Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Jabra sắp ra mắt loa họp trực tuyến không dây Speak 750

Sắp tới hãng âm thanh Jabra đến từ Đan Mạch giới thiệu ra thị trường sản phẩm loa speaker 750. Dễ sử dụng, tiện lợi cho các phòng họp trực tuyến và trong việc cộng tác.
Nối tiếp các thành công của sản phẩm loa speaker Jabra tiếp tục ra mắt với dòng speaker 750. Các vấn đề khó khăn thường gặp khi các cuộc họp từ xa được triển khai như kết nối, âm thanh kém...dường như sẽ được jabra speak 750 giải quyết và mang lại cuộc họp chất lượng như mong muốn.


Loa speak 750 còn giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp tác từ xa. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính, điện thoại di động.


Một số tính năng loa hội nghị jabra 750:
* Âm thanh đàm thoại tự nhiên
Giữ các cuộc hội thoại hoàn toàn tự nhiên qua loa ngoài vì cả hai bên của cuộc trò chuyện được truyền cùng một lúc, cho phép các cuộc hội thoại diễn ra giống như khi chúng gặp trực tiếp. 
* Được chứng nhận cho các Nhóm Microsoft
Jabra speak 750 được xây dựng để phù hợp với cách thức hoạt động của thế giới hiện đại, biến thể Microsoft Teams có nút LED chuyên dụng nhấp nháy để thông báo. Nhấn để tham gia các cuộc họp và sử dụng nó để xem khi bạn có cuộc gọi nhỡ hoặc thư thoại. 
* Công nghệ Full duplex
Âm thanh song công hoàn toàn cho phép mọi người nói và nghe đồng thời. Ít gián đoạn hơn, các cuộc trò chuyện tốt hơn và cộng tác hiệu quả hơn. 
* Hoạt động với tất cả các nền tảng UC hàng đầu
Đa năng và dễ sử dụng, và tương thích với tất cả các nền tảng Truyền thông hợp nhất hàng đầu. Được chứng nhận để sử dụng với UC, cho trải nghiệm kết nối liền mạch, dễ tiếp cận và linh hoạt tối đa khi kết nối với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Tận hưởng trải nghiệm cuộc họp liền mạch, bất kể nền tảng nào bạn đang sử dụng.