NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Jabra ra mắt Engage 50 tai nghe khử tiếng ồn cao cấp dành cho các chuyên gia

Với công nghệ phát triển như hiện nay bất kỳ người dùng thông thái nào cũng muốn sỡ hữu một sản phẩm công nghệ hoàn hảo bảo đảm tiêu chí hiệu quả, giá rẻ, chuyên nghiệp và linh hoạt hơn trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, với các nhân viên làm việc chăm sóc khách hàng, tư vấn tổng đài lại càng yêu cầu gắt hơn về công nghệ. Chính bởi thế, mà dòng tai nghe jabra Engage 50 sẽ giúp công việc của bạn cải thiện đáng kể.


Jabra đang tung ra Engage 50 - một bộ tai nghe kỹ thuật số chuyên nghiệp hướng tới nâng cao sự hài lòng của khách hàng, cũng như thiết lập các tiêu chuẩn toàn ngành mới cho chất lượng cuộc gọi và năng suất của nhân viên. Jabra đã thiết kế tai nghe callcenter Engage 50 để giải quyết các vấn đề mà các tổ chức do khách hàng dẫn đầu, với các nghiên cứu gần đây cho biết 73% các đại lý thấy rằng tiếng ồn có tác động tiêu cực đến năng suất của họ.


Được thiết kế đặc biệt cho môi trường softphone, với các tính năng chống nhiễu và gián đoạn trong trung tâm liên lạc để mang đến sự hài lòng của khách hàng. Tai nghe Jabra Engage 50 có hệ thống ba micrô độc đáo giúp lọc tiếng ồn nền và âm thanh thở. Âm thanh nổi và siêu băng rộng cho phép các cuộc hội thoại sống động như thật - với mức độ bảo vệ thính giác cao nhất cho các đại lý. Jabra Engage 50 tương thích với nền tảng softphone dựa trên nền tảng đám mây.
Ngoài ra, Engage 50 còn mang đến một bộ điều khiển cuộc gọi (điều khiển từ xa), cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng, quay số nhanh, tắt tiếng / trả lời / kết thúc cuộc gọi và thậm chí điều khiển đèn trạng thái.