Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Evolve 75 SE MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve 75 SE MS Stereo
Tai nghe Evolve 75 SE MS Stereo là một phiên bản của dòng Jabra Evolve - sự pha trộn giữa tính thẩm mỹ và chức năng của nó mang đến giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào. 

Tai nghe Jabra Evolve 75 SE MS Stereo

Jabra Evolve 75 SE MS Stereo là một phiên bản của dòng Jabra Evolve - sự pha trộn giữa tính thẩm mỹ và chức năng của nó mang đến giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào. Thiết bị này được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn chủ động, một tính năng quan trọng khi 69% nhân viên văn phòng cho rằng tiếng ồn trong môi trường văn phòng mở ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất của họ.


Tai nghe Jabra Evolve 75 SE MS Stereo
 

Ngoài ra, khi không có cuộc gọi, bạn có thể sử dụng tai nghe để nghe nhạc hoặc đơn giản là thiết bị khử tiếng ồn để mang lại cho bạn sự yên bình và tĩnh lặng. Chỉ cần nhấc micrô lên và gắn nó vào băng đô; khi làm như vậy, micrô sẽ tự động chuyển sang chế độ không hoạt động.

Khử tiếng ồn chủ động

Evolve 75 SE MS Stereo được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động với nút bật / tắt. Nó loại bỏ tiếng ồn tần số thấp (nhưng rất khó chịu) của môi trường văn phòng (điều hòa không khí, thông gió của máy tính) chỉ bằng một nút nhấn. Một pin sạc được đi kèm với tai nghe (được sạc qua USB), cung cấp năng lượng cho công nghệ này lên đến 30 giờ. Đèn LED chuyên dụng cảnh báo bạn về mức pin của tai nghe.


Tai nghe Jabra Evolve 75 SE MS Stereo
 

Kết nối kép

Kết nối Bluetooth kép của nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc từ cùng một tai nghe, miễn là bạn cách điện thoại thông minh và / hoặc máy tính của mình trong vòng 30m.


Tai nghe Jabra Evolve 75 SE MS Stereo
 

Chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và âm nhạc

Với tai nghe không dây Evolve 75 SE MS Stereo, bạn sẽ có giọng nói HD cho các cuộc gọi và âm thanh HD khi nghe nhạc.


Jabra Evolve 75 SE MS Stereo
 

Đặc trưng của Tai nghe Jabra Evolve 75 SE MS Stereo

- Kết nối Bluetooth kép cho PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng
- Được chứng nhận cho Skype for Business và Microsoft Teams
- Âm thanh HiFi- Khử tiếng ồn chủ động
- Pin có thể sạc lại
- Cần micrô dài và linh hoạt
- Đệm tai giả da thoải mái
- Đèn báo bận
- Kiểm soát âm lượng
- Tương thích với tất cả các điện thoại mềm: Avaya, Cisco, Unify, Alcatel-Lucent