Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo hoạt động với tất cả các hệ thống UC hàng đầu và được thiết kế để cải thiện sự tập trung của bạn với công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến.

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo hoạt động với tất cả các hệ thống UC hàng đầu và được thiết kế để cải thiện sự tập trung của bạn với công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến cùng với “đèn báo bận” tự động để cho người khác biết khi bạn đang nghe điện thoại.

Evolve 65 UC Stereo tai nghe tổng đài cho các trung tâm cuộc gọi, những người cần tập trung vào công việc trong moi trường ồn ào. Để ngăn chặn sự phân tâm, tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo có chức năng khử tiếng ồn thụ động và có đèn báo bận đặc biệt chuyển sang màu đỏ khi bạn đang gọi điện và giúp bạn không bị gián đoạn. Evolve 65 UC Stereo mang lại cho người dùng trải nghiệm chất lượng cao, không chỉ cho các cuộc gọi qua điện thoại mềm VOIP mà còn cho truyền phát nhạc.

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo

Công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến

Chỉ cần đeo tai nghe call center của Jabra sẽ loại bỏ tiếng ồn tần số cao bao gồm cả tiếng người nhờ vào đệm tai được thiết kế đặc biệt của tai nghe. Hơn nữa, micrô đã được tối ưu hóa để khử tiếng ồn, cho phép nó loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong khi bạn đang gọi điện. Và để ngăn đồng nghiệp nói chuyện với bạn trong các cuộc gọi quan trọng, tai nghe thậm chí còn được tích hợp đèn báo bận.

tai-nghe-jabra-evolve-65-uc-stereo

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo

 

Được tối ưu hóa cho âm thanh truyền tải

Cho dù đang gọi điện hay nghe nhạc, Jabra Evolve 65 UC Stereo là tai nghe không dây hàng đầu mang lại chất lượng âm thanh hàng đầu. Nhờ Kết nối kép, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa cả hai bằng cách kết nối đồng thời tai nghe giữa PC và một thiết bị Bluetooth khác (ví dụ: Điện thoại Smarphone hoặc Máy tính bảng). Và bất cứ khi nào bạn không thực hiện cuộc gọi, bạn có thể gắn cần micrô vào băng đô để tránh xa.

Kết nối không dây linh hoạt

Sử dụng công nghệ Bluetooth hiện đại, Evolve 65 UC Stereo cung cấp phạm vi vượt trội lên đến 30 mét từ thiết bị được kết nối của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái di chuyển trong khi kết nối và vẫn tận hưởng chất lượng âm thanh đẳng cấp như bạn sẽ nhận được từ tai nghe có dây. Nếu bạn cần sự linh hoạt cũng như chức năng thì Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo là tai nghe call center không dây lý tưởng.