NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Giới thiệu tai nghe jabra stealth UC MS

Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản cùng với tông màu đen bạc làm chủ đạo Jabra Stealth UC MS tối ưu cho người thường xuyên phải di chuyển nhưng vẫn cần gọi thoại liên tục với cường độ cao. Đặc biệt, chiếc tai nghe này được thiết kế vuông vức không quá khác biệt với các dòng tai nghe trên thị trường.
Điểm đáng khen là kích thước của Stealth rất nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ nhờ được trang bị công nghệ pin độc quyền mà Jabra gọi là microPower. Chiếc tai nghe của Jabra cũng bám vào tai nhờ những chiếc móc (hook) tai nghe được làm bằng silicon và dễ dàng thay đổi. Thiết kế này giúp tai nghe bám chắc vào tai và dễ chịu khi đeo lâu.
Vẫn thiết kế bao ngoài bằng bìa coton giản dị khi mở hộp tai nghe jabra stealth chiếc tai nghe được đựng trong túi chống shock, một USB Dongle, Một dây cáp kết nối và cuốn sách hướng dẫn sử dụng.

Ngoài ra, trên thân Stealth, chúng ta có nút kích hoạt giọng nói, nút gạt nguồn và phím trả lời cuộc gọi thiết kế ẩn trên phần thân. Dù vậy, thiết kế phím nghe/gọi này khiến người dùng dễ chạm nhầm vào khi cân chỉnh lại tai nghe khi đeo. Ngoài ra, phím kích hoạt giọng nói tương thích với Siri và Google Now giúp người dùng gọi nhanh các số điện thoại thường xuyên liên lạc hoặc thực hiện tác vụ khác khá tiện lợi.
Tai nghe này cũng hỗ trợ sử dụng cùng lúc với hai điện thoại nhờ có tích hợp công nghệ MultiUse. Công nghệ NFC cũng có mặt để kết nối nhanh với các smartphone có hỗ trợ chỉ với một cú chạm nhẹ.

Điều làm nên sự nổi bật của dòng tai nghe này ở những tính năng, đặc điểm chuyên dụng phù hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều:

- Jabra Stealth có thể truyền tín hiệu với khoảng cách tối đa tới 10m với các thiết bị di động và 30m với USB Dongle khi không có vật cản.
- Được tích hợp sẵn công nghệ Bluetooth 4.0 
- Được trang bị công nghệ HD sound chống ồn và 2 micro lọc ồn nền Jabra Stealth mang lại chất lượng gọi thoại ấn tượng kể cả khi sử dụng ở nơi ồn ào như lúc tắc đường hay phòng karaoke. Âm thanh từ tai nghe rõ ràng với âm lượng lớn trong khi micro truyền tải âm thanh rõ nét, ít nhiễu.
- Jabra Stealth có thể đàm thoại liên tục trong khoảng 6 giờ và thời gian để sạc đầy trong khoảng 2 tiếng.
- Thời gian chờ của chiếc tai nghe này có thể lên tới 10 ngày.

Tai nghe Jabra Stealth cho phép kết nối cùng lúc với hai thiết bị di động nhờ sử dụng công nghệ MultiUse:

Bên cạnh đó, với nút điều khiển Voice Control được thiết kế chuyên biệt, người dùng có thể kích hoạt tính năng Siri (trên iPhone) và Google Now (trên điện thoại Android) dễ dàng mà không phải lôi điện thoại ra.
Đáng chú ý, với người dùng smartphone iOS và Android, hãng tai nghe Đan Mạch Jabra còn cung cấp thêm tiện ích Jabra Assist giúp định vị vị trí cuối cùng của tai nghe trước khi mất kết nối với smartphone.
Trải nghiệm thực tế cho thấy, Jabra Stealth nhờ được trang bị công nghệ công nghệ Noise Blackout và micro lọc tiếng ồn, công nghệ cao cấp hoàn toàn phù hợp cho những ai thường xuyên di chuyển trên đường.

Ngoài ra, với niềm tự hào là nhà phân phối tai nghe jabra chính hãng trên thị trường chúng tôi hi vọng có thể hợp tác với các đối tác mới đem sản phẩm công nghệ tới người tiêu dùng.