Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Jabra ra mắt tai nghe chống ồn Ninja mới

Jabra là cái tên khá quen thuộc trong lòng các call center, tổng đài viên yêu mến thương hiệu này. Vì cách đây ít lâu, hãng này đã chính thức ra mắt sản phẩm mới dành cho phân khúc tai nghe có dây, tai nghe call center tiện dụng.
Dường như chiều lòng người hâm mộ, yêu mến Jabra Ninja thực sự là cái tên được tìm kiếm nhiều. Mẫu tai nghe jabra ninja về cơ bản cũng thiết kế khá đơn giản, đặc biệt cho các kết nối nhanh và sử dụng ngay không cần phải cài đặt thêm các phần mềm, driver khác.

Thêm vào đó, dòng tai nghe này tích hợp nhiều tính năng như:
* Đa kết nối
Jabra ninja được thiết kế theo chuẩn kết nối QD và jack usb. Vì thế, người dùng tai nghe có thể kết nối với với máy tính, điện thoại thoại dễ dàng.
* Điều chỉnh micro
Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng cần mic cho phù hợp với bạn nhờ thiết kế liền mạch và tích hợp vào headband. Khi không nghe điện thoại đơn giản bạn có thể kéo cần mic lên để nghe nhạc thư giản.
* Tích hợp công nghệ PeakStop
Tai nghe Ninja của Jabra tích hợp công nghệ PeakStop ™ để bảo vệ tai bạn khỏi những âm thanh gây hại.
* Khả năng khử tiếng ồn 
Micro có khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh môi trường làm việc của bạn. Giúp cho cuộc trò chuyện của bạn hiệu quả hơn. thông luôn được truyền tốt nhất.
Đây cũng là một trong những tính năng mà thương hiệu jabra được người dùng đánh giá chất lượng và tin tưởng sử dụng.
>>>Xem thêmTop 3 tai nghe điện thoại tổng đài 

Một số hình ảnh về dòng tai nghe jabra ninja:Hiện nay, dòng tai nghe này đã có mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá vừa phải. Cùng với một số dòng khác nhau như:
Jabra Ninja Duo QD
Jabra Ninja Mono QD
Jabra ninja Duo USB
- Jabra ninja Mono USB