NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Jabra storm tai nghe bluetooth cho smartphone

Hãng chuyên làm tai nghe Jabra mới đây đã đem vào thị trường Việt Nam chiếc tai nghe kết nối với điện thoại di động có tên gọi Storm, đây là một tai nghe dạng đeo vào vành tai có trọng lượng gọn nhẹ, cho chất lượng cuộc gọi tốt, thiết kế thuận lợi để thoại rảnh tay. Được làm bằng nguyên liệu nhựa Polycarbonate, tai nghe bluetooth Jabra Storm có trọng lượng cực nhẹ, chỉ vào khoảng 8g, phù hợp để đeo trên tai trong thời gian dài.
Phần tai nghe có gắn một chụp nhựa màu đỏ để tăng chất lượng âm thanh, riêng khu vực này có thể xoay 180 độ để tương thích với việc đeo tai trái hoặc phải, đây cũng là khu vực dùng kết nối nhanh với smartphone thông qua NFC, ở việc duy trì cuộc gọi cũng như ra lệnh cho smartphone, Jabra Storm sử dụng chuẩn Bluetooth 4.0.

Phía cuối của tai nghe Jabra Storm là nút nhận hoặc ngắt cuộc gọi, dọc theo cần này là 4 lỗ dùng đặt microphone
Dọc theo phần nhựa được sơn màu bạc này là cổng kết nối và nút điều khiển, trong ảnh từ trái sang là cổng sạc MicroUSB, nút tăng giảm âm lượng cùng nút gạt để bật/tắt nguồn.
Cạnh trái và phải của nút nguồn là đèn LED báo tình trạng kết nối USB và đèn báo pin còn lại của tai nghe.


Theo bảng thông số kỹ thuật, Jabra Storm có thời gian sạc chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ, ở điều kiện sử dụng thông thường thiết bị có thể hoạt động đến khoảng 3 ngày mới phải sạc lại pin.
Tai nghe bluetooth Jabra Storm được bán chính thức tại thị trường Việt Nam với giá 2.149.000 đồng

Theo nguồn: kienthuc.net.vn

Hiện nay, công ty chúng tôi phân phối tai nghe chất lượng với giá thành rẻ. Ngoài ra còn cung cấp các giải pháp cho callcenter.