NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Lợi ích của giải pháp họp trực tuyến qua Jabra speak 410

So với những hội nghị trực tiếp, họp trực tuyến sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian, đơn giản hoá các quy trình, thủ tục, nâng cao hiệu quả cuộc họp. Có thể thấy, thị trường có nhiều thương hiệu cùng các sản phẩm hội nghị truyền hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Thế nhưng, môi trường, điều kiện và ngân sách mới thực sự là điều mà doanh nghiệp cần cân nhắc trước tiên khi quyết định đầu tư giải pháp họp trực tuyến.
Ví dụ, với một chương trình truyền hình trực tiếp từ 2 điểm cầu, mỗi điểm cầu cần sử dụng bộ thiết bị hội nghị audio không yêu cầu hình ảnh cũng đầu tư hết hơn 50 triệu đồng. Như vậy quá tốn kém chi phí và một giải pháp hoàn hảo nhất mà doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua chính là loa hội nghị jabra speak 410.
Jabra speak 410 - sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Thấu hiểu những khó khăn cũng như nhu cầu của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tìm kiếm giải pháp họp trực tuyến. Hãng âm thanh Jabra đến từ Đan Mạch cung cấp các sản phẩm họp trực tuyến gọn nhẹ, chỉ cần một thao tác chạm nhẹ bạn đã sở hữu ngay cho mình phòng họp chuyên nghiệp.


Với thiết bị họp jabra speak 410 doanh nghiệp không cần mua sắm trang thiết bị chuyên dụng đắt tiền, không cần đội ngũ chuyên gia vận hành và có thể vào họp ngay lập tức bằng chính laptop. So về chi phí, jabra speak 410 khá tiết kiệm, bạn kết nối với máy tính có đường truyền internet tốc độ cao là có thể thực hiện cuộc họp trực tuyến dễ dàng.
Hơn nữa, jabra 410 được xem là đỉnh cao của thiết kế bởi sự gọn nhẹ, tinh tế và dễ sử dụng khi được trang bị đầy đủ nút tính năng trên thiết bị. Dòng loa này có khả năng thu và phát âm thanh trong bán kính 3m nên bạn dễ dàng di chuyển trong một không gian để thuyết trình mà âm thanh vẫn được truyền tải rõ ràng.

>>> Xem thêm: tai nghe callcenter
Tính năng của thiết bị họp trực tuyến jabra 410


- Trải nghiệm cuộc họp trực tuyến tốt hơn
Thiết bị hội nghị Jabra speak 410 là dòng loa tích hợp sẵn mic trên thiết bị do đó cung cấp trải nghiệm người dùng các cuộc họp rõ ràng, không bị vọng tiếng với chất lượng đường truyền tốt.
- Nút tính năng trên thiết bị
Jabra 410 được trang bị những nút bấm chức năng như tăng/giảm âm lượng, tắt tiếng mà bạn có thể điều chỉnh dễ dàng.
- Kết nối dễ dàng
Loa jabra 410 dễ dàng kết nối với thiết bị như máy tính qua cổng usb. Vì thế, giải pháp họp qua jabra 410 giúp phá bỏ các “rào cản” khoảng cách và có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn, khi phát sinh nhu cầu họp.
- Đèn chỉ báo LED hiển thị 
Khi điều chỉnh âm lượng, đèn LED trắng sáng lên và mức âm lượng của loa được hiển thị. Khi nhấn nút tắt tiếng, đèn LED có màu đỏ. Jabra SPEAK410 chỉ nặng 185 gram và đi kèm với hộp đựng di động, cũng hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3,5 mm để gọi riêng.
Triển khai phòng họp qua jabra speak 410 như thế nào?


- Không gian phòng họp
Bạn nên lựa chọn phòng họp có diện tích khoảng 15m2 trở lại để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt và mọi người tham gia cuộc họp đều có thể nghe thấy.
- Chuẩn bị thiết bị
Nhiều phòng họp yêu cầu độ âm thanh trong không ồn ào hay vọng tiếng. Vì thế, khuyến khích bạn nên dòng loa họp jabra 410 ở tại mỗi điểm họp. Với các thiết bị chuyên dụng thì chắc chắn bảo đảm cuộc họp diễn ra hiệu quả hơn.