Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai Nghe Jabra Biz 2300 MS Mono USB
Tai Nghe Jabra Biz 2300 MS Mono USB
Tai nghe Jabra Biz 2300 MS Mono USB một bên tai chất lượng, tối ưu hóa cho Microsoft Lync 2010. Bảng giá tai nghe Jabra Biz 2300 MS Mono USB

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono USB

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono USB là tai nghe có dây, thuận tiện cho việc liên lạc giữa các trung tâm với nhau. Bên cạnh đó, bạn có thế sử dụng tai nghe này rất dế dàng đảm bảo cho cuộc trò chuyện của bạn rõ ràng hơn.

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono USB

- Kết nối qua USB
- Dành cho văn phòng lớn, chẳng hạn như các trung tâm cuộc gọi và môi trường văn phòng mở
- Phong cách làm việc mới cho bạn.
- Bạn sẽ tận hưởng hiệu suất âm thanh tốt với bộ đôi loa tuyệt vời

tai-nghe-jabra-biz-2300-ms-mono-usb

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono USB

 

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono USB còn tích hợp công nghệ Peakstop và DSP- xử lý tín hiệu cho phép loại bỏ những tiếng ồn xung quanh người dùng, đảm bảo môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả. Bên cạnh đó, dòng tai nghe này có micrphone ngoài khả năng lọc ồn nó còn có thể xoay 360 độ giúp người dùng có thể điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của họ.

Jabra Biz 2300 Mono USB là một tai nghe UC có tính năng một cách trực quan, điều khiển cuộc gọi rõ ràng và thuận tiện hơn. Các nút bấm với đèn LED sẽ dễ dàng kết thúc cuộc gọi. Thêm vào đó, tất cả các nút được sử dụng lập trình. 
Tai nghe Jabra Biz 2300 II Mono USB MS là một trong những dòng tai nghe có dây của hãng Jabra, được thiết kế với trọng lượng nhẹ, tối ưu hóa cho Microsoft Lync. 
Với chất lượng âm thanh HD, loa cho hiệu suất loa và loại bỏ tiếng ồn tốt nhất jabra biz 2300 đảm bảo cho các đại lý, trung tâm liên lạc cung cấp dịch vụ tốt nhất, mà không hề bị gián đoạn.
Đồng thời, tích hợp bộ điều khiển trên tai nghe với các chức năng như tăng/giảm âm lượng, nghe/kết thúc cuộc gọi.
- Có thể điều chỉnh kiểu đeo tai nghe
- Micro của Jabra Biz 2300 được gắn liền với ốp phần tai nghe bằng khớp quay dẻo có thể xoay 360 độ
- Miếng đệm ốp tai nghe được bọc miếng mouse, có thể xoay đến 180 độ
- Có thể kết nối với máy tính của người dùng thông qua cổng USB.
- Microphone chống sốc âm thanh
- Tích hợp sẵn công nghệ peakstop
Với công nghệ Peakstop các âm thanh lớn ngay lập tức bị loại bỏ trước khi tới tai của người dùng và giữu cho mức đọ âm thanh ở mức trung bình bảo vệ thính giác của người đeo.

 tai-nghe-jabra-biz-2300-ms-mono-usb

Tai nghe Jabra Biz 2300 Mono USB

 

Tính năng của tai nghe Jabra Biz 2300 USB MS Mono

  • FreeSpin bạn có thể thay đổi cần mic 360 độ . Tìm một vị trí Mic thích hợp cho bạn làm việc.
  • PeakStop ngay lập tức loại bỏ các âm thanh lớn có hai trước khi đến tai cảu bạn. Nhờ vậy nên mức độ âm thanh luôn trong phạm vi an toàn cho thính giác của bạn.
  • HD voice cho phép bạn trò chuyện giống như đang trò chuyện trực tiếp với người gọi. Bạn không cần phải cố gắng lắng tai nghe những gì đối tác đang nói.
  • Dây tai nghe được thiết kế bằng dây Kevlar chống lại các tác hại của môi trường bên ngoài.
  • Với micro loại bỏ tiếng ồn giúp làm giảm tiếng ồn không mong muốn rất thích hợp trong môi trường làm việc đông đúc và ồn ào.
  • Mic được thiết nhiều lổ nhỏ và đặt một lớp xốp bên trong giúp ngăn chạn các tiếng thở từ miệng của bạn cải thiện chất lượng cuộc gọi
     

\