giúp ngăn chặn tiếng ồn. Mặc dù tương đối đơn giản, Breative Noise Cancellation cực kỳ tốt khi lọc ra các âm thanh tần số không thường xuyên, chẳng hạn như một đồng nghiệp gần đó trong một văn phòng mở bận rộn.
Hầu hết các tai nghe chống ồn thụ động thường sử dụng những dạng thiết kế phổ biến như around-ear, on-ear và IEM (in-ear monitor) để chế tạo tai nghe chống ồn thụ động. 

Khi bạn có nhu cầu mua tai nghe máy tính chính hãng có thể ghé qua  Tại đây bạn không chỉ được mua tai nghe chính hãng, chất lượng tốt mà còn với giá thành tốt nhất, kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm tai nghe call center tốt nhất, phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.