Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
Trải nghiệm Tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 75 với các ưu điểm của nó

Trải nghiệm Tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 75 với các ưu điểm của nó

 

Có rất nhiều người chưa bao giờ thích tai nghe over-ear vì một lý do: chúng quá nặng để đeo trong thời gian dài. Nhưng nếu bạn dùng thử Jabra Evolve2 75, có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên về độ nhẹ của chiếc tai nghe văn phòng này: chỉ 197g. 

Ngoài ra, chụp tai giả da bằng bọt kép của nó rất mềm và có đệm, có đủ khả năng thông gió để tai của bạn không bị đổ mồ hôi sau thời gian dài sử dụng.

Lớp đệm tương tự cũng lót băng đô, có thể điều chỉnh để vừa khít trên đầu bạn khi bạn đeo. Và cũng giống như các sản phẩm Jabra khác, sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng.

 

trai-nghiem-tai-nghe-van-phong-jabra-evolve2-75-voi-cac-uu-diem-cua-no-anh-2.png

Tai nghe Jabra Evolve2 75 với các tính năng chuyên dụng rất phù hợp cho các văn phòng ồn ào và các buổi họp hội nghị trực tuyến

 

Vậy điều gì khiến tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 75 được yêu thích?

Âm thanh đặc biệt

Jabra Evolve 75 được cho là sản phẩm được người hâm mộ yêu thích nhờ chất lượng âm thanh phong phú và sự thoải mái.

So sánh với các phiên bản trước đó, Jabra Evolve2 75 rõ ràng đã có những bước cải tiến. Điều này đúng với cả việc nghe các bài nhạc của bạn. Với âm sắc sáng, âm cao sắc nét và âm trầm sâu, nó giúp bạn trải nghiệm nghe các bài nhạc pop và các thể loại nhạc thông thường khác trở nên đắm chìm hơn. 

Thông qua ứng dụng Sound+ trên thiết bị di động hoặc ứng dụng Jabra Direct trên PC, bạn cũng có thể điều chỉnh EQ của nhạc để tùy chỉnh nhiều hơn. Dù vậy, cài đặt mặc định của các tai nghe văn phòng này đã đủ để thỏa mãn hầu hết mọi người sử dụng.

Và nếu bạn đang ở trong một môi trường mà quá trình làm việc có quá nhiều tiếng ồn hay trò chuyện xung quanh của đồng nghiệp, tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) của nó là một món quà trời ban để tắt chúng đi và tập trung vào công việc.

Giống như hầu hết các thiết bị Jabra, HearThrough cũng là một chức năng có trong Jabra Evolve2 75, được bật/tắt bằng một nút.

Mặc dù HearThrough được cho là cho phép bạn tiếp tục phát nhạc khi trò chuyện với ai đó, nhưng sự thực là nó ít được sử dụng. Bởi vì điều này có thể gây mất tập trung nếu như bạn đang trò chuyện.

Một tính năng khác được đánh giá cao trên tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 75 là chức năng tự động tạm dừng sẽ dừng nhạc của bạn khi bạn tháo tai nghe.

Nhưng ngoài hiệu suất vượt mong đợi của Jabra với chất lượng âm thanh vượt trội, điều mà Evolve2 75 thực sự được thiết kế để làm là sự vượt trội trong các cuộc họp ảo.

 

trai-nghiem-tai-nghe-van-phong-jabra-evolve2-75-voi-cac-uu-diem-cua-no-anh-3.png

Tai nghe Jabra Evolve2 75 với các tính năng chuyên dụng rất phù hợp cho các văn phòng ồn ào và các buổi họp hội nghị trực tuyến

 

Chất lượng cuộc gọi tuyệt vời

Tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 75 sử dụng tám micrô, trong đó có bốn micrô được bật khi bạn sử dụng ANC. Điều này có nghĩa là chất lượng âm thanh được cung cấp tốt hơn từ loa.

Trong các cuộc họp hội nghị thông thường khi bạn không sử dụng các thiết bị hội nghị chuyên dụng, rất nhiều người luôn gặp khó khăn để nghe rõ những người với giọng nói nhẹ nhàng và có không gian xung quanh ồn ào. Những phàn nàn đó nhanh chóng biến mất sau khi họ sử dụng các thiết bị hội nghị chuyên dụng, điển hình như tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 75 này.

Để thuận tiện cho những người luôn phải gọi điện, Jabra cũng đã cung cấp một tính năng gọn gàng với cần micrô. Nếu bạn hạ thấp nó xuống, nó sẽ tự động chấp nhận cuộc gọi hoặc tắt tiếng bạn (nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi) và nếu bạn nâng nó trở lại vị trí nghỉ, nó sẽ kết thúc cuộc gọi hoặc tắt tiếng bạn.

Một trong những điểm nổi bật của tai nghe Jabra là nó là một thiết bị được chứng nhận Truyền thông hợp nhất (UC), có nghĩa là nó là một sản phẩm cấp chuyên nghiệp đã trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt và được chứng nhận hoạt động tối ưu với các nền tảng UC.

 

Cung cấp cho bạn kết nối phù hợp

Jabra Evolve2 75 đi kèm với một USB-C dongle để liên kết tai nghe với máy tính của bạn. Mặt khác, bạn cũng có thể kết nối thiết bị qua Bluetooth để ghép nối tối đa tám thiết bị và tối đa hai thiết bị cùng lúc.

Tuy nhiên, một điều nhiều người nhận thấy về khả năng kết nối là tốt hơn hết bạn nên liên kết tai nghe với thiết bị của mình thông qua dongle. Chất lượng âm thanh theo cách này tốt hơn và ổn định hơn, với kết nối đáng tin cậy và phạm vi không dây dài hơn.

Về thời lượng pin, Jabra tuyên bố rằng tai nghe văn phòng Evolve2 75 có thể cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 24 giờ và thời gian nghe lên đến 36 giờ. Có thể khẳng định rằng pin của nó là quá đủ để tôi sử dụng trong cả ngày làm việc.

 

trai-nghiem-tai-nghe-van-phong-jabra-evolve2-75-voi-cac-uu-diem-cua-no-anh-4.png

Tai nghe Jabra Evolve2 75 với các tính năng chuyên dụng rất phù hợp cho các văn phòng ồn ào và các buổi họp hội nghị trực tuyến

 

Kết luận

Có thể nói rằng tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 75 là một cặp tai nghe chuyên nghiệp chắc chắn và đáng tin cậy. Đặc biệt, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn dự định ngồi ở bàn làm việc cả ngày để tập trung hoặc thực hiện các cuộc gọi ảo, đặc biệt là do thiết kế chu đáo luôn lưu ý đến sự tiện lợi của người dùng.

Bạn đang tìm kiếm tai nghe văn phòng cho công việc của mình? Bạn phân vân với quá nhiều các lựa chọn? Đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0878 095 777 (Ms. Thảo) để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất!

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: 

CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0878 095 777 (Ms. Thảo)
Email: thaontp@ntg.com.vn