Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB
Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB
Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB là tai nghe jabra một bên tai sử dụng cáp usb để kết nối với máy tính. Tương thích với hệ thống microsoft Lync. Tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc và môi trường ồn ào.

Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB 

Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB đã được tối ưu hóa cho Microsoft Office Communicator để sử dụng máy tính. tai nghe này là một phần của Jabra Biz 2400 series, mà đã mang lại một số sáng kiến mang tính đột phá, nâng cao thanh chất lượng âm thanh, thoải mái và độ bền trong tai nghe chuyên nghiệp.

Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB được thiết kế cho các tổng đài, trung tâm chăm sóc khách hàng.Là một tai nghe đôi loa đã được thiết kế và cấu hình đặc biệt để sử dụng với điện thoại IP cho máy tính và các tính năng công nghệ hủy bỏ tiếng ồn hoàn hảo cho văn phòng ồn ào / trung tâm cuộc gọi các môi trường cũng như Hi-Fi chất lượng âm thanh với các ứng dụng đa phương tiện.

tai-nghe-jabra-biz-2400-ii-mono-usb

Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB

 

Đặc điểm của Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB

Tai nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB đã được cải thiện tiếng ồn hủy bỏ và phá vỡ chống bùng nổ FreeSpin với 360-độ-cộng với vòng xoay.
- Được thiết kế phù hợp với các điện thoại viên
- Tai nghe kết nối thông qua cổng USB
- Tương thích với các thiết bị IP.
- Bạn kết nối tai nghe vào cổng USB của máy tính của bạn và bạn đang giao tiếp với chi phí thấp trong khi vẫn giữ chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.
- Làm việc với các hệ điều hành như Window, Mac OS
- Đây là dòng hai tai

 

Tính năng của Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB

Được thiết kế để đảm bảo tuổi thọ tối đa và chi phí bảo trì tối thiểu. chi tiết quan trọng được làm bằng thép phẫu thuật, các dây được gia cố bằng sợi Kevlar. Jabra BIZ 2400 được trang bị đệm tai siêu mềm và loa đôi stereo để tăng trải nghiệm âm thanh

tai-nghe-jabra-biz-2400-ii-mono-usb

Tai Nghe Jabra Biz 2400 II Mono USB


- Chất lượng HD Voice cho phép bạn trò chuyện giống như thật, cuộc trò chuyện sôi nổi. Bạn không cần phải cố gắng để nghe những gì người khác đang nói.
- Được thiết kế bền và chắc với dây Kevlar.  Bảo vệ khỏi những bánh xe của ghê văn phòng và các vật sắt nhọn sử dụng hằng ngày.
- Khung tai nghe được thiết kế tiện lợi, đệm tai nghe mền mại, heandband và cần mic có thể điều chỉnh theo ý luốn của bạn, giúp bạn thoải mái khi đeo chiếc tai nghe này.
- Với công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi đến tai của bạn. Điều này làm cho mức độ âm thanh luôn trong phạm vi an toàn và giúp bảo vệ thính giác của bạn.
- Công nghệ FreeSpin giúp bạn điều chỉnh cần mic 360 độ mà không sợ bị hư hại tai ghe của bạn.
- Quản lý tất cả các cuộc gọi của bạn bằng một tai nghe. Hổ trợ cho điện thoại bàn, softphone, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
- Micro loại bỏ tiếng ồn không mong muốn