NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
 Jabra Clipper_tai nghe bluetooth tốt nhất thị trường

Công nghệ ngày càng phát triển tai nghe Bluetooth cũng được cải tiến rất nhiều. Một trong những tai nghe của Jabra được đánh giá tốt gần đây là Jabra Clipper.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe vì vậy mà bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua. Tai nghe Jabra Clipper là loại tai nghe Bluetooth đã được cải tiến rất nhiều cả về kiểu dáng, hiệu suất mạnh mẽ, thời lượng pin cao hơn và nhiều tính năng hấp dẫn hơn.
Được tích hợp công nghệ giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, phần núm điều khiển trung tâm còn đóng vai trò là chiếc kẹp, bạn có thể sử dụng tai nghe này rất dễ dàng, kẹp nó vào cổ áo hay vạt áo, giống iPod Shuffle.
Tai nghe này thậm chí có thể nghe âm nhạc nổi ngay trong nhà của bạn, cũng được sử dụng ngay cả khi đang đi trên đường. Đây là một tai nghe stereo Bluetooth đa năng. 
tai nghe này có các tính năng như  hạn chế tiếng ồn, thời lượng pin, chất lượng cuộc gọi, kiểu dáng và thiết kế, sự tiện lợi, các hiệu ứng về âm thanh stereo mà giá cả lại rất phù hợp. Tai nghe Jabra Clipper có giá tương đương 1,2 triệu đồng.