Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Jabra PanaCast 20: Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao để cải thiện công việc

Jabra PanaCast 20: Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao để cải thiện công việc 

Trong thời đại ngày nay, các cuộc hội nghị trực tuyến đang trở thành một phần không thể thiếu trong công việc.Giờ đây, một cuộc họp giữa các đồng nghiệp hay đối tác có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không cần lo lắng. Điều này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả hội họp, giao tiếp cho doanh nghiệp, mà còn giảm thiểu tối đa về vấn đề chi phí, dễ dàng thiết lập cuộc họp ở mọi nơi.

Một công cụ hội nghị truyền hình chuyên nghiệp để nâng cấp trải nghiệm gọi điện video của bạn là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Cần có một webcam cung cấp cho bạn đầu ra chất lượng chuyên nghiệp đồng thời cho phép bạn duy trì sự linh hoạt với môi trường. Jabra Panacast 20 là sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho các tác vụ của bạn. Điều gì làm cho giải pháp hội nghị Jabra PanaCast 20 trở thành một phần công nghệ linh hoạt như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

Các đặc điểm nổi bật của Jabra Panacast 20

Tối ưu hóa ánh sáng thông minh

Nếu bạn muốn tập trung vào chất lượng và không muốn mua một webcam mới cho các cuộc gọi video của mình vài tháng một lần, thì Jabra PanaCast 20 là lựa chọn phù hợp. Với chất lượng video 4K Ultra HD và tối ưu hóa ánh sáng thông minh, bản nâng cấp công nghệ.anh-giai-phap/jabra-panacast-20-giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-chat-luong-cao-de-cai-thien-cong-viec-anh-2.png

Công nghệ AI tích hợp trong Panacast 20

Jabra PanaCast 20 cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn bằng một nắp gắn sẵn có thể dễ dàng trượt vào máy ảnh của bạn khi không cần thiết. Kẹp ở dưới cùng của thiết bị, cho phép máy ảnh di chuyển dọc theo bản lề và cũng được sử dụng làm kẹp để thêm vào màn hình.

Khả năng di động cao

Cùng với máy ảnh, bạn cũng nhận được một cáp dài 1,5 m với Type-c ở một đầu (được thêm vào máy ảnh) và Type-A ở đầu kia. Đúng! Điều đó thật dễ dàng. Chỉ cần kết nối cáp và bạn đã sẵn sàng nâng cấp cuộc sống công việc của mình. Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút, Jabra PanaCast 20 đi kèm với một chiếc hộp nhỏ vừa vặn dành cho những người thường xuyên di chuyển.

Trải nghiệm âm thanh trong trẻo

Để mang đến cho bạn trải nghiệm trọn vẹn, Jabra PanaCast 20 có 3 Micrô MEMS tích hợp. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với micrô cũng như tất cả các vấn đề khác đi kèm với chúng.anh-giai-phap/anh-giai-phap-jabra-panacast-20-giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-chat-luong-cao-de-cai-thien-cong-viec-anh-2.png

Trải nghiệm âm thanh chân thực

Tập trung vào sự tiện lợi của nó, Jabra PanaCast 20 dễ dàng cắm và sử dụng. Mặc dù để giữ cho webcam chạy trên các bản cập nhật phần mềm mới nhất, bạn nên tải xuống phần mềm Jabra Direct.

Thu phóng thông minh

Để kiểm soát tính năng cao cấp này, có hai tùy chọn. Đầu tiên là thông qua bộ điều khiển camera mở ra trong một cửa sổ riêng biệt và cho phép bạn xem những gì camera đang xem. Với tính năng thu phóng thông minh và xem trước ảnh trong ảnh. Và cái còn lại tất nhiên là các tùy chọn thủ công có sẵn ở phía dưới. Bạn có thể lưu tối đa hai cài đặt! Không cần phải điều chỉnh cài đặt nhiều lần.

Đặc điểm kỹ thuật

  • Tự động cân bằng, tối ưu ánh sáng trong môi trường tối
  • Được chứng nhận cho Microsoft Teams, Zoom
  • Tính năng cài đặt tức thời Plug and Play
  • Trang bị Bộ chip Edge AI tích hợp bên trong
  • Bảo mật cao
  • Ngọ gọn dễ mang lại

anh-giai-phap/anh-giai-phap-jabra-panacast-20-giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-chat-luong-cao-de-cai-thien-cong-viec-anh-3.png

Panacast 20 thiết kế nhỏ gọn

Jabra PanaCast 20 chắc chắn là một khoản đầu tư xứng đáng. Với công cụ hội nghị truyền hình này với AI được tích hợp tốt, chất lượng cuộc gọi video của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều. Tính năng thu phóng thông minh làm cho các cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn hơn và bổ sung vào kết nối cá nhân đôi khi bị thiếu khi kết nối trong thế giới kỹ thuật số này. Một điểm tích cực khác là cài đặt hình ảnh trong hình ảnh rất phù hợp với những người xử lý các sản phẩm cần thảo luận chi tiết.

 

Tổng kết

Với việc thế giới đang chuyển sang một mô hình lai, đây là sự tiến bộ cần thiết. Jabra PanaCast 20 ra đời như một vị cứu tinh để nâng cao trải nghiệm làm việc từ xa của chúng tôi. Đã đến lúc chúng ta nâng cấp các giải pháp hội nghị truyền hình của mình để mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn cho các cuộc họp.

Đây là thiết bị hội nghị các nhân không thể phù hợp hơn, nếu bạn đang muốn nâng cấp thiết lập hội nghị truyền hình của mình.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Số 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0878 095 777 (Ms. Thảo)

Email: thaontp@ntg.com.vn